Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên Dương Koi

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên Dương Koi là cái tên rất nổi danh trên thị trường dịch vụ cá koi. Đơn vị được biết đến với vai trò tiên phong trong lĩnh vực thi công – thiết kế hồ nuôi cá cảnh chuyên nghiệp. Trải qua quá trình phát triển lâu dài, Thiên Dương Koi đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách hàng thân yêu.0

Tổng quan về Thiên Dương Koi

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Thiên Dương Koi được thành lập vào ngày 19/04/2016. Công ty sở hữu nguồn vốn 100% trong nước có sự đầu tư kỹ lưỡng về các trang thiết bị và loại hình dịch vụ cung ứng. Nhờ vào nguồn vốn dồi dào, đơn vị đã đẩy mạnh phát triển các loại hình dịch vụ đa dạng để phục vụ người dùng.

Với vai trò là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cá koi, đơn vị luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời hướng đến giá trị phát triển bền vững cùng với thị trường kinh doanh cá koi trong nước.

Đó cũng là lý do vì sao mà Thiên Dương Koi không ngừng ra mắt các sản phẩm đạt chất lượng cao. Kết hợp với sự chuyên nghiệp trong từng bước bán hàng, đơn vị hướng đến sự hài lòng cao nhất của quý khách hàng gần xa.

Cùng với sự phát triển vững mạnh của công ty, Thiên Dương Koi đã làm tốt vai trò một doanh nghiệp quốc nội. Theo đó đơn vị đã hoàn thành xuất sắc các nghĩa vụ thuế phí để góp phần phát triển đất nước. Thiên Dương Koi còn rất nhiệt tình trong các hoạt động thiện nguyện, giúp phát triển cộng đồng và xã hội Việt Nam.

Trong quá trình phát triển lâu dài, đơn vị đã đạt được một số thành tựu đáng khen ngợi. Quy mô công ty cũng không ngừng mở rộng theo thời gian. Điều này đã giúp cho Thiên Dương Koi hoàn thành sứ mệnh của mình đối với khách hàng. Đồng thời đem đến những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước.

Lịch sử hình thành và phát triển của Thiên Dương Koi

Với định hướng kinh doanh phát triển thị trường cá koi Việt Nam, Thiên Dương Koi được thành lập vào năm 2016. Công ty do bà Nguyễn Thị Hồng Gấm mang tư cách pháp nhân làm đại diện pháp lý tại Việt Nam. Ở thời điểm này, đội ngũ nhân viên của đơn vị chỉ đạt một con số khiêm tốn từ 10 đến 20 người. Sau một thời gian phát triển mạnh mẽ, số lượng nhân viên hoạt động tại đơn vị đã lên đến con số trên 50 người.

Đi kèm với đó là sự gia tăng nhanh chóng các loại hình dịch vụ cung ứng cá koi dành cho người dùng. Hiện tại đơn vị là nơi chuyên cung cấp quy trình thi công – thiết kế hồ cá koi chuyên nghiệp nhất thị trường. Khi tìm đến đây bạn sẽ được lựa chọn hàng chục loại hình dịch vụ khác nhau với giá rẻ bất ngờ.

Định hướng trong tương lai, Thiên Dương Koi sẽ đưa đơn vị trở thành doanh nghiệp số 1 trên thị trường thi công hồ cá koi. Song song đó, đơn vị còn hướng đến việc phát triển nhiều loại hình dịch vụ hơn nữa để phục vụ người dùng. Tuy nhiên, giá thành sẽ được công ty cắt giảm xuống mức thấp nhất nhằm bảo vệ túi tiền khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động chính của Thiên Dương Koi

Thiên Dương Koi được đánh giá là đơn vị có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công thiết kế cảnh quan. Theo đó lĩnh vực hoạt động chính của đơn vị tập trung hướng đến quy trình thi công thiết kế – hồ cá koi chuyên nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ của đơn vị đã phục vụ hơn 5.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Hầu hết người dùng đều tỏ ra hài lòng với các sản phẩm chất lượng cao sau khi hoàn thiện. Đây là niềm vui và cũng là động lực rất lớn nhất cho Thiên Dương Koi tiếp tục nỗ lực hơn nữa.

