Dịch vụ

Cải tạo hồ cá Koi ngoài trời mini sân vườn đẹp giá rẻ

12-21-2017 | Dịch vụ | Admin

Cải tạo hồ cá Koi, cải tạo hồ cá koi giá rẻ, cải tạo hồ cá Koi ngoài trời, cải tạo hồ cá koi ngoài trời sân vườn, hồ cá sân thượng .. là dịch vụ chuyên nghiệp tại Thiên Dương . Đối với mỗi hồ cá ngoài trời chúng tôi điều có cách giải quyết riêng.

Cải tạo hồ cá Koi giá rẻ uy tín tạo môi trường sống tốt cho cá Koi.

Cải tạo hồ cá Koi giá rẻ uy tín tạo môi trường sống tốt cho cá Koi.

Lý do cần cải tạo hồ cá Koi

Đối với hồ cá Koi ngoài trời bị xanh mặc dù vừa thay nước khoảng 4-5 ngày :
+ Chưa có 1 hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước luân chuyển trong hồ.
+ Chưa đủ chuẩn để đáp ứng những nhu cầu của hệ thống lọc.

Những điều cần biết về việc cải tạo hồ cá koi chuyên nghiệp

Cá Koi hay còn gọi là cá chép Nhật. Một trong những loại cá đặc trưng của người Nhật từ bao đời nay. Ngày nay, việc nuôi cá Koi đã lan rộng ra toàn thế giới. Cá Koi có nhiều màu sắc đen, đỏ đậm, đỏ nhạt, hồng vàng, trắng, vàng, các vảy màu sắc kết hợp với nhau rất đẹp. Do vậy mà nó cũng chiếm được nhiều tình cảm của những người thích nuôi cá cảnh.

Cải tạo hồ cá Koi giá tốt thi công trên toàn quốc.

Cải tạo hồ cá Koi giá tốt thi công trên toàn quốc.

Lý tưởng nhất là nuôi cá KOI trong một ở suối hay một tiểu cảnh hồ cá Koi mini ở sân vườn. Tuy nhiên, không phải người yêu cá nào cũng có được điều kiện thuận lợi như vậy. Vì thế việc chế tạo hồ lọc nuôi cá KOI phổ biến trên thế giới. Dù nuôi cá KOI ở điều kiện khu vực nào thì trang bị một hệ thống lọc nước hồ cá, thời gian bảo trì, bảo dưỡng. Cải tạo lọc hồ cá KOI là điều người chủ nào cũng cần biết.

Hệ thống cải tạo hồ cá koi bao gồm những gì ?

Hệ thống cải tạo hồ cá koi bao gồm nhiều công cụ, thiết bị hỗ trợ tác động qua lại với nhau. Tác dụng chính là làm sạch môi trường nước, giúp lưu thông không khí. Ngoài ra loại bỏ cặn lọc chất thải trong hồ. Bộ lọc hồ cá KOI là một trong 5 thành phần chính:

 • Bộ phận hút: hút đáy và hút mặt, đảm bảo vệ sinh đáy hồ và mặt hồ.
 • Bộ phận lọc: lọc thô và lọc tinh, giữ cho nước trong hồ luôn được sạch, loại bỏ các tạp chất bẩn.
 • Bộ phận đẩy: đẩy lên thác suối và đẩy trong hồ, giúp nước trong hồ lưu thông, luân chuyển, đảm bảo lượng O2 trong hồ đầy đủ cho cá thở.
 • Bộ phận xả: xả cạn hồ cá và xả cặn bẩn do cá thải ra trong quá trình sống. Đây là một trong những phần quan trong để gia chủ có thể vệ sinh hồ cá.
 • Bộ phận chống tràn: Thiết bị này giúp cho hồ nước không bị tràn ra ngoài.

Phần lọc hồ cá koi luôn được coi trọng nhất. Việc tính toán cẩn thận ngay từ khâu thiết kế diện tích hồ, cho đến khi thả cá, mật độ cá, dung tích chứa của hồ. Việc thiết kế sai, đồng nghĩa với việc phải thay mới lại tốn kém rất nhiều chi phí.

Do vậy khi cải tạo lọc nước hồ cá KOI chúng tôi luôn cân nhắc đến khách hàng có vệ sinh toàn bộ hay vệ sịnh từng phần của hồ hay không ? Mục đích chính là nhằm tiết kiệm chi phí tối thiểu cho người nuôi.

Hệ thống cải tạo hồ cá koi tốt cần xem xét nhiều thông tin hiện trạng hồ.

Hệ thống cải tạo hồ cá koi tốt cần xem xét nhiều thông tin hiện trạng hồ.

Lợi ích của bộ lọc cải tạo hồ cá Koi

Lọc nước hồ cá KOI giữ vai trò chính trong việc vệ sinh và cải tạo nguồn nước của toàn bộ khu thủy sinh trong hồ.

 • Lọc sạch nước ở vùng mặt thoáng và mặt đáy hồ.
 • Tạo ra dòng chảy nhỏ trong hồ hình thành những khu vực đối lưu nhỏ cho cá KOI bơi lội.
 • Hút và loại bỏ các sinh vật, rêu, tảo ở đáy hồ, mặt hồ, thành hông của hồ.
 • Loại bỏ chất thải do phân cá để lại.
 • Loại bỏ thức ăn thừa đã bị lắng cặn.
 • Cải thiện môi trường nước, tiết kiệm thời gian và chi phí thay nước hồ thủ công.
 • Thuận tiện cho việc ngắm cá
 • Nhiều gia đình sau khi xây dựng hệ thống lọc hồ mà quên mất việc cải tạo hồ, dẫn đến cá trong hồ bị chết, không lớn được.

Vì sao cần cải tạo lọc nước hồ cá KOI

Đối với một hồ cá KOI, hệ thống làm sạch nước rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước, môi trường sống, sinh sản của cá. Cải tạo bộ lọc hồ cá koi yếu tố chủ quan. Do lúc thiết kế hệ thống lọc, nhiều gia chủ đã lắp đặt sai vị trí các bộ phận tràn, gạn, lọc, đẩy, xả. Vì thế nước trong hồ bị đảo lộn, khiến chất bẩn không được lọc. Ngược lại chúng còn phát tán khắp hồ. Đây là lỗi rất nhiều gia chủ gặp phải.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của kỹ sư khi bắt đầu xây dựng hồ cá KOI. Liên hệ với chúng tôi qua: số 0913 858 465.

Cải tạo bộ lọc hồ cá KOI trong quá trình nuôi cá:

Khi nuôi cá do tác động ô nhiễm từ môi trường như gió, bụi, cát, lá khô, thức ăn thừa tích tụ trong hồ. Chúng ta không thể sử dụng vợt để vớt lên được. Hệ thống lọc sẽ hấp thu chúng và thải ra ngoài một phần nhỏ sẽ bám vào các thiết bị. Sau một thời gian sẽ làm giảm công suất hoạt động. Ở thời điểm mới nuôi, hệ thống mới có thể hoạt động vừa đủ. Nhưng được một thời gian nuôi cá lớn hơn, chất thải tăng thêm. Nếu bộ lọc quá nhỏ, không đảm bảo công suất lọc, khiến cá thiếu oxi, lờ đờ trong nước.

Vì vậy quý khách cần nâng cấp, xử lý bộ gạn nước. Phần lớn lượng chất bẩn trong hồ cá là do phân thải của cá. Mật độ cá càng nhiều, chất thải càng lớn. Nếu không lọc kịp tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở. Nó ảnh hưởng đến sức khỏe của cá. Số lượng chất thải tỷ lệ thuận với số cá và số lần cải tạo lọc hồ cá koi. Cá đến giai đoạn sinh sản cần những nơi để đẻ trứng.

