Máy Bơm Periha

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Sử dụng máy bơm hồ cá rất cần thiết khi chúng ta lắp đặt bể cá trong nhà. Nhưng người dùng khá khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng. Để giúp các bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp thì bài viết xin tổng hợp những loại máy bơm Periha tốt nhất hiện nay. Hãy xem qua những chia sẻ từ các chuyên gia của Thiên Dương Koi nhé!

 

DÒNG MÁY BƠM PERIHA PB CÔNG SUẤT CAO

Bơm Periha PB Series là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các bể cá và tiểu cảnh nhờ vào những ưu điểm nổi bật của dòng máy này. Trong đó, tiết kiệm điện năng, máy vận hành ở 3 chế độ, tự động ngắt chống cạn… là những điểm cộng tuyệt vời mà ai cũng yêu thích.

Dòng máy bơm Periha PB công suất cao
Dòng máy bơm Periha PB công suất cao

Ưu điểm của dòng máy bơm Periha PB

  • Dòng máy sử dụng công nghệ bảo toàn năng lượng nên giúp giảm điện năng tiêu thụ đáng kể.
  • Máy được tích hợp cảm biến chống cạn.
  • Thiết lập tính năng chống quá tải.
  • Thiết kế bảo vệ pha ngắn.
  • Máy bơm hồ cá koi được đặt thấp hơn mực nước trong bể nên có thể hoạt động khi cạn nước.
  • Máy được đặt ở 3 chế độ tùy chọn với điện áp, lưu lượng, chiều cao cột áp.
  • Máy tự động hoạt động lại khi có nước mà không cần phải cắm lại.
  • Máy được thiết kế đẹp, sắc sảo từng chi tiết, có độ chắc chắn, phần cứng đa năng.

Lưu ý cách sử dụng máy bơm Periha PB

  • Máy bơm Periha PB là dòng máy dành cho bể cá được sử dụng rộng rãi nhờ vào ưu điểm tiết kiệm điện năng. Tính ứng dụng của máy phổ biến có thể dùng cho hệ thống lọc, đài phun nước, lắp đặt tiểu cảnh, hệ thống cấp nước trồng rau.
  • Máy hoàn toàn có khả năng xử lý được sỏi đường kính 6mm nên có thể hút đáy và hút mặt. Nếu không dùng để hút cặn thì bạn có thể kê máy lên cao trên đáy khoảng 15cm thì máy sẽ hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.
  • Khi dùng máy bơm Periha PB chú ý đến đèn báo lỗi. Nếu thấy máy báo lỗi thì người dùng nên xem xét các nguyên nhân như dây điện bị đấu sai, kiểm tra chân cắm 4 từ nguồn vào máy có đúng hay không. Đồng thời trên giắc cắm có một cạnh bị vát, chúng ta xem 2 bên đã khớp với nhau hay chưa.
  • Nếu máy quá tải thì có thể là do bị kẹt, bạn nên tháo ra kiểm tra lại. Bên cạnh đó, nếu máy bị cạn nước thì chúng ta nên cấp đủ nước để máy hoạt động bình thường trở lại.
  • Ngoài ra, người dùng nên lưu ý về độ an toàn khi lắp đặt và sử dụng. Cụ thể hãy cẩn thận ngắt điện trước khi thao tác sửa chữa dưới nước. Nếu máy được lắp đặt ngoài trời thì cần bọc bộ điều khiển cho khô ráo.

 

DÒNG MÁY BƠM PERIHA PD CAO CẤP

Đây là dòng máy bơm lọc nước cho hồ cá cảnh cao cấp được nhà sản xuất chế tạo bằng công nghệ hiện đại nhất. Sự tâm huyết này làm hài lòng hầu hết tất cả các khách hàng ngay cả những người chơi khó tính nhất. Bởi dòng máy hội tụ những ưu điểm về hiệu năng cao, tiết kiệm điện năng, giảm tiếng ồn.

Dòng máy bơm là sự lựa chọn phù hợp cho những người chơi non bộ, tiểu cảnh, hồ cá koi, cá rồng, hồ bán cạn. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn và chất lượng bởi máy được tích hợp với nhiều ưu điểm nổi bật giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng.

Dòng máy bơm Periha PD cao cấp
Dòng máy bơm Periha PD cao cấp

Ưu điểm của dòng máy bơm Periha PD

  • Dòng máy sử dụng công nghệ bảo toàn năng lượng thông minh nhằm giúp tiết kiệm điện tối đa.
  • Máy hoạt động ổn định, yên tĩnh, động cơ chìm, công suất hoạt động mạnh.
  • Máy được thiết kế có lồng bảo vệ nên có thể tháo ra để chế lọc váng.
  • Lắp đặt và sử dụng dễ dàng, độ bền cao.
  • Dòng máy có thiết kế đẹp, sắc sảo, phần cứng đa năng, chắc chắn đến từng chi tiết.

Lưu ý cách sử dụng máy bơm Periha PD

  • Người dùng có thể lắp đặt toàn bộ máy ngập trong nước hoặc có thể sử dụng trên đất liền. Khi sử dụng máy nên thường xuyên vệ sinh để máy có độ bền cao, duy trì tuổi thọ giúp tiết kiệm chi phí.
  • Khi máy đang hoạt động, nếu có hiện tượng dừng lại thì lập tức ngắt nguồn điện rồi tháo máy kiểm tra xem. Một số lý do dẫn đến hiện tượng này có thể là do bụi bẩn, lông, tóc bám vào moto khiến máy ngừng chạy.

 

DÒNG MÁY BƠM PERIHA PG 40 SIÊU TIẾT KIỆM ĐIỆN

Đây là sản phẩm máy bơm hồ cá koi tiết kiệm điện chất lượng với lưu lượng lớn được sử dụng rộng rãi cho việc bơm lọc hồ koi, bươm tạo luồng, bơm tạt… Đánh giá được yêu thích nhất của loại máy này là siêu tiết kiệm điện. Bộ điều khiển cực kỳ tiện lợi nhờ vào 3 chế độ tùy chọn với 3 mức lưu lượng, điện áp, đẩy cao khác nhau.

Dòng máy bơm Periha PG 40 siêu tiết kiệm điện
Dòng máy bơm Periha PG 40 siêu tiết kiệm điện

Ưu điểm của dòng máy bơm Periha PG 40

  • Tiết kiệm điện năng lên tới 50% so với động cơ mới.
  • Máy được thiết kế có kèm adapter giúp điều chỉnh công suất.
  • Máy có khả năng đẩy nước cao, dùng lưu lượng lớn.
  • Kích thước các hạt bơm lên đến 6mm.
  • Trục bơm được làm bằng gốm giúp tăng độ bền chắc cao cho máy.

Lưu ý cách sử dụng máy bơm Periha PG 40

  • Dòng máy bơm Periha PG 40 chuyên về lưu lượng để tạo luồng, lọc nước hồ nên dùng để đẩy cao sẽ không phù hợp. Theo đó thông số trên cột áp là mức đẩy tối đa, khi đẩy càng cao thì lưu lượng càng giảm, nước còn lại ít hoặc không còn. Vì vậy, khi chọn máy bơm, chúng ta nên tính toán trước độ đẩy cao để chọn loại máy phù hợp.
  • Nên dùng đúng đường ống, không thu nhỏ đường ống quá mức so với cổ bơm sẽ làm máy bơm bị ép, nước phản lại khiến máy mau bị hỏng, hạn chế độ bền.
  • Tương tự các dòng máy bơm khác, máy bơm Periha PG 40 cũng thường xuyên gặp các lỗi tương tự. Khi bộ điều khiển hiển thị lỗi thì chúng ta nên cẩn thận ngắt nguồn điện rồi kiểm tra tình trạng máy. Đồng thời nên che chắn bộ điều khiển thật kỹ để tăng độ bền sử dụng cao.

 

CẦN BIẾT NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI MUA MÁY BƠM PERIHA?

Trước khi có ý định sắm ngay một máy bơm về sử dụng thì người dùng nên quan tâm đến mức độ tiêu dùng, sự tiện dụng và sự phù hợp mà loại máy này mang lại. Trong đó, tiêu chí lựa chọn cần dựa trên các điều kiện như thế nào?

Vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt
Vị trí lắp đặt

Nếu bể cá ở ngoài trời thì chúng ta cần một máy bơm nước có độ bền bỉ, an toàn, không gỉ và thích nghi với môi trường bên ngoài. Trong đó, chú ý tiêu chuẩn IP, vỏ tốt, máy chạy ổn định. Trái lại, nếu máy được lắp đặt trong nhà thì tiêu chuẩn có thể thoải mái hơn nhưng vẫn rất cần loại chất lượng độ bền cao.

Kích cỡ – thể tích bể

Kích cỡ - thể tích bể
Kích cỡ – thể tích bể

Trước khi lựa chọn máy, bạn cần xem xét kích thước bể phải cần máy có công suất bao nhiêu thì mới thích hợp. Việc này sẽ giúp máy hoạt động có hiệu quả hơn trong việc cung cấp đủ lượng oxy cho toàn bể, tránh được việc phân bố không đồng đều. Trong đó, nếu bể nhỏ thì ưu tiên dùng máy bơm chìm vì sẽ không gây ra tiếng ồn, đồng thời nên chọn công suất bằng hoặc nhỏ hơn thể tích toàn bể.

 

THIÊN DƯƠNG KOI – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÁC LOẠI MÁY BƠM CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Vấn đề mua ngay máy bơm là rất cần thiết đối với người chơi bể cá. Nhưng điều làm mọi người quan tâm có lẽ là vấn đề nên chọn máy bơm Periha thuộc dòng nào mới phù hợp. Đối với vấn đề này, các bạn không cần lo lắng nhiều mà hãy nhấc máy liên hệ hoặc trực tiếp đến địa chỉ Thiên Dương Koi – Đơn vị chuyên cung cấp các loại máy bơm tạt hồ koi, máy bơm chìm, máy bơm đẩy, bơm hút đáy bể cá, … 

Đặc biệt khi lựa chọn sản phẩm tại cơ sở, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình để chọn máy phù hợp với vị trí và kích thước bể cá. Đồng thời đưa ra những sản phẩm chất lượng có độ bền giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối ưu.

Chẳng những thế, đội ngũ nhân viên kỹ thuật còn hỗ trợ các bạn khi có nhu cầu về lắp đặt, bảo trì và có chế độ bảo hành dài lâu. Đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng tốt nhất, đặc biệt giá cả sản phẩm khá “mềm” mà chất lượng lại luôn dẫn đầu.

Bài viết đã bật mí đến các bạn dòng máy bơm Periha tốt nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp mọi người có thêm kiến thức cơ bản trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, để biết chính xác về mức độ phù hợp lẫn giá cả sản phẩm thì người dùng nên liên hệ đến Thiên Dương Koi để nhân viên tư vấn chi tiết hơn. Những ai có thắc mắc vui lòng để lại comment hoặc gọi trực tiếp đến Công ty của chúng tôi nhé!

Zalo
messenger
Hotline