Báo giá máy bơm tạo oxy ao cá rẻ, chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Máy bơm tạo oxy ngày nay đã trở thành một trong những vật dụng quen thuộc không thể thiếu ở rất nhiều ao cá, hồ cá. Với khả năng tmáy ạo ra oxy, máy bơm được rất nhiều khách hàng “săn đón” và trở thành bạn đồng hành của nhiều người. Đối với những khách hàng mới bắt đầu nuôi cá việc tìm hiểu về máy bơm tạo oxy là rất quan trọng. Trong đó, điều mà hầu hết khách hàng dành sự quan tâm, tìm hiểu đó là giá máy bơm tạo oxy ao cá. Dưới đây, để quý khách hàng có thêm thông tin tham khảo chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn nhiều thông tin hữu ích về loại máy bơm này bao gồm: tác dụng, ưu điểm, các loại máy, lưu ý khi mua và sử dụng và đặc biệt đó là giá máy bơm tạo oxy ao cá,… 

 

SƠ LƯỢC VỀ MÁY BƠM TẠO OXY AO CÁ

Sơ lược về máy bơm tạo oxy ao cá
Sơ lược về máy bơm tạo oxy ao cá
 • Các loại máy sủi oxy cho bể cá mini có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên với những ao cá, hồ cá lớn, máy bơm tạo oxy ao cá luôn thu hút sự tìm hiểu của khách hàng. Máy bơm tạo oxy cho ao cá là những dòng máy bơm đa năng, vừa có khả năng bơm hút nước ,vừa có thể bơm tạo đài phun nước giúp cho các ao hồ nuôi thả cá hòa tan oxy.
 • Thông thường, mỗi loại máy sủi oxy sẽ mang theo những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Với sự kết hợp đặc biệt giữa sục khí bơm chân vịt và sục khí quạt guồng, máy bơm tạo oxy có thể được sử dụng ở những ao sâu, có diện tích lớn.
 • Chính vì vậy mà việc sử dụng và đặt máy bơm tạo oxy ao cá đúng chỗ sẽ góp phần rất lớn vào việc tạo ra những tác động giúp cung cấp nhiều oxy hơn cho ao, đồng thời còn mang khả năng đào thải các khí độc ra khỏi ao cá nhờ vào các bọt khí được tạo ra.

Tham khảo thêm: Máy Sủi Oxy Atman HP 4000, Máy Sủi Oxy Atman HP 12000, Máy sủi Resun LP 60

TÁC DỤNG CỦA MÁY BƠM TẠO OXY AO CÁ

Tác dụng của máy bơm tạo oxy ao cá
Tác dụng của máy bơm tạo oxy ao cá
 • Ngay từ tên gọi chúng ta đã có thể thấy rõ tác dụng chính của loại máy bơm này đó là tạo oxy ao cá. Các loài sinh vật sống trong nước đều cần phải có oxy để duy trì sự sống và phát triển, chính vì vậy mà việc sử dụng máy bơm sẽ góp phần tạo oxy hòa tan cung cấp dưỡng khí cho sinh vật nói chung và cho cá nói riêng.
 • Có thể thấy, máy bơm tạo oxy ao cá hoạt động theo cơ chế riêng, với guồng tạo oxy sẽ làm  khuếch tán oxy từ không khí vào trong nước và nhờ nước văng vào không khí để tăng diện tích tiếp xúc giữa nước và không khí. Bên cạnh đó, các bong bóng khí cũng có thể sẽ thoát vào trong nước từ máy khuếch tán. Khi sục khí “bọt”, qua các cột nước những bong bóng nhỏ nổi lên, tạo ra một vùng bề mặt khá rộng, phù hợp cho sự khuếch tán oxy từ không khí bên trong các bong bóng vào trong nước ao, hồ.
 • Nhiều chứng minh cho thấy, nồng độ oxy có ảnh hưởng rất lớn đến sự sinh trưởng và phát triển của sinh vật, vì vậy, sử dụng máy bơm tạo oxy ao cá chính là giải pháp quan trọng mang đến hiệu quả cao trong việc nuôi cá cũng như một số sinh vật dưới ao, hồ.