Để không phụ lòng tin yêu của khách hàng, công ty tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm dịch vụ đa dạng như sau:

Cải tạo lọc hồ nuôi cá koi

Dịch vụ cải tạo lọc hồ nuôi cá koi đem đến cho sinh vật một môi trường sống trong lành và an toàn hơn. Thông qua đó, Thiên Dương Koi sẽ giảm thiểu các nguy cơ bệnh tật gây thiệt hại số lượng cá cho người dùng.

Thực tế cho thấy dịch vụ cải tạo hồ của đơn vị là giải pháp tối ưu dành cho loại hồ nuôi cá chưa có hệ thống lọc nước tuần hoàn. Hoặc các công trình chưa đủ tiêu chuẩn để đáp ứng yêu cầu tối thiểu trong việc lắp đặt hệ thống lọc nước.

Trong những trường hợp này, Thiên Dương Koi sẽ cho thi công bộ phận hút nước mạnh mẽ để đảm bảo vệ sinh đáy và khu vực mặt hồ. Kết hợp với đó là hệ thống lọc nước giúp loại bỏ các tạp chất dơ bẩn có khả năng sinh bệnh. Bên trong hệ thống hồ nuôi cá được Thiên Dương Koi cải tạo không thể thiếu bộ phận đẩy và bộ phận xả để loại bỏ nước bẩn. Sau cùng đơn vị sẽ lắp đặt hệ thống chống tràn thông minh, giúp cho khu vực quanh hồ luôn được khô ráo tuyệt đối.

Đảm bảo mọi thao tác được thực hiện đúng theo quy trình và có sự tính toán kỹ lưỡng ngay từ bước đầu tiên. Trong đó mật độ cá và dung tích chứa của hồ nuôi được suy tính cẩn thận nhằm đảm bảo tiêu chuẩn cao.

Thiết kế – thi công hồ cá koi tự nhiên

Quy trình thiết kế thi công hồ cá koi tự nhiên của Thiên Dương Koi đảm bảo tính chuyên nghiệp cao. Theo đó quá trình khảo sát hiện trạng xây dựng hồ được đơn vị chú trọng đầu tư để đưa ra phương án khả thi nhất. Đây cũng là lúc mà tính hiệu quả và sự tiết kiệm được đặt lên hàng đầu nhằm cắt giảm chi phí.

Đặc biệt là đơn vị sẽ luôn luôn lắng nghe sở thích của khách hàng để lên ý tưởng thiết kế hồ cá koi tự nhiên đẹp như ý. Sau quá trình thiết kế bản vẽ, quy trình thi công sẽ được tiến hành với bảng danh sách nguyên vật liệu kê khai minh bạch.

Chỉ khi nào công ty đạt được sự thống nhất với khách hàng hàng, đơn vị mới bắt tay vào thi công công trình. Ở giai đoạn này, việc xây dựng và lắp đặt hệ thống lọc nước sẽ được tiến hành một cách kỹ lưỡng. Đảm bảo sao công trình không chỉ có được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, mà còn mang đến môi trường sống trong lành cho đàn cá koi.

Trước khi bàn giao hồ cá tự nhiên, Thiên Dương Koi sẽ tiếp tục điều chỉnh và kiểm tra bộ lọc nước một lần cuối. Nếu không có vấn đề phát sinh đơn, vị mới tiến hành trao trả công trình cho người dùng. Điều này sẽ hạn chế tối đa các sai sót kỹ thuật có thể xảy ra trong quá trình xây dựng.

Thiết kế cảnh quan quanh vườn nuôi cá koi

Cảnh quan bao quanh vườn nuôi cá koi là một trong những yếu tố quan trọng đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho toàn bộ công trình. Vì vậy, đây cũng chính là sản phẩm chủ lực mà đơn vị cung ứng cho số đông người dùng.

Tùy thuộc vào diện tích thi công cảnh quan bao quanh hồ nuôi cá, mà thời gian hoàn công sẽ có sự khác nhau ở mỗi công trình. Tuy nhiên thời gian trung bình để hoàn tất mọi thao tác xây dựng sẽ không quá 25 ngày. Nhờ vậy mà quý khách hàng không tốn quá nhiều thời gian cho việc đầu tư cảnh quan hồ nuôi cá.

Thực tế cho thấy điều làm nên thương hiệu của dịch vụ thiết kế cảnh quan Thiên Dương Koi chính là vẻ đẹp công trình sau hoàn công. Đảm bảo diện mạo khu vực hồ nuôi cá sẽ có sự thay đổi bất ngờ khi được đơn vị thiết kế thi công.

Cụ thể là Thiên Dương Koi sẽ cho xây dựng các hòn non bộ, tạo hình cảnh quan đá xung quanh hồ và con đường tiểu cảnh đẹp độc đáo. Tùy vào từng công trình cụ thể, mà việc xây dựng cảnh quan có sự kết hợp khác nhau. Việc làm này đã đem đến vẻ đẹp đa dạng cho các công trình mang thương hiệu Thiên Dương Koi.

Thiết kế – thi công hồ cá koi trong nhà

Đối với không gian có hạn trong mỗi căn nhà, việc thiết kế thi công hồ cá koi sẽ được đơn vị xây dựng theo định hướng phù hợp. Khi này công ty sẽ lấy tiêu chí tiết kiệm không gian và vẻ đẹp thẩm mỹ làm ý tưởng phát triển công trình.

Dựa vào diện tích căn nhà và khu vực thi công hồ cá, Thiên Dương Koi sẽ tạo nên bản vẽ thiết kế có kích thước tương ứng. Thông thường công trình thi công sẽ có độ dài dao động từ 5m đến 7m và chiều rộng nằm trong khoảng từ 3m đến 4m. Đây là phần diện tích lý tưởng để người dùng có thể thả nuôi từ 15 đến 20 chú cá Koi ở độ tuổi trưởng thành.

Đi kèm với quy trình xây dựng chuyên nghiệp, Thiên Dương Koi còn cung cấp cho người dùng tất cả các trang thiết bị lắp đặt bên trong hồ nuôi cá. Đơn vị luôn đảm bảo sao công trình sau hoàn thiện có được hiệu năng sử dụng tối ưu. Trong đó nồng độ nitrat, nitric và amoniac luôn được kiểm soát tốt nhất với hệ thống lọc nước thông minh, hiện đại.

Thiên Dương Koi tự tin khẳng định rằng, sản phẩm hồ nuôi cá trong nhà do đơn vị thiết kế sẽ làm hài lòng quý khách hàng gần xa. Kể cả khi bạn là người khó tính nhất với các yêu cầu xây dựng khắt khe.

Thiết kế hồ cá cảnh ngoài trời

Dịch vụ thiết kế hồ cá cảnh ngoài trời của Thiên Dương Koi đã trở thành thương hiệu riêng của đơn vị. Hầu hết các công trình thi công đều đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng cao đối với môi trường ngoài trời. Dù phải chịu tác động khắc nghiệt của thời tiết gió mưa, hiệu năng sử dụng hồ vẫn không bị giảm sút nhanh chóng.

Khác với những công trình được khi công trong nhà, hồ cá cảnh ngoài trời của đơn vị chú trọng đến yếu tố nhiệt độ bên trong môi trường nước. Song song đó là chất lượng sống dành cho sinh vật trước nền khí hậu nóng ẩm của nước ta.

Ngoài ra, Thiên Dương Koi còn căn cứ vào cảnh quan xung quanh hồ để đưa ra bản vẽ thiết kế phù hợp nhất. Đơn vị luôn đảm bảo sao cân bằng được yếu tố thẩm mỹ và hiệu năng sử dụng bên trong mỗi công trình do chính mình thiết kế. Đó cũng là hai tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng thi công hồ nuôi cá koi chuyên nghiệp hiện nay.

Thiết kế hồ cá koi bằng kính cao cấp

Những chiếc hồ nuôi cá koi bằng kính cao cấp luôn là sản phẩm ăn khách nhất thị trường. Lý do là vì công trình sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo, nổi bật lên trên là sự sang trọng khác người.

Đối với những chiếc hồ nuôi cá bằng kính trong, sản phẩm còn giúp người dùng dễ dàng quan sát hoạt động của sinh vật bên trong. Điều này sẽ giúp cho khách hàng được tận hưởng phút giây thư giãn khi ngắm nhìn đàn cá tung tăng bơi. Đồng thời kiểm soát tốt tình trạng sức khỏe của sinh vật trong quá trình nuôi nhốt.

Hiểu được những lợi ích thiết thực đó, Thiên Dương Koi đã cho ra mắt dịch vụ thiết kế hồ cá koi bằng loại kính cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm có khả năng chống chịu tốt trước lực va đập và cả điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Đặc biệt nhất là quy trình thiết kế hồ nuôi cá sẽ được thực hiện theo đúng trình tự bài bản. Toàn bộ các thao tác tiến hành sẽ do những kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong ngành đảm nhận. Đây là đội ngũ nhân lực trình độ cao, giỏi tay nghề và được trang bị kiến thức kỹ thuật, mỹ thuật kỹ lưỡng. Theo đó diện mạo hồ nuôi cá sau hoàn công luôn đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ vàng dành cho người dùng.

Thiết kế hồ cá koi đẹp bình dân

Không chỉ cung ứng dòng sản phẩm cao cấp, dịch vụ thiết kế hồ nuôi cá koi giá bình dân cũng được đơn vị chú trọng phát triển. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí xây dựng hồ nuôi cá cho gia đình.

Trong trường hợp này để tiết kiệm tối đa chi phí, Thiên Dương Koi sẽ đưa ra phương án khả thi với mức giá rẻ nhất cho người dùng. Tuy nhiên, chất lượng và hiệu suất hoạt động của công trình vẫn được đảm bảo ở mức tuyệt đối. Đi kèm với đó là dịch vụ tư vấn sử dụng tận tình để mọi người kéo dài tuổi thọ cho dòng sản phẩm.

Đơn vị còn thường xuyên áp dụng chế độ bảo hành và bảo trì theo định kỳ cho các hồ nuôi cá koi của Thiên Dương Koi. Đây được xem là sự hỗ trợ thiết thực mà công ty dành cho quý khách hàng thân yêu. Nhờ vậy mà bạn sẽ được giảm thiểu tối đa các sự cố hư hỏng gây lãng phí tiền bạc.

Các sản phẩm nổi bật của Thiên Dương Koi

Để mang đến một cái nhìn cận cảnh hơn cho quý khách hàng, Thiên Dương Koi cung cấp cho bạn hình ảnh các sản phẩm nổi bật của đơn vị. Đây đều là những công trình tâm huyết, nhận được nhiều lời khen từ phía người dùng. Đảm bảo bạn sẽ bị ấn tượng mạnh với vẻ đẹp tinh tế của các công trình dưới đây:

Thi công hồ nuôi cá koi giá rẻ của Thiên Dương Koi

Thi công hồ cá koi kết hợp thác nước đẹp độc đáo

Thi công hồ nuôi cá koi ngoài trời chất lượng cao

Thiết kế thi công hồ nuôi cá koi bằng kính cao cấp

Cam kết uy tín của Thiên Dương Koi

Trong suốt thời gian hoạt động của mình, Thiên Dương Koi đã khẳng định được thương hiệu đơn vị với người dùng cả nước. Tất cả là nhờ vào loại hình dịch vụ chuyên nghiệp và các sản phẩm chất lượng cao. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã nhận được sự ủng hộ của hơn 5000+ khách hàng. Đồng thời trở thành địa chỉ vàng được nhiều người tín nhiệm.

Nhằm mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng, Thiên Dương Koi xin cam kết uy tín:

  • Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hồ cá koi tận tình và đảm bảo trung thực. Luôn lấy lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ. Nói không với hành vi thiếu trung thực, gây tốn kém cho quý khách hàng thân yêu.
  • Xây dựng các phương án thi công thiết kế khả thi và tiết kiệm nhất cho người dùng. Nhưng bên cạnh đó chất lượng công trình vẫn được đảm bảo, để giảm thiểu tối đa các thiệt hại có thể xảy ra.
  • Đem đến cho người dùng quy trình thi công cá koi chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Lấy sự chính xác tuyệt đối trong từng thao tác tiến hành làm phương châm xây dựng.
  • Các trang thiết bị được sử dụng để lắp đặt hồ nuôi cá koi đảm bảo được nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm chất lượng cao cho thời gian sử dụng dài lâu trong môi trường ẩm ướt.
  • Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng hồ nuôi cá cặn kẽ, chi tiết. Giải đáp nhanh mọi thắc mắc của quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Áp dụng mức giá ưu đãi dành cho tất cả các dịch vụ mà Thiên Dương Koi cung cấp. Bởi đơn vị luôn mong muốn bảo vệ tối đa túi tiền của người dùng.
  • Hoàn tiền 100% nếu như các sản phẩm của công ty không đem lại kết quả như ý hoặc không làm cho quý khách hàng hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Thiên Dương Koi

Địa chỉ: B3/05 Huỳnh Bá Chánh, Ấp 3, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 0914 11 66 16 or 0938 456 786

Xem thêm video :

 

 

 

 

 

093 845 6786