Do vậy chúng sẽ cần những khu vực an toàn, sạch sẽ để sinh sản. Hồ cá KOI có thể có một khoảng pH từ 6,8-8,2 ( pH thích hợp nhất để cá sinh trưởng nhanh là: 7,0-7,5 ) do ảnh hưởng của chất thải như rác, thức ăn, nước Clo, có thể làm thay đổi thông số pH an toàn.

Do đó, việc đo đạc, xác định nguyên nhân gây ra tình trạng trên. Xử lý cải tạo hệ thống lọc nước một cách phù hợp là nhiệm vụ chủ nhân của KOI.

Quy trình cải tạo hồ cá Koi hợp lý:

Với những điều được làm sáng tỏ trên chắc đã giúp bạn tránh được sai lầm khi cải tạo nước với hệ thống lọc hồ cá Koi.

Tùy vào mỗi hình thức sẽ có một quy trình thực hiện khác nhau. Quy trình cải tạo hồ cá koi chuẩn:

1. Đất trống: Đào đất => âm ống => dằn nền => đổ bê tông => xây hồ => làm hệ thống lọc đúng quy chuẩn.

2. Hồ nước có sẵn: Nạo vét => âm ống => dằn nền => đổ bê tông => xây hồ => làm hệ thống lọc đúng quy chuẩn.

3. Hệ thống cũ: Mở rộng => đào sâu => âm ống => dằn nền => đổ bê tông => xây hồ => làm hệ thống lọc đúng quy chuẩn.

4. Sân thượng: Chống thấm => âm ống => cán nền => xây hồ => làm hệ thống lọc đúng quy chuẩn.

5. Làm lại từ hồ bơi không sử dụng: Âm ống => cán nền => làm hệ thống lọc đúng quy chuẩn.

6. Từ hồ cá cũ: Cải tạo hồ => làm hệ thống lọc đúng quy chuẩn.

Với kinh nghiệm trên 25 năm trong việc làm hồ cá Koi từ A-Z thì khó tìm đâu ra ngoài chúng tôi có thể thi công tốt hơn thế được.

Lọc hồ cá koi ngoài trời đạt chuẩn tại TPHCM với kỹ thuật cao.

Lọc hồ cá koi ngoài trời đạt chuẩn là vấn đề gây ra nhiều khó khăn cho người chơi cá koi. Và những hòn non bộ ngoài trời khi không có hệ thống lọc chuẩn.Chúng tôi sẽ giúp quý khác giải quyết những vấn đề hồ cá koi ngoài trời bị nhiễm rêu. Đặc biệt là nước không có độ trong.

Các bước cải tạo hồ cá koi

Chúng tôi có hình thức thi công cải tạo hồ cá koi như sau:

Khách hàng gởi hình ảnh mặt bằng cần cải tạo hồ cá Koi qua email : thinhthaiduong@gmail.com.

Bước 1 : Sau khi khách hàng xem báo giá , thanh toán 10-20% tổng giá trị hợp đồng. Sau đó công ty chúng tôi sẽ gởi bản vẽ thiết kế hệ thống lọc, giám sát và hướng dẫn thợ hồ của khách hàng thi công hệ thống lọc và hồ cá koi.

Bước 2 : Sau khi thợ hồ bên khách hàng đã hoàn thiện xong phần thô. Khách hàng thanh toán từ 30-50% tổng hợp đồng. Công ty chúng tôi sẽ vận chuyển máy móc và phụ kiện lọc để nơi thi công.

Bước 3 : Sau khi Công ty chúng tôi lắp đặt hệ thống lọc, phụ kiện lọc, vô nước, xử lí nước. Sau đó hoàn thiện, bàn giao thì khách hàng thanh toán hết cho công ty của chúng tôi.

xem thêm : click here

 

ĐĂNG KÝ CẢI TẠO HỒ CÁ KOI CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: B12/9đ Trần Đại Nghĩa , Tân Kiên , Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Email: Koithienduong@gmail.com

Hotline: 0938 456 786

 

Cải tạo hồ cá Koi ngoài trời mini sân vườn đẹp giá rẻ
5 (100%) 2 vote[s]

093 845 6786