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BƠM TẠO OXY AO CÁ

Ưu điểm của máy bơm tạo oxy ao cá
Ưu điểm của máy bơm tạo oxy ao cá

Máy bơm tạo oxy ao cá là một trong những thiết bị cần thiết và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Nhắc đến ưu điểm của loại máy bơm tạo oxy ao cá có thể kể đến:

Sự đơn giản và hiệu quả

  • Đây là sản phẩm có chất lượng cao, độ bền tốt, thích hợp với nhiều môi trường đặc biệt là có khả năng thích ứng với những môi trường có độ ẩm lớn hay hơi nước biển,…
  • Hiệu suất cao, máy bơm tạo oxy đặc biệt là máy sủi oxy tích điện ao cá được đánh giá là thiết bị vận hành êm ái, hạn chế đến mức thấp nhất việc tiêu hao năng lượng điện khi sử dụng và dễ dàng trong di chuyển, lắp đặt,…
  • Đơn giản, dễ sử dụng, thuận tiện cho người dùng, chỉ bằng một vài thao tác nhỏ bạn đã có thể cung cấp nguồn oxy cho ao cá.

Dễ bảo trì

  • Thiết kế đơn giản dễ sử dụng, sửa chữa và bảo trì nhanh gọn khi bạn có thể tháo lắp máy dễ dàng. Ngoài ra, với thiết kế này bạn cũng có thể thường xuyên vệ sinh máy để đảm bảo không làm giảm tuổi thọ của máy bơm tạo oxy ao cá.

Khả năng sinh lời

  • Với những điểm nổi bật về tuổi thọ, máy bơm tao oxy ao cá có khả năng được sử dụng trong một thời gian dài. Như vậy, với một khoản chi phí bỏ ra ban đầu, bạn có thể dùng máy để tạo ra những giá trị khác nhau cho ao cá. Với nguồn cung cấp oxy từ máy, các chủ hồ nuôi sẽ có thêm thu nhập từ những chú cá lớn, khỏe và có thể bán được với giá cao, mang lại nguồn thu lớn.

 

Tìm hiểu về:Tổng hợp những thông tin hữu ích về máy sủi oxy Resun

 

ĐIỂM QUA MỘT SỐ MÁY BƠM TẠO OXY AO CÁ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Điểm qua một số máy bơm tạo oxy ao cá phổ biến hiện nay
Điểm qua một số máy bơm tạo oxy ao cá phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm tạo oxy ao cá khác nhau được nhiều đơn vị cung cấp, phân phối. Mỗi loại máy sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng ao nuôi. Để có thêm thông tin về những loại máy sủi oxy công suất lớn cho ao cá, dưới đây Thiên Dương Koi đã tổng hợp và gửi đến bạn một số loại mà bạn có thể tham khảo.

Máy sục khí

  • Loại máy đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là máy sục khí. Với thiết kế đặc trưng, máy sục khí có khả năng đẩy oxy vào nước trong bể cá và là loại máy sủi oxy không ồn. Máy sục khí thông thường sẽ được lắp đặt bê ngoài của hồ cá v
  • ới nguyên tắc hoạt động chủ yếu là thêm áp suất vào bể để cho các bộ lọc làm việc, nguồn nước trong bể sẽ được tạo ra các bong bóng khí. Đây là loại máy tạo oxy nuôi cá cảnh thường thấy và phổ biến nhất được sử dụng đối với các bể cá có kích thước nhỏ.

 Máy bơm nước

  • Loại máy bơm tạo oxy thứ hai mà chúng tôi giới thiệu ở đây đó là máy bơm nước. Thông thường sử dụng những loại máy này là các hồ cá lớn như hồ cá chép, hồ cá Koi,…Khi sử dụng máy bơm nước làm máy bơm tạo oxy ao cá, bạn có thể linh hoạt căn cứ vào nhu cầu và điều kiện của ao cá mà có thể bố trí máy ở trong hoặc ngoài ao cá sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 Máy bơm nước chìm

  • Loại máy bơm nước chìm được sử dụng làm máy bơm tạo oxy ao cá có đặc trưng là được lắp đặt toàn bộ dưới nước và tạo thành hệ thống lấy nước từ hệ lọc để trở lại ao cá. Điểm nổi bật của loại máy bơm này đó là tiện dụng và dễ lắp đặt. Tuy nhiên, sử dụng máy bơm tạo oxy ao cá loại này bạn cũng cần biết là nó sẽ tạo ra một lượng nhiệt trong nước và điều này ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng cho cá trong hồ.

 Máy bơm nước ngoài

  • Cuối cùng, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn máy bơm tạo oxy ao cá loại máy bơm nước ngoài, tức là loại máy được lắp đặt bên ngoài bể cá. Thiết kế của  loại máy này đó là kết hợp với ống hút để lọc nước đồng thời tăng lượng oxy cho ao cá. Với ưu điểm là không truyền nhiệt vào nước trong ao, loại máy này còn được đánh giá cao bởi công suất hoạt động tương đối mạnh.

 

Tìm hiểu thêm: Máy Jebo 9970 và công dụng mà bạn không thể nào bỏ qua

 

CÁC YẾU TỐ CẦN LƯU Ý ĐỂ CHỌN MÁY BƠM TẠO OXY AO CÁ PHÙ HỢP NHẤT

Các yếu tố cần lưu ý để chọn máy bơm tạo oxy ao cá phù hợp nhất
Các yếu tố cần lưu ý để chọn máy bơm tạo oxy ao cá phù hợp nhất

Một chiếc máy tạo oxy cho cá sẽ thật sự phát huy được mọi ưu điểm của nó nếu bạn chọn đúng loại phù hợp với ao nuôi, hồ nuôi nhà bạn. Vậy những lưu ý nào cho bạn khi chọn mua máy bơm tạo oxy ao cá, hãy cùng chúng tôi theo dõi các thông tin sau đây.

Để chọn được loại máy phù hợp, chất lượng bạn cần quan tâm một số yếu tố sau đây:

 Công suất của máy

  • Với công suất máy, bạn cần lưu ý lựa chọn công suất căn cứ vào kích thước của ao nuôi, hồ nuôi nhà bạn. Với những ao nuôi có thể tích khác nhau sẽ có những loại máy với công suất lớn nhỏ khác nhau, phù hợp. Máy sủi oxy tích điện công suất lớn sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi được bố trí với hồ có thể tích phù hợp và ngược lại.

 Nhu cầu về độ mạnh của luồng nước

  • Cần căn cứ vào nhu cầu về độ mạnh của luồng nước cũng như loài cá mà bạn đang nuôi để có thể chọn được loại máy tương ứng, đảm bảo phù hợp và tránh được những sai lầm không đáng có trong việc trang bị máy bơm tạo oxy ao cá của bạn.

 Dựa vào loại máy lọc

  • Hiện nay, có hàng trăm các sản phẩm máy bơm tạo oxy ao cá khác nhau được bày bán, vì vậy đòi hỏi khách hàng khi chọn mua phải thật sự cân nhắc để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY BƠM TẠO OXY AO CÁ

Sử dụng máy bơm tạo oxy ao cá đúng cách sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích khác nhau, tuy nhiên, việc sử dụng không đúng không chỉ làm mất đi hiệu quả mà còn có thể đem đến một số rủi ro đáng tiếc. Để có thêm những thông tin hữu ích khi sử dụng máy bơm tạo oxy ao cá, chúng tôi mách nhỏ bạn một số lưu ý như sau:

  • Thứ nhất, trước khi tháo, lắp đặt, kiểm tra, bảo trì hay sửa chữa cần đảm bảo ngắt hết nguồn điện. Đặc biệt với những loại máy đặt trong hồ, trước khi xuống nước bạn cần chắc chắn đã ngắt kết nối nguồn điện.
  • Thứ hai, trong quá trình vận hành và sử dụng máy, cần lưu ý không để các loại rác bị hút  vào phần lưỡi chõ của máy bơm, vì như vậy sẽ làm hạn chế hiệu quat của máy thậm chí là gây hỏng máy bơm tạo oxy ao cá.
  • Thứ ba, không sử dụng máy bơm tạo oxy vào các mục đích như  hút bùn, hóa chất hay các loại cặn, rác trong hồ cá.
  • Thứ tư, thời gian tiêu chuẩn tiến hành bảo dưỡng máy bơm tạo oxy đó là 6 tháng. Trong điều kiện máy vận hành liên tục, thường xuyên kiểm tra các bộ phận của máy như tụ điện, nhớt, bi, dầu,…để đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng của một máy sủi oxy siêu êm.
  • Thứ năm, tuổi thọ của máy có thể bị giảm nếu vận hành liên tục ở môi trường có độ ẩm cao.

