Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi chuẩn đẹp Vượng Phong Thủy

Bạn là người yêu thiên nhiên, có niềm đam mê với Cá Koi và mang những hồ Cá Koi đến gần hơn với cuộc sống của mình, với công việc kinh doanh của mình

Bạn băn khoăn trong việc tìm một đơn vị thiết kế hồ cá Koi đẹp và uy tín để gửi gắm trọn niềm tin của mình? Hãy để Thiên Dương Koi giúp bạn nhé.

Thế nào là một hồ cá Koi chuẩn đẹp

01. Mực nước chuẩn – nguồn nước chất lượng

Mực nước sẽ phụ thuộc vào vị trí đặt hồ cá Koi, thông thường:

  • Hồ cá Koi trong nhà: Mực nước tối thiểu là 40 cm.
  • Hồ cá Koi ngoài trời: Mực nước tối thiểu là 60 cm.

Nguồn nước được sử dụng trong hồ cá Koi phải đạt chuẩn, cụ thể là nước trong, không tảo, không bệnh dịch và độ pH từ 7 – 7.5, đồng thời, nước phải luôn tuần hoàn giúp cá vận động và tăng trưởng tốt hơn.

02. Kích thước đạt chuẩn

Kích thước hồ cá Koi được xem là đạt chuẩn khi nó phù hợp với tổng quan khu vực đặt hồ cá.

Mỗi khu vực, vị trí đặt hồ cá sẽ có một yêu cầu kích thước khác nhau. Đội ngũ thi công sẽ phải đo đạc, bố trí sao cho kích thước thật phù hợp, đảm bảo yếu tố phong thủy.

03. Hợp phong thủy

Cá Koi được xem là một loài cá có sức sống mạnh mẽ với nhiều yếu tố phong thủy. Cá Koi có thể mang đến cho gia chủ vận may, tham vọng, sự thành công mỹ mãn..Chính vì vậy đặt vị trí hồ cá Koi sao cho hợp phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng.

04. Vị trí đúng chuẩn

Vị trí đặt hồ cá Koi được xem là đạt chuẩn khi nó phù hợp với cảnh quan tổng thể, đặt đúng vị trí để có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo phong thủy tốt nhất, tạo sự thoải mái, hài lòng cho gia chủ.

05. Kết cấu xây dựng bền vững

Hồ cá Koi phải được xây dựng bằng bê tông hoặc hồ trải bạt theo phong cách tự nhiên thì mới xem là một kết cấu đạt chuẩn.

06. Cá Koi chất lượng

Cá Koi chính là linh hồn của hồ cá Koi, cá Koi phải đạt chuẩn thì hồ cá Koi mới được xem là đạt chuẩn hoàn toàn. Cá Koi được xem là chuẩn đẹp khi có body đẹp, hình thoi giống máy bay Boeing, màu sắc nét với mảng màu rõ ràng và màu sắc hợp với phong thủy, mệnh, tuổi cũng như hợp với sở thích của gia chủ.

Hồ cá Koi đạt chuẩn mang đến cho bạn điều gì?

Mang đến yếu tố thẩm mỹ tuyệt vời và đây cũng chính là mục đích của bạn khi mong muốn thiết kế hồ cá Koi cho mình.

Vượng phong thủy giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, tài lộc hanh thông, sung túc, may mắn.

Hồ cá Koi đạt chuẩn còn mang đến không gian sống thoải mái cho gia đình bạn, không khí trong lành cho sức khỏe tốt, có nơi để tâm hồn thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Điều gì khiến bạn nên chọn Thiên Dương Koi

Thiên Dương Koi mang những giá trị thiên nhiên

Thiên Dương Koi trực thuộc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Thiên Dương Koi, ra đời từ năm 2016, đã có 5 năm kinh nghiệm và khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng bởi những công trình chất lượng mà mình mang lại.

Thiết kế thi công hồ cá Koi là loại hình dịch vụ chủ lực của Thiên Dương Koi từ những ngày đầu thành lập. Dịch vụ này được tiến hành với một quy trình chuyên nghiệp do đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm, có chuyên môn cao thực hiện.

Thiết kế thi công hồ cá Koi đạt chuẩn – đúng tiến độ

Thiên Dương Koi mang đến cho bạn hồ cá Koi đạt chuẩn với đủ các yếu tố về mực nước, nguồn nước, kích thước, hợp phong thủy, vị trí đúng chuẩn, cá Koi đạt chất lượng.Luôn cam kết đúng tiến độ để đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chỉ sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp

Với Thiên Dương Koi, sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu, vì vậy mà từ thiết bị đến thợ đều được Thiên Dương Koi chú trọng đặt tính chuyên nghiệp vào.
Thiên Dương Koi sử dụng các loại đá từ thiên nhiên giúp tạo nên sự bền bỉ, chắc chắn của hồ cá Koi từ phần nền móng đến các cấu trúc xung quanh.
Điều đặt biệt tạo nên chất lượng và cũng là lý do khiến bạn nên chọn Thiên Dương Koi chính là chất lượng hệ thống lọc hồ cá koi. Thiên Dương Koi sử dụng 2 hệ thống lọc chính là:

  • Lọc truyền thống
  • Lọc Drum

Chất lượng cao cấp – Chi phí “siêu hời”

Mong muốn mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống con người nên Thiên Dương Koi luôn làm điều tốt nhất cho khách hàng của mình. Cụ thể là mang những công trình chất lượng cao với một mức giá thật hợp lý để ai cũng có thể lựa chọn xây dựng hồ cá Koi cho mình.

Báo Chí nói gì về chúng tôi

Thiên Dương Koi – Đơn vị thiết kế và thi công hồ cá Koi uy tín.

Thiên Dương Koi – Đơn vị thiết kế và thi công hồ cá Koi uy tín.

Thiên Dương Koi – Đơn vị thiết kế và thi công hồ cá Koi uy tín.

Thiên Dương Koi – Đơn vị thiết kế và thi công hồ cá Koi uy tín.

Quy trình thiết kế thi công
hồ cá Koi tại Thiên Dương Koi

Báo giá ngay

NHỮNG CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ CÁ KOI THỰC TẾ MÀ THIÊN DƯƠNG KOI ĐÃ THỰC HIỆN

 • Tôi đã sử dụng dich vụ tại Thiên Dương Koi đến nay là 4 năm. Từ khâu thi công đến cung cấp cá và thức ăn tôi rất hài lòng

  Anh H..... tại Đà Lạt

 • Thời gian thi công của Thiên Dương Koi rất nhanh chóng.Lại có bảo hành rất uy tín.Cảm ơn các em chúc các em luôn thành công.

  Chị N ... tại TPHCM

 • Mỗi khâu thi công điều được làm rất chắc chắn, an toàn và tính thẫm mỹ rất cao.Lại hỗ trợ kỹ thuật nuôi cá rất nhiệt tình,Chúc Cty càng phát triển

  Anh T... tại TPHCM

  Đăng ký nhận thông tin tư vấn

  Hãy gửi thông tin của bạn cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn & nhận những thông tin báo giá, khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi


  Hồ cá Koi hiện nay đang trở thành một trong những xu hướng mà rất nhiều gia đình lựa chọn, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, hồ cá Koi còn được biết đến với những yếu tố phong thủy nổi bật về tài lộc, may mắn. Cũng chính vì vậy mà thiết kế hồ cá Koi đang ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến hơn.Xem đầy đủ