Chính sách bảo mật của công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên Dương Koi

Khi khách hàng truy cập vào website của chúng tôi, bạn đều được yêu cầu để lại thông tin để chúng tôi có thể liên hệ và hỗ trợ các vấn đề mà bạn quan tâm. Lúc này hầu như mọi người đều rất quan tâm đến vấn đề bảo mật vì không ai muốn để lộ thông tin của mình cả. Hiểu được điều này chúng tôi đã có chính sách bảo mật riêng biệt để giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên Dương Koi.

Những thông tin nào của khách hàng sẽ được thu thập? 

Trong quá trình quý khách hàng truy cập vào địa chỉ website của chúng tôi để xem bài viết, truy cập vào hình ảnh, để lại bình luận, một số các thông tin sau của bạn sẽ được thu thập:

  • Các dữ liệu thông tin hiển thị trong biểu mẫu bình luận: tên, địa chỉ IP
  • Địa chỉ email của khách hàng nếu bạn để lại email để nhận từ vấn
  • Số điện thoại của khách hàng nếu bạn để lại thông tin để nhận tư vấn

Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin của bạn như thế nào? 

Tất cả những thông tin mà  quý khách hàng để lại trên địa chỉ  website của chúng tôi bao gồm số điện thoại và email sẽ được bảo mật với độ an toàn cao. Theo đó, chúng sẽ không bị tiết lộ với bên thứ 3. 

Còn về nội dung bình luận bạn để lại, chúng sẽ được lưu trữ vĩnh viễn, những người xem khác cũng có thể nhìn thấy nhưng chỉ là nội dung comment và tên người dùng của bạn, IP sẽ hoàn toàn không bị tiết lộ. Ngoài ra, bạn còn có thể xóa bình luận của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn. 

Tất cả những thông tin mà  quý khách hàng để lại trên địa chỉ  website của chúng tôi sẽ được bảo mật với độ an toàn cao

Bên cạnh đó, những thông tin mà bạn để lại trên website cũng sẽ được lưu trữ trên cookie nhằm tạo điều kiện cho khách hàng không cần nhập lặp lại thông tin khi muốn để lại nhiều bình luận. Cookie sẽ lưu trữ thông tin của bạn trong vòng 1 năm và sẽ tự xóa sau khoảng thời gian đó.

Quý khách hàng bên cạnh đó cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa các thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ các thông tin cơ bản mà chúng tôi lưu trữ cho mục đích xử lý các vấn đề hành chính, pháp lý. 

Hy vọng với chính sách bảo mật của chúng tôi trên đây đã đủ để giúp bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên Dương Koi. Bạn đọc nếu có vấn đề gì thắc mắc liên quan đến vấn đề này và muốn được hỗ trợ tư vấn thêm bất kỳ điều gì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0914 11 66 16 hoặc 0938 456 786 nhé.

CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN DƯƠNG KOI

  •  MST: 0313764275
  •  0914 116 616 – 0938 456 786
  •  Email: koithienduong@gmail.com
  •  Website: www.thienduongkoi.com.vn
  •  B3/05 Huỳnh Bá Chánh, ấp 3, xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
     Giờ làm việc 24/7