Bạn cần bỏ túi những lưu ý trên để có thể sử dụng máy bơm tạo oxy ao cá hiệu quả và tiết kiệm bạn nhé!

 

GIÁ MÁY BƠM TẠO OXY AO CÁ LÀ BAO NHIÊU?

Giá máy bơm tạo oxy ao cá là bao nhiêu?
Giá máy bơm tạo oxy ao cá là bao nhiêu?
 • Với những ưu điểm và công dụng nổi bật của máy bơm tạo oxy ao cá, việc mong muốn sở hữu một chiếc máy bơm tạo oxy đã là mong ước của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, điều mà hầu hết khách hàng luôn dành sự quan tâm tìm hiểu đó là giá máy bơm tạo oxy ao cá.
 • Trên thực tế có thể thấy hàng trăm loại máy bơm tạo oxy ao cá được các đơn vị cung cấp sẽ có mức giá rất khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Loại máy, xuất xứ, công năng, công suất, chính sách của đơn vị cung cấp,….Những mức giá cho các loại máy này sẽ có sự chênh lệch, vì vậy khi chọn mua máy bơm tạo oxy ao cá, khách hàng cần tìm hiểu, cân nhắc về giá máy bơm tạo oxy ao cá trước khi đưa ra quyết định.
 • Bạn có thể tìm hiểu thông tin về giá máy bơm tạo oxy ao cá thông qua các website, số điện thoại hotline, trang mạng xã hội hay một số người quen có kinh nghiệm,… Tuy nhiên, để tránh mua phải những sản phẩm có giá quá cao so với mặt bằng chung hay các sản phẩm giá rẻ kém chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu giá ở nhiều đơn vị sau đó có sự so sánh, đối chiếu trước khi quyết định.
 • Để có được bảng báo giá chi tiết nhất cho các loại máy sục oxy ao cá, hãy liên hệ ngay với Thiên Dương Koi, trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng báo giá chi tiết và rẻ nhất cho các loại máy bơm tạo oxy ao cá. 

 

Chi tiết hơn: Vì sao nên sử dụng máy sủi oxy nhiều vòi cho bể cá

 

ĐỊA CHỈ MUA MÁY BƠM TẠO OXY AO CÁ GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Địa chỉ mua máy bơm tạo oxy ao cá giá rẻ, uy tín, chất lượng trên thị trường
Địa chỉ mua máy bơm tạo oxy ao cá giá rẻ, uy tín, chất lượng trên thị trường

Giữa hàng trăm các đơn vị cung ứng mặt hàng máy sủi oxy siêu êm cho ao cá, điều khiến nhiều khách hàng phải trăn trở đó là tìm được một địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng. Bởi lẽ, đi kèm theo với đa dạng sự lựa chọn sẽ là nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc,… Nắm được tâm lý đó của khách hàng, sự ra đời của Thiên Dương Koi trở thành lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Đến với Thiên Dương Koi bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Đây là đơn vị có kinh nghiệm trên thị trường thiết kế thi công hồ cá nói chung và cung cấp các mặt hàng máy bơm tạo oxy ao cá nói riêng.
  • Sở hữu nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau mang đến cho khách hàng những lựa chọn theo nhu cầu của từng người.
  • Các sản phẩm máy bơm tạo oxy ao cá chất lượng được mang đến cho quý khách hàng.
  • Thời gian bảo hành lâu nhất, cam kết hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của từng khách hàng.
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi và hướng dẫn sử dụng tại nhà.
  • Giá máy bơm tạo oxy ao cá tại Thiên Dương Koi cam kết rẻ nhất, cạnh tranh trên thị trường.

Thiên Dương Koi luôn có nhiều chính sách hỗ trợ và tri ân khách hàng nhằm thu hút và mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt hơn về mặt hàng máy bơm tạo oxy ao cá. Hãy liện hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0938 456 786 để biết thêm thông tin về nhiều sản phẩm hồ cá và thiết bị hồ cá khác nhau. Thiên Dương Koi khẳng định tên tuổi thông qua chất lượng từng sản phẩm, là đơn vị nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Thiên Dương Koi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline