Dịch vụ

Lọc hồ cá Koi

Lọc hồ cá koi, cải tạo lọc hồ cá koi, lọc hồ cá Koi ngoài trời, cải tạo hồ cá ngoài trời sân vườn, hồ cá sân thượng .. là dịch vụ chuyên nghiệp tại Thiên Dương . Đối với mỗi hồ cá ngoài trời chúng tôi điều có cách giải quyết riêng.

Lọc hồ cá koi sạch đẹp môi trường cho cá.

Lọc hồ cá koi sạch đẹp môi trường cho cá.

Lý do cần lọc hồ cá koi

Đối với hồ cá Koi ngoài trời bị xanh mặc dù vừa thay nước khoảng 4-5 ngày :
+ Hồ cá ngoài trời của bạn chưa có 1 hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước luân chuyển trong hồ.
+ Hệ thống lọc hồ cá ngoài trời của bạn chưa đủ chuẩn để đáp ứng những nhu cầu của hệ thống lọc.

Những điều cần biết về việc lọc hồ cá koi chuyên nghiệp

Cá Koi hay còn gọi là cá chép Nhật. Một trong những loại cá đặc trưng gắn bó với văn hóa và tín ngưỡng của người Nhật từ bao đời nay. Ngày nay, việc nuôi cá Koi không chỉ dừng lại ở lãnh thổ nước Nhật mà lan rộng ra toàn thế giới. Cá Koi có nhiều màu sắc đen, đỏ đậm, đỏ nhạt, hồng vàng, trắng, vàng, các vảy màu sắc kết hợp với nhau rất đẹp. Do vậy mà nó cũng chiếm được nhiều tình cảm của những người thích nuôi cá cảnh.

Lọc hồ cá koi cần phải hiểu nhiều hơn về cuộc sống của cá Koi.

Lọc hồ cá koi cần phải hiểu nhiều hơn về cuộc sống của cá Koi.

Lý tưởng nhất là nuôi cá KOI trong một ở suối hay một tiểu cảnh hồ cá Koi mini ở sân vườn. Tuy nhiên, không phải người yêu cá nào cũng có được điều kiện thuận lợi như vậy. Vì thế việc chế tạo hồ lọc nuôi cá KOI phổ biến trên thế giới.

Dù nuôi cá KOI ở điều kiện khu vực nào thì trang bị một hệ thống lọc nước hồ cá, thời gian bảo trì, bảo dưỡng, cải tạo lọc hồ cá KOI là điều người chủ nào cũng cần biết.

Hệ thống lọc hồ cá koi bao gồm những gì ?

Hệ thống lọc hồ cá koi bao gồm nhiều công cụ, thiết bị hỗ trợ tác động qua lại với nhau, có tác dụng chính là làm sạch môi trường nước, giúp lưu thông không khí, loại bỏ cặn lọc chất thải trong hồ. Bộ lọc hồ cá KOI là một trong 5 thành phần chính:

 • Bộ phận hút: Bao gồm hút đáy và hút mặt, đảm bảo vệ sinh đáy hồ và mặt hồ.
 • Bộ phận lọc: Bao gồm lọc thô và lọc tinh, giữ cho nước trong hồ luôn được sạch, loại bỏ các tạp chất bẩn.
 • Bộ phận đẩy: Bao gồm đẩy lên thác suối và đẩy trong hồ, giúp nước trong hồ lưu thông, luân chuyển, đảm bảo lượng O2 trong hồ đầy đủ cho cá thở.
 • Bộ phận xả: Bao gồm xả cạn hồ cá và xả cặn bẩn do cá thải ra trong quá trình sống. Đây là một trong những phần quan trong để gia chủ có thể vệ sinh hồ cá. Lưu ý: phần này cần được tính toán trước nhất khi bắt đầu xây hồ cá để tránh phải lật lên cải tạo sau khi thả cá xuống nuôi.
 • Bộ phận chống tràn: Thiết bị này giúp cho hồ nước không bị tràn ra ngoài.

Trong đó, phần lọc ho ca koi luôn được coi trọng, tính toán cẩn thận ngay từ khâu thiết kế diện tích hồ, cho đến khi thả cá, mật độ cá, dung tích chứa của hồ…, việc thiết kế sai, đồng nghĩa với việc phải thay mới lại tốn kém rất nhiều chi phí.

Do vậy khi cải tạo lọc nước hồ cá KOI chúng tôi luôn cân nhắc đến khách hàng có vệ sinh toàn bộ hay vệ sịnh từng phần của hồ hay không nhằm tiết kiệm chi phí tối thiểu cho người nuôi.

Hệ thống lọc hồ cá Koi cần phải chuyên nghiệp hiểu biết nhiều về cá Koi.

Hệ thống lọc hồ cá Koi cần phải chuyên nghiệp hiểu biết nhiều về cá Koi.

Lợi ích của bộ lọc lọc hồ cá koi

Như đã đề cập, lọc nước hồ cá KOI giữ vai trò chính trong việc vệ sinh và cải tạo nguồn nước của toàn bộ khu thủy sinh trong hồ.

 • Lọc sạch nước ở vùng mặt thoáng và mặt đáy hồ.
 • Tạo ra dòng chảy nhỏ trong hồ hình thành những khu vực đối lưu nhỏ cho cá KOI bơi lội.
 • Hút và loại bỏ các sinh vật, rêu, tảo ở đáy hồ, mặt hồ, thành hông của hồ.
 • Loại bỏ chất thải do phân cá để lại.
 • Loại bỏ thức ăn thừa đã bị lắng cặn.
 • Cải thiện môi trường nước, tiết kiệm thời gian và chi phí thay nước hồ thủ công.
 • Thuận tiện cho việc ngắm cá
 • Nhiều gia đình sau khi xây dựng hệ thống lọc hồ mà quên mất việc cải tạo hồ, dẫn đến cá trong hồ bị chết, không lớn được.

Vì sao cần cải tạo lọc nước hồ cá KOI

Đối với một hồ cá KOI, hệ thống làm sạch nước rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước, môi trường sống, sinh sản của cá.

Cải tạo bộ lọc hồ cá koi yếu tố chủ quan:

Do lúc thiết kế hệ thống lọc, nhiều gia chủ đã lắp đặt sai vị trí các bộ phận tràn, gạn, lọc, đẩy, xả, vì thế nước trong hồ bị đảo lộn, khiến chất bẩn không được lọc, ngược lại chúng còn phát tán khắp hồ.

Đây là lỗi rất nhiều gia chủ gặp phải. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của kỹ sư khi bắt đầu xây dựng hồ cá KOI. Liên hệ với chúng tôi qua: số 0913 858 465

Cải tạo bộ lọc hồ cá KOI trong quá trình nuôi cá:

Khi nuôi cá do tác động ô nhiễm từ môi trường như gió, bụi, cát, lá khô, thức ăn thừa tích tụ trong hồ. Chúng ta không thể sử dụng vợt để vớt lên được. Hệ thống lọc sẽ hấp thu chúng và thải ra ngoài.

Và mỗi lần như vậy, có một phần nhỏ sẽ bám vào các thiết bị, về lâu dần giảm công suất hoạt động của chúng. Vì vậy việc cải tạo hệ thống lọc lúc này là điều cần thiết.

Ở thời điểm mới nuôi, hệ thống mới có thể hoạt động vừa đủ. Nhưng được một thời gian nuôi cá lớn hơn, chất thải tăng thêm. Nhưng chúng thích bơi lội nhiều hơn.

Nếu bộ lọc quá nhỏ, không đảm bảo công suất lọc, khiến cá thiếu oxi, lờ đờ trong nước, nâng cấp, xử lý bộ gạn nước là điều gia chủ cần cân nhắc.

Phần lớn lượng chất bẩn trong hồ cá là do phân thải của cá. Mật độ cá càng nhiều, chất thải càng lớn nếu không lọc kịp tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở, ảnh hưởng đến sức khỏe của cá… số lượng chất thải tỷ lệ thuận với số cá trong hồ và số lần cải tạo lọc hồ cá koi .

Cá đến giai đoạn sinh sản cần những nơi để đẻ trứng, do vậy chúng sẽ cần những khu vực an toàn, sạch sẽ để sinh sản.

Giữ cho nồng độ pH trong hồ ở mức an toàn: Hồ cá KOI có thể có một khoảng pH từ 6,8-8,2 ( pH thích hợp nhất để cá sinh trưởng nhanh là: 7,0-7,5 ) do ảnh hưởng của chất thải như rác, thức ăn, nước Clo, có thể làm thay đổi thông số pH an toàn.

Do đó, việc đo đạc, xác định nguyên nhân gây ra tình trạng trên, xử lý cải tạo hệ thống lọc nước một cách phù hợp là nhiệm vụ không thể lãng quên của các chủ nhân của KOI.

Lọc hồ cá Koi giá rẻ uy tín tại Koithienduong với đội ngũ chuyên nghiệp.

Lọc hồ cá Koi giá rẻ uy tín tại Koithienduong với đội ngũ chuyên nghiệp.

Quy trình lọc hồ cá koi hợp lý:

Với những điều được làm sáng tỏ trên chắc đã giúp bạn tránh được sai lầm khi cải tạo nước với hệ thống lọc hồ cá Koi. Còn quy trình cải tạo cũng phải biết để thực hiện cho đúng nhé!
Tùy vào mỗi hình thức sẽ có một quy trình thực hiện khác nhau, bạn cần nắm vững để không phải mô hình hình thức một đường mà quy trình một nẻo:
Hiện trạng sau khi công ty lọc hồ cá koi
1. Đất trống: Đào đất => âm ống => dằn nền => đổ bê tông => xây hồ => làm hệ thống lọc đúng quy chuẩn.
2. Hồ nước có sẵn: Nạo vét => âm ống => dằn nền => đổ bê tông => xây hồ => làm hệ thống lọc đúng quy chuẩn.
3. Hệ thống cũ: Mở rộng => đào sâu => âm ống => dằn nền => đổ bê tông => xây hồ => làm hệ thống lọc đúng quy chuẩn.
4. Sân thượng: Chống thấm => âm ống => cán nền => xây hồ => làm hệ thống lọc đúng quy chuẩn.
5. Làm lại từ hồ bơi không sử dụng: Âm ống => cán nền => làm hệ thống lọc đúng quy chuẩn.
6. Từ hồ cá cũ: Cải tạo hồ => làm hệ thống lọc đúng quy chuẩn.

Với kinh nghiệm trên 25 năm trong việc làm hồ cá Koi từ A-Z thì khó tìm đâu ra ngoài chúng tôi có thể thi công tốt hơn thế được.

Lọc hồ cá koi ngoài trời đạt chuẩn tại TPHCM với kỹ thuật cao

Lọc hồ cá koi ngoài trời đạt chuẩn là vấn đề gây ra nhiều khó khăn cho người chơi cá koi cũng như những hòn non bộ ngoài trời khi không có hệ thống lọc chuẩn .

Thiên Dương sẽ giúp bạn thực hiện và giải quyết những vấn đề về ho ca koi ngai troi bị nhiễm rêu . Đặc biệt là nước không có độ trong khiến cho chúng ta thật khó chịu khi muốn ngắm nhìn những chú cá koi tuyệt đẹp .

Các bước lọc hồ cá koi tại ThienDuongKoi

Chúng tôi có hình thức thi công lọc hồ cá koi như sau:

Khách hàng gởi hình ảnh mặt bằng cần lọc hồ cá koi. Ngoài ra có thể gửi hiện trạng hệ thống lọc cần cải tạo cho công ty của chúng tôi qua email : thinhthaiduong@gmail.com.

Bước 1 : Sau khi khách hàng xem báo giá , thanh toán 10-20% tổng giá trị hợp đồng. Sau đó công ty chúng tôi sẽ gởi bản vẽ thiết kế hệ thống lọc, giám sát và hướng dẫn thợ hồ của khách hàng thi công hệ thống lọc và hồ cá koi,

Bước 2 : Sau khi thợ hồ bên khách hàng đã hoàn thiện xong phần thô thì khách hàng thanh toán từ 30-50% tổng hợp đồng. Công ty chúng tôi sẽ vận chuyển máy móc và phụ kiện lọc để nơi thi công.

Bước 3 : Sau khi Công ty chúng tôi lắp đặt hệ thống lọc, phụ kiện lọc, vô nước, xử lí nước, hoàn thiện, bàn giao thì khách hàng thanh toán hết cho công ty của chúng tôi.

 

ĐĂNG KÝ lọc hồ cá koi CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: B12/9đ Trần Đại Nghĩa , Tân Kiên , Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Email: Koithienduong@gmail.com

Hotline: 0914116616

Lọc hồ cá Koi
5 (100%) 5 votes

0938 456 786