Giới thiệu Thiên Dương Koi – địa chỉ hàng đầu trong dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá Koi

Hiện nay, nhu cầu của khách hàng về thiết kế thi công cảnh quan phong thủy ngày càng trở nên đa dạng hơn. Chính vì vậy, có không ít các đơn vị đã gia nhập vào lĩnh vực này nhằm phục vụ được lượng cầu của khách hàng. Góp mặt trong số lượng lớn các đơn vị này, Thiên Dương Koi chúng tôi cũng hy vọng sẽ mang tới sự đáp ứng tối ưu nhất những mong muốn của mọi người. 

Tổng quan về Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thiên Dương Koi 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thiên Dương Koi có địa chỉ tại B3/05 Huỳnh Bá Chánh, ấp 3, xã Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM.

gioi-thieu-thien-duong-koi
Giới thiệu Thiên Dương Koi

Chúng tôi là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến cá Koi và thiết kế, thi công cảnh quan phong thủy cá Koi. Đến thời điểm hiện tại Thiên Dương Koi đã có vị thế nhất định trên thị trường và được đánh giá là top những đơn vị hàng đầu xứng đáng để khách hàng gửi gắm niềm tin.

Hiện nay, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thiên Dương Koi chúng tôi đang hoạt động với 8 loại dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Bên cạnh sự đa dạng về dịch vụ cung ứng, chúng tôi còn đảm bảo mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất đến thị trường. Cùng với đó là những chính sách bảo hành, bảo mật thông tin và báo giá tốt. Chúng tôi tin rằng với những điều này, khi lựa chọn Thiên Dương Koi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì nhận được. 

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thiên Dương Koi 

Tính đến hiện tại, Thiên Dương Koi đã có mặt 4 năm rưỡi trên thị trường. Cụ thể, đơn vị chúng tôi được thành lập vào ngày 19/4/2016. Mốc thời gian này không phải là quá dài, tuy nhiên nó cũng giúp chúng tôi ghi lại những dấu ấn tốt, tạo ra vị thế nhất định cho mình. 

Hơn 4 năm hoạt động trên thị trường, Thiên Dương Koi hoạt động với 100% nguồn vốn trong nước, chưa có sự can thiệp của nguồn vốn nước ngoài. Tuy nhiên không vì vậy mà chúng tôi sẽ gặp những vấn đề về tài chính. Trên thực tế ngồn vốn của công ty đủ dồi dào để duy trì các hoạt động kinh doanh, marketing, mở rộng danh mục dịch vụ và đầu tư bài bản vào cơ sở hạ tầng, kỹ thuật và nhân lực. 

Chính vì vậy mà suốt thời gian qua, số lượng khách hàng tìm đến chúng tôi luôn không ngừng gia tăng. Các công trình được Thiên Dương Koi thực hiện luôn đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền. Sự hài lòng của khách hàng chính là giá trị kinh doanh bền vững lâu dài mà chúng tôi hướng tới để tiếp tục nỗ lực xây dựng, từ đó, đưa thương hiệu doanh nghiệp trở thành vị trí hàng đầu, vươn ra nước ngoài. 

Các dịch vụ được cung cấp bởi Thiên Dương Koi 

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thiên Dương Koi chính là cung cấp các dịch vụ liên quan đến cá Koi. Với lĩnh vực này, chúng tôi hân hạnh mang tới cho khách hàng đa dạng các dịch vụ cung ứng đảm bảo có thể phục vụ tối ưu mọi nhu cầu của bạn. Cụ thể các dịch vụ đang được chúng tôi cung cấp bao gồm:

Thi công hồ cá Koi

Thi công hồ cá Koi là một loại hình dịch vụ chủ lực của Thiên Dương Koi ngay từ những ngày đầu thành lập. 

Dịch vụ thi công hồ cá Koi của chúng tôi được tiến hành theo một quy trình chuyên nghiệp với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm về chuyên môn cao. Trong quá trình thi công, mọi vấn đề đều được chúng tôi bàn bạc và thống nhất với khách hàng trước khi tiến hành thực hiện. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn đơn vị chúng tôi. 

Thiết kế và thi công hòn non bộ 

Không chỉ thi công hồ cá Koi, đơn vị chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công hòn non bộ – thiết kế cảnh quan quanh hồ nuôi cá. 

Dịch vụ thiết kế và thi công hòn non bộ của chúng tôi cũng được thực hiện với đội ngũ hàng đầu, thời gian thi công tùy theo diện tích mà sẽ có sự khác biệt, tuy nhiên trung bình chỉ khoảng 25 ngày là công trình của bạn sẽ hoàn thành một cách trọn vẹn nhất. 

Dịch vụ cung cấp cá Koi 

Dịch vụ cung cấp cá Koi cũng là 1 trong những dịch vụ kinh doanh chủ yếu của chúng tôi. Theo đó, nếu bạn có nhu cầu mua cá Koi thả hồ hoặc cần cá Koi cho các công trình hòn non bộ của mình thì chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng bạn.

Các giống cá Koi của chúng tôi đều được chọn lọc cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo các vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian đầu nuôi cá cho đến khi ổn định. Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ của Thiên Dương Koi sẽ không khiến bạn phải lo lắng về bất cứ điều gì. 

gioi thieu thien duong koi
Dịch vụ cung cấp cá koi cũng là 1 trong những dịch vụ kinh doanh chủ yếu của chúng tôi

 

Giới thiệu Thiên Dương Koi cùng các dịch vụ khác 

Ngoài 3 dịch vụ nổi bật nêu trên, Thiên Dương Koi chúng tôi không ngừng mở rộng danh mục dịch vụ cung cấp. Cụ thể, các dịch vụ này bao gồm:

  • Thiết kế hồ cá Koi
  • Thiết kế hồ cá Koi bằng kính cao cấp
  • Thiết kế hồ cá Koi ngoài trời
  • Thiết kế và thi công hồ cá cảnh trong nhà
  • Cải tạo lọc hồ nuôi cá
  • Cung cấp Drum Filter 

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Thiên Dương Koi luôn không ngừng nỗ lực để mang tới các chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất với báo giá phải chăng. Nhằm mang tới sự an tâm cho mọi người khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Thiên Dương Koi luôn có những chính sách bảo hành và bảo mật tốt nhất. Khách hàng có vấn đề gì cần giải đáp hoặc tư vấn, xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN DƯƠNG KOI

  •  MST: 0313764275
  •  0914 116 616 – 0938 456 786
  •  Email: koithienduong@gmail.com
  •  B3/05 Huỳnh Bá Chánh, ấp 3, xã Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM