Máy bơm đẩy Periha PB-7000 30w (7.0m³/h-4.0m)

Máy có 3 công suất hoạt động: 20W-25W-30W.

Lưu lượng : 6000l/giờ-6500l/giờ-7000l/giờ.

Đẩy cao tối đa đạt 3 mức tương ứng: 3m-3.5m-4m

Phi ống: 48cm ( được sử dụng ren trong 48) 

1.600.000 

Mã: PB-7000 Danh mục: ,

5 LÝ DO VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Máy bơm nước là một thiết bị cần thiết không thể thiếu cho một hồ cá hay hồ cá tiểu cảnh, nó không chỉ được dùng để tạo ra thác nước, tia nước và tuần hoàn dòng chảy mà còn mang vai trò làm tăng lượng oxy cho bể giúp sinh vật trong bể sinh sống. Hiện nay trên thị trường có rất đơn vị cung cấp phân phối máy bơm nước dùng cho hồ cá, với nhiều chủng loại, thương hiệu và mức giá khác nhau để  bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một loại máy bơm bể cá phù hợp cho hồ cá của gia đình mình. Cùng Thiên Dương Koi tìm hiểu rõ hơn về máy bơm Periha PB 7000 về các thông số kỹ thuật, cơ chế hoạt động ,cách sử dụng và bảo quản sao cho hiệu quả. Mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới

 

TÌM HIỂU VỀ MÁY BƠM PERIHA PB 7000?

Máy bơm đẩy Periha PB-7000 30w (7.0m³/h-4.0m)
Máy bơm đẩy Periha PB-7000 30w (7.0m³/h-4.0m)

Máy bơm Periha PB 7000 là dòng máy bơm đẩy và hoạt động siêu tiết kiệm điện, thường được sử dụng làm bơm lọc hồ cá Koi, bơm tạo luồng cho hồ nước cá Koi, bơm làm thác đẩy tiểu cảnh.

Máy bơm được cấu tạo với bộ điều khiển 3 chế độ, có chế độ tùy chọn với  3 mức lưu lượng, điện áp và đẩy cao khác nhau cực kỳ tiện lợi.

Thông số kỹ thuật của máy bơm Periha PB 7000

Máy có 3 công suất hoạt động: 20W-25W-30W.

Lưu lượng bơm có 3 chế độ hoạt động: 6000l/giờ-6500l/giờ-7000l/giờ.

Đẩy cao tối đa đạt 3 mức tương ứng: 3m-3.5m-4m

Phi ống: 48cm ( được sử dụng ren trong 48) 

Máy hoạt động với 3 chế độ điều chỉnh lưu lượng:

  • Chế độ 1: Công suất 20W; lưu lượng 5000l/h; đẩy cao 3m; Output 27-34-42-48
  • Chế độ 2: Công suất 25w; lưu lượng 6000l/h; đẩy cao 3,5m; Output 27-34-42-48
  • Chế độ 3: Công suất 30w; lưu lượng 7000l/h; đẩy cao 4m; Output 27-34-42-48

Đặc Điểm của máy bơm Periha PB 7000

Máy Bơm Periha là dòng dòng máy bơm hoạt động tiết kiệm điện, hoạt động với lưu lượng cao .

Máy bơm sẽ tự động ngắt nếu không tiếp xúc với nước .

Hoạt động yên tĩnh, không gây ra nhiều tiếng ồn..

Có thể sử dụng được ở trên cạn.

Có độ bền cao và tuổi thọ dài.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA MÁY BƠM PERIHA PB 7000

  • Máy được thiết kế với hình dáng đẹp, nhiều chi tiết sắc sảo, chắc chắn, phần cứng được thiết kế đa năng.
  • Sử dụng công nghệ bảo toàn năng lượng thông minh giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ đáng kể.
  • Được thiết kế tích hợp cảm biến chống cạn.
  • Được thiết kế với chức năng chống quá tải.
  • Có nhiệm vụ bảo vệ pha ngắn.
  • Có thể sử dụng trong trường hợp cạn nước ( bơm đặt thấp hơn mức nước trong bể).
  • Có 3 chế độ tùy chọn khác nhau cho mỗi loại máy với 3 điện áp, lưu lượng, chiều cao cột áp khác nhau.
  • Chạy lại tự động khi có nước mà bạn không cần phải rút phích ra cắm lại.
Máy bơm đẩy Periha PB-7000 30w (7.0m³/h-4.0m)
Máy bơm đẩy Periha PB-7000 30w (7.0m³/h-4.0m)

 

CÁCH SỬ DỤNG HIỆU QUẢ MÁY BƠM PERIHA PB 7000

Máy bơm đẩy periha PB 7000 là dòng máy bơm được ứng dụng rộng rãi nhất nhờ ưu điểm tiết kiệm điện, bạn có thể sử dụng nó cho bể lọc tràn dưới, cho hệ thống lọc thùng, hoặc đẩy thác, bơm luồng của hồ Koi hoặc bơm hệ thống aquaponic.

Máy có thể xử lý được những loại đá, sỏi có đường kính 6mm, còn không bạn có thể sử dụng để hút cặn, khi đó bạn nên kê máy lên cao 15-20cm.

Khi gặp 3 lỗi sau máy sẽ báo đèn: 

  • Lỗi thứ nhất: Khi dây điện bị đấu sai, bạn cần phải kiểm tra lại chân cắm 4 từ nguồn vào máy cắm đúng chưa, trên giắc cắm có 1 cạnh bị vát, bạn cần lưu ý chắc chắn phải để 2 bên khớp nhau.
  • Lỗi thứ hai: Khi máy đang bị quá tải, có thể do bị mắc kẹt dị vật, bạn cần tháo máy ra để tiến hành kiểm tra. 
  • Lỗi thứ ba: Khi máy bị cạn nước, nếu khi bạn cấp đủ nước trở lại, máy sẽ tự động hoạt động lại bình thường.

Ngắt hết nguồn điện thiết bị khi đang thao tác dưới nước.

Cần bọc thật kỹ tất cả các bộ điều khiển khi để ngoài trời.

Khi trên hộp kỹ thuật hiển thị lỗi “LO”: Bạn nên kiểm tra lại lượng nước cung cấp cho máy bơm, lỗi này hiển thị khi máy đang trong tình trạng thiếu nước. Máy sẽ tự động chạy lại sau vài phút được cung cấp đủ nước.

Khi trên hộp kỹ thuật hiển thị lỗi “OP”: Lỗi này thường hiển thị khi máy đang bị mắc vật cản hoặc bạn thu ống vào quá nhỏ. Khi đó bạn nên kiểm tra lại đường ống ra trước khi tiếp tục chạy lại máy.

Khi trên hộp kỹ thuật hiển thị lỗi “F1”: Lỗi này xuất hiện để bảo vệ máy khi phần cứng đang bị quá tải. Bạn nên dừng hoạt động máy lại 5-10 phút sau đó hãy khởi động lại.

Khi trên hộp kỹ thuật hiển thị lỗi “F2”:  Đây cũng là lỗi xuất hiện để bảo vệ máy bơm khi phần cứng đang bị quá tải. Bạn cũng nên dừng máy hoạt động lại 5-10 phút sau đó khởi động lại máy.

Khi trên hộp kỹ thuật hiển thị lỗi “F3”: Đây là lỗi xuất hiện trong trường hợp bạn cắm nhầm giắc 4 chân từ máy vào hộp kỹ thuật. Khi đó bạn nên kiểm tra lại giắc 4 chân từ máy vào hộp kỹ thuật, sấy khô, cắm theo đúng cạnh vát chéo.

Khi trên hộp kỹ thuật hiển thị lỗi “F5”: Đây là lỗi xuất hiện để bảo vệ khi máy trong trình trạng máy quá nóng. Khi đó bạn cần dừng máy lại, tìm hiểu nguyên nhân, làm mát máy trước khi khởi động chạy lại máy.

Khi trên hộp kỹ thuật hiển thị lỗi “E1”: Đây là lỗi gặp phải khi bị quá tải áp suất đường ống ra. Khi đó bạn nên kiểm tra lại đường ống ra có bị kẹt, bóp ống quá nhỏ, hoặc bơm quá cao.

Máy bơm đẩy Periha PB-7000 30w (7.0m³/h-4.0m)
Máy bơm đẩy Periha PB-7000 30w (7.0m³/h-4.0m)

 

CÁCH BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH MÁY BƠM HỒ CÁ CHẤT LƯỢNG

Sau một thời gian chắc chắn hồ cá của bạn sẽ bị bẩn và đây cũng là thời điểm bạn nên dọn dẹp làm vệ sinh cho hồ cá của mình, một số biểu hiện thường gặp khi hồ cá bẩn là nước có màu đục, có mùi, xuất hiện rong rêu đóng trong bể. Và tất nhiên làm vệ sinh bể cá cũng phải bao gồm cả việc làm vệ sinh cho máy bơm nước của bạn, nếu bạn thực hiện vệ sinh máy bơm thường xuyên sẽ đảm bảo máy bơm có tuổi thọ cao và hoạt động tốt hơn.

Cũng tương tự như nhiều loại thiết bị khác, máy bơm khi được sử dụng trong nước lâu ngày cũng bị bẩn và bám rác vì thế mà việc sử dụng đi đôi với bảo quản và vệ sinh cũng hết sức quan trọng. Sau đây là một số cách bảo quản và vệ sinh máy bơm hồ cá hiệu quả:

Một trong những sự cố thường gặp nhất của máy bơm Periha PB 7000 hầu hết đều có liên quan đến cánh bơm, chủ yếu là việc cánh bị mắc kẹt và nghẹt rác do không có bộ lọc rác dẫn đến việc máy hoạt động không đạt công suất hoạt động tối đa. Khi gặp trường hợp này chúng ta nên tháo máy ra để làm vệ sinh phần cánh bơm và nên trang bị bên ngoài một bộ lọc rác.

Máy bơm nước nào cũng cần phải được bảo quản trong quá trình hoạt động tuy nhiên đối với máy bơm Perihai PB 7000 được thả chìm trong hồ cá này thì cần được đặc biệt chú trọng hơn bởi nó hoạt động trong môi nước nước khả năng hư hỏng và có sự cố cũng cao hơn những loại máy bơm đặt nổi. Sau vài tuần bạn thay nước cho hồ cá bạn đồng thời cũng cần phải kiểm tra về hoạt động của máy  bơm.

Một số dấu hiệu nhận biết máy bơm gặp phải vấn đề như khi hoạt động máy bơm sẽ phát tiếng kêu to, sử dụng tiêu tốn  nhiều điện năng, lượng nước chảy không mạnh như ban đầu. Để có cách bảo quản và vệ sinh máy bơm Periha PB 7000 hiệu quả nhất bạn hãy tham khảo thêm những chuyên gia trong ngành bơm hoặc những người có chuyên môn sẽ được tư vấn và hướng dẫn cụ thể và rõ ràng hơn.

Máy bơm nước Periha PB 7000 cũng giống như tất cả các loại máy móc thiết bị khác cần được bảo dưỡng-bảo trì định kỳ, phải thay thế các phụ tùng, phụ kiện quá cũ hoặc đã hư hỏng trong quá trình vận hành để máy bơm có thể hoạt động trở lại tốt hơn.

Máy bơm đẩy Periha PB-7000 30w (7.0m³/h-4.0m)
Máy bơm đẩy Periha PB-7000 30w (7.0m³/h-4.0m)

 

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ MÁY BƠM PERIHA PB 7000

Lưu ý khi máy báo lỗi

Khi bơm Periha tự động sáng đèn báo lỗi, hãy xem xét các lý do sau đây:

  • Do dây điện bị đấu sai, khi đó bạn cần kiểm tra lại chân cắm 4 từ nguồn vào máy cắm đúng chưa. Trên giắc cắm có 1 cạnh bị vát, bạn cần lưu ý phải để 2 bên khớp với với nhau.
  • Có thể do máy đang gặp tình trạng quá tải, có thể do bị mắc kẹt dị vật, lúc này bạn cần tháo máy ra kiểm tra.
  • Có thể do máy đang bị cạn nước, khi bạn cấp đủ nước máy sẽ tự động hoạt động bình thường trở lại.

Lưu ý khi ngắt điện hệ thống

  • Ngắt hết tất cả các nguồn điện thiết bị khi đang thao tác dưới nước.
  • Cần bọc kỹ tất cả bộ điều khiển khi để ngoài trời.
Máy bơm đẩy Periha PB-7000 30w (7.0m³/h-4.0m)v
Máy bơm đẩy Periha PB-7000 30w (7.0m³/h-4.0m)

 

THIÊN DƯƠNG KOI – ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP MÁY BƠM PERIHA PB 7000 CHẤT LƯỢNG

Máy bơm Periha 7000 được đánh giá là loại máy bơm có chất lượng đứng đầu trong danh sách máy bơm hồ cá Koi. Với nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng cùng hệ thống sản phẩm Periha đa dạng chủng loại. Điều này giúp máy bơm Periha 7000 trở nên đặc biệt nổi bật hơn trong số rất nhiều những thương hiệu máy bơm hồ cá đang hoạt động trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên hiện nay cũng gặp rất nhiều trường hợp máy bơm Periha cũng đang bị làm giả, bị đạo nhái thương hiệu rất nhiều. Hoặc thậm chí có một vài địa chỉ cung cấp máy bơm cũ đã qua sử dụng đến tay khách hàng. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến công suất sử dụng của máy bơm, mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại về điện trong quá trình sử dụng. Các bạn cần hết sức thận trọng tối đa khi lựa chọn cho mình một chiếc máy bơm để đảm bảo những sản phẩm mình nhận được là máy bơm có chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc máy bơm Periha PB 7000 đạt chất lượng tốt cũng như phù hợp với tài chính của bạn thì hãy đến với Thiên Dương Koi của chúng tôi. Thiên Dương Koi cam kết đảm bảo cung cấp cho bạn một chiếc máy bơm Periha chính hãng, với chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất. Khi mua máy bơm Periha PB 7000 tại đơn vị Thiên Dương Koi các bạn còn được nhận được nhiều ưu đãi như sau:

Thời gian bảo hành dài hạn: Trong thời gian bảo hành, nếu máy bơm Periha PB 7000 của bạn xảy ra bất kỳ vấn đề gì đều được kỹ thuật viên của chúng tôi xuống tận nhà bảo hành mà không mất phí.

Các thiết bị được thay thế trong quá trình bảo hành, bảo dưỡng thay thế đều được cam kết là sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng cao.

Miễn phí vận chuyển giao hàng cho khách hàng ở nội thành Hồ Chí Minh, và linh hoạt giao hàng cho các tỉnh thành khác trên toàn quốc

Trước khi bạn bạn thực hiện thanh toán và lắp sẽ đặt được kiểm tra máy bơm có đảm bảo chất lượng không

Thiên Dương Koi có đội ngũ nhân viên chất lượng cao, tận tâm. Đồng thời, chúng tôi cam kết đảm bảo các sản phẩm đều chính hãng và đạt chất lượng. Các bạn có thể hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn máy bơm Periha PB 7000 tại đơn vị cung cấp của chúng tôi. Ngoài ra, Thiên Dương Koi cũng cung cấp đa dạng nhiều loại phụ kiện hồ cá khác. Thiên Dương Koi chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác nhất cho các bạn khi có nhu cầu mua sản phẩm của chúng tôi. Các bạn có thể đến trực tiếp Thiên Dương Koi hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

NHỮNG LOẠI MÁY BƠM PERIHA PB PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Máy bơm đẩy Periha PB-7000 30w (7.0m³/h-4.0m)
Máy bơm đẩy Periha PB-7000 30w (7.0m³/h-4.0m)

Máy bơm hồ cá Koi tiết kiệm điện Periha series PB có các dòng máy bơm như: Máy bơm PB-5000, máy bơm PB-7000, máy bơm  PB-9000, máy bơm  PB-10000, máy bơm PB-12000, máy bơm PB-14000, máy bơm PB-16000, máy bơm PB-18000, máy bơm PB-20000, máy bơm PB-23000, máy bơm PB-25000

Máy bơm Periha là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bể cá và tiểu cảnh. Rất nhiều công nghệ được tích hợp được sử dụng có thể  làm hài lòng hầu hết những khách hàng khó tính nhất như: Tiết kiệm lượng điện năng, hoạt động vận hành 3 chế độ, tự ngắt chống cạn…

1. Máy bơm Periha PB-5000:               

Máy hoạt động với 3 chế độ điều chỉnh lưu lượng:

  • Chế độ 1: Công suất 10W; lưu lượng 4000l/h; đẩy cao 2m; Output 27-34-42-48
  • Chế độ 2: Công suất 15w; lưu lượng 4500l/h; đẩy cao 2,5m; Output 27-34-42-48
  • Chế độ 3: Công suất 20w; lưu lượng 5000l/h; đẩy cao 3m; Output 27-34-42-48

2. Máy bơm Periha PB-7000:             

Máy hoạt động với 3 chế độ điều chỉnh lưu lượng:

  • Chế độ 1: Công suất 20W; lưu lượng 5000l/h; đẩy cao 3m; Output 27-34-42-48
  • Chế độ 2: Công suất 25w; lưu lượng 6000l/h; đẩy cao 3,5m; Output 27-34-42-48
  • Chế độ 3: Công suất 30w; lưu lượng 7000l/h; đẩy cao 4m; Output 27-34-42-48

3. Máy bơm Periha PB-9000:               

Máy hoạt động với 3 chế độ điều chỉnh lưu lượng:

  • Chế độ 1: Công suất 30W; lưu lượng 7000l/h; đẩy cao 4m; Output 27-34-42-48
  • Chế độ 2: Công suất 40w; lưu lượng 8000l/h; đẩy cao 4,5m; Output 27-34-42-48
  • Chế độ 3: Công suất 50w; lưu lượng 9000l/h; đẩy cao 5m; Output 27-34-42-48

4. Máy bơm Periha PB-10000:              

Máy hoạt động động với 3 chế độ điều chỉnh lưu lượng:

  • Chế độ 1: Công suất 40W; lưu lượng 8000l/h; đẩy cao 4,5m; Output 27-34-42-48
  • Chế độ 2: Công suất 50w; lưu lượng 9000l/h; đẩy cao5m; Output 27-34-42-48
  • Chế độ 3: Công suất 60w; lưu lượng 10000l/h; đẩy cao 5,5m; Output 27-34-42-48

5. Máy bơm Periha PB-12000:            

Máy hoạt động động với 3 chế độ điều chỉnh lưu lượng:

  • Chế độ 1: Công suất 50W;lưu lượng 10000l/h; đẩy cao 4,5m; Output 27-34-42-48
  • Chế độ 2: Công suất 60w; lưu lượng 11000l/h; đẩy cao 5m; Output 27-34-42-48
  • Chế độ 3: Công suất 70w; lưu lượng 12000l/h; đẩy cao ,8m; Output 27-35-43-48

6. Máy bơm Periha PB-14000:            

Máy hoạt động động với 3 chế độ điều chỉnh lưu lượng:

  • Chế độ 1: Công suất 60W; lưu lượng 12000l/h; đẩy cao 4,5m; Output 27-34-42-48
  • Chế độ 2: Công suất 70w; lưu lượng 13000l/h; đẩy cao 5m; Output 27-34-42-48
  • Chế độ 3: Công suất 80w; lưu lượng 14000l/h; đẩy cao 6m; Output 27-34-42-48

7.Máy bơm Periha PB-16000:             

Máy hoạt động động với 3 chế độ điều chỉnh lưu lượng:

  • Chế độ 1: Công suất 60W; lưu lượng 14000l/h; đẩy cao 4,5m; Output 34-42-48-60
  • Chế độ 2: Công suất 70w; lưu lượng 15000l/h; đẩy cao 5m; Output 34-42-48-60
  • Chế độ 3: Công suất 80w; lưu lượng 16000l/h; đẩy cao 5,5m; Output 34-42-48-60

8.Máy bơm Periha PB-18000:          

Máy hoạt động động với 3 chế độ điều chỉnh lưu lượng:

  • Chế độ 1: Công suất 80W; lưu lượng 16000l/h; đẩy cao 4,5m; Output 34-42-48-60
  • Chế độ 2: Công suất 90w; lưu lượng 17000l/h; đẩy cao 5m; Output 34-42-48-60
  • Chế độ 3: Công suất 100w; lưu lượng 18000l/h; đẩy cao 6m; Output 34-42-48-60

9.Máy bơm Periha PB-20000:         

Máy hoạt động động với 3 chế độ điều chỉnh lưu lượng:

  • Chế độ 1: Công suất 100W; lưu lượng 18000l/h; đẩy cao 5,5m; Output 42-48-60
  • Chế độ 2: Công suất 110w; lưu lượng 19000l/h; đẩy cao 6m; Output 42-48-60
  • Chế độ 3: Công suất 120w; lưu lượng 20000l/h; đẩy cao 6,5m; Output 42-48-60

10.Máy bơm Periha PB-23000: 

Máy hoạt động động với 3 chế độ điều chỉnh lưu lượng:    

  • Chế độ 1: Công suất 120W;lưu lượng  21000l/h; đẩy cao 6m; Output 42-48-60
  • Chế độ 2: Công suất 130w; lưu lượng 22000l/h; đẩy cao 6,5m; Output 42-48-60
  • Chế độ 3: Công suất 140w; lưu lượng 23000l/h; đẩy cao 7m; Output 42-48-60

11.Máy bơm Periha PB-25000:        

Máy hoạt động động với 3 chế độ điều chỉnh lưu lượng:

  • Chế độ 1: Công suất 140W; lưu lượng 23000l/h; đẩy cao 6m; Output 42-48-60
  • Chế độ 2: Công suất 150w; lưu lượng 24000l/h; đẩy cao 6,5m; Output 42-48-60
  • Chế độ 3: Công suất 160w; lưu lượng 25000l/h; đẩy cao 7m; Output 42-48-60

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy bơm đẩy Periha PB-7000 30w (7.0m³/h-4.0m)”

Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline