Nuôi cá Koi và những vấn đề xoay quanh việc thiết kế thi công hồ cá Koi luôn được khách hàng dành nhiều sự quan tâm, tìm hiểu. Trong đó, hút mặt hồ Koi là một trong những điều mà hầu hết các gia chủ khi sở hữu hồ cá Koi đều muốn hiểu rõ. Trong phạm vi bài viết dưới đây, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về hút mặt hồ Koi, những loại máy hút mặt hồ Koi được sử dụng phổ biến, các lưu ý khi chọn mua và sử dụng máy hút mặt hồ Koi cũng như giá bán, nơi mua các sản phẩm hút mặt hồ Koi chất lượng nhất,…

HÚT MẶT HỒ KOI LÀ GÌ?

Hút mặt hồ Koi là gì?
Hút mặt hồ Koi là gì?

Hút mặt hồ Koi có lẽ là một khái niệm quen thuộc với những người chơi cá Koi lâu năm, chuyên nghiệp, tuy nhiên, với những khách hàng mới bắt đầu tìm hiểu về cá Koi thì đây có lẽ còn là một khái niệm mới.

Có thể hiểu hút mặt hồ Koi là việc loại bỏ đi các loại rác xuất hiện trên bề mặt hồ như: Lá cây, các loại rác, thức ăn thừa,…hay loại bỏ các lớp váng bề mặt hồ Koi. Việc hút mặt hồ Koi được thực hiện tương đối dễ dàng khi các loại rác xuất hiện trên mặt hồ sẽ được hút vào và giữ lại bởi một giỏ rác nhỏ và có quai xách cho giỏ để bạn có thể dễ dàng thao tác trong việc lấy rác ở mặt hồ.

Ngoài ra, sử dụng thiết bị này, khách hàng có thể yên tâm hơn khi độ cao, thấp của nó có khả năng tự được điều chỉnh, đảm bảo tồn tại ở trạng thái sẵn sàng lấy rác ở mặt hồ.

ĐIỂM QUA TOP NHỮNG MÁY HÚT MẶT HỒ KOI PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Với bất kỳ một hồ cá Koi nào thì máy hút mặt hồ Koi cũng là một phụ kiện không thể thiếu. Tuy nhiên, giữa hàng trăm các sản phẩm máy hút mặt hồ Koi được bày bán hiện nay trên thị trường, câu hỏi được đặt ra cho quý khách hàng là phải lựa chọn loại hút mặt hồ Koi nào là tốt nhất. Để trả lời cho câu hỏi đó, dưới đây chúng tôi mời bạn cùng điểm qua top những máy hút mặt hồ Koi phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn.

Máy hút mặt hồ Koi hãng Mountain Trees

Máy hút mặt hồ Koi hãng Mountain Trees
Máy hút mặt hồ Koi hãng Mountain Trees

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy hút mặt hồ Koi hãng Mountain Trees. Đây là một sản phẩm được đánh giá rất cao về mặt chất lượng, với nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu, máy hút mặt hồ Koi hãng Mountain Trees  bao gồm ba mã máy khác nhau lần lượt là MT 601, MT 602 và MT 603. Tương ứng với mỗi mã máy sẽ có những ống nhựa phù hợp với kích thước đường kính khác nhau như: 49mm, 75mm và 110mm.

Ưu điểm của máy hút mặt hồ Koi hãng Mountain Trees:

  • Có thể sử dụng độc lập mà không cần kết hợp với máy bơm, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng máy bơm hỗ trợ đề thiết bị này có thể hút mặt và cả hút đáy hồ Koi.
  • Phễu chắn rác, lá cây rất dễ dàng lấy ra thuận tiện cho việc vệ sinh thiết bị.
  • Dễ dàng điều chỉnh lượng nước mạnh hay nhẹ khác nhau cũng như điều chỉnh được các rãnh, khe tránh hút đi các loại thức ăn của cá.
  • Đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp, có thể kết hợp với các loại tiểu cảnh khác nhau tạo nên tính thẩm mỹ cho hồ cá Koi.

Nhược điểm:

  • Điểm hạn chế của các mã máy thuộc hãng này đó là không phù hợp với các hồ có thiết kế dốc hơi nước, mực nước xuống dưới 7 cm. Do mực nước phù hợp để sử dụng máy hút mặt hồ Koi hãng Mountain Trees là dao động lên xuống trong khoảng 7 cm.

Máy hút mặt hồ Koi Việt Nam Lamela

Máy hút mặt hồ Koi Việt Nam Lamela
Máy hút mặt hồ Koi Việt Nam Lamela

Được đánh giá là một trong những sản phẩm Việt Nam có chất lượng cao, máy hút mặt hồ Koi Lamela được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trở thành trang thiết bị cho hồ cá Koi của nhiều gia đình.

Ưu điểm:

  • Về ưu điểm, loại máy này nổi tiếng từ khâu thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo với chất liệu tốt và rất chắc chắn. Tiêu chuẩn kỹ thuật cao, được gia công tại các nhà máy lớn, uy tín và chuyên nghiệp. Ngoài ra, máy hút mặt hồ Koi Việt Nam Lamela được đánh giá cao nhờ ưu điểm về kết cấu vững chắc có độ bền rất cao.

Nhược điểm:

  • Điểm trừ của loại máy hút mặt hồ Koi này chính là khả năng tương thích, máy này chỉ thích hợp lắp đặt đối với các đường ống chờ 60mm. Vì vậy, khi chọn mua máy bạn cần cân nhắc để đảm bảo phù hợp khi lắp đặt.

Máy hút mặt hồ Koi GRECH CSP 2000 – 2500

Máy hút mặt hồ Koi GRECH CSP 2000 – 2500 bên cạnh chức năng hút mặt còn được đánh giá cao nhờ khả năng tăng cường oxy cho hồ, đa dạng chức năng và khả năng tương thích cao với nhiều loại hồ khác nhau.

Ưu điểm:

  • Thiết kế thông minh, khả năng hút triệt để.
  • Tăng oxy cho bể cá thông qua chế độ đài phun nước.
  • Sử dụng loại máy này bạn có thể để nó di chuyển tự do trong hồ một cách độc lập mà không cần phải cố định, như vậy hiệu quả sử dụng sẽ cao hơn so với nhiều loại máy khác.

Nhược điểm:

  • Đường dây điện dưới đáy hồ có khả năng gây rò rỉ điện năng, vì vậy khi sử dụng loại máy này bạn cần hết sức chú ý trong khâu lắp đặt để tránh một số rủi ro có thể có.

Máy hút mặt hồ Koi Việt Nam – Pond Surface Skimmer

Là một sản phẩm của Việt Nam với chất liệu nhựa cao cấp, máy hút mặt hồ Koi Việt Nam – Pond Surface Skimmer hoạt động tương đối ổn định. Theo đó loại máy này cũng mang nhiều ưu điểm nổi bật như:  kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, ổn định độ nhún, phù hợp với cả những hồ Koi lớn, với các loại váng có sức căng bề mặt lớn cũng có thể dễ dàng loại bỏ nhanh chóng,…

Bên cạnh đó sử dụng máy hút mặt hồ Koi này bạn cũng cần chú ý một số nhược điểm như: Phải lắp đặt máy thông vào ngăn lắng hoặc ngăn lọc của hồ, do máy được thiết kế không có động cơ và trong một số trường hợp, bạn cần phải điều chỉnh lại hút đáy để tăng lượng nước qua hút mặt. 

Máy hút mặt hồ Koi Mỹ Aladdin Skimmer 750B

Máy hút mặt hồ Koi Mỹ Aladdin Skimmer 750B
Máy hút mặt hồ Koi Mỹ Aladdin Skimmer 750B

Đây là một trong những loại máy hút mặt hồ Koi được nhập khẩu từ Mỹ với chất lượng cao, được sử dụng khá phổ biến trong thị trường hiện nay.

Ưu điểm:

  • Hút mặt hồ Koi Mỹ Aladdin Skimmer được biết đến là thiết bị hút mặt hoạt động ổn định, có độ bền cao và giúp loại bỏ váng mặt hiện đại nhất trên thị trường.
  • Hoạt động tốt trong cả điều kiện nước ngập và nước cạn mà không phải lo lắng về tình trạng rác lắp mặt ống hút.

Nhược điểm:

  • 48mm là kích thước đường ống dẫn phù hợp, vì vậy sử dụng loại máy này bạn cần có sự chuyển đổi đường ống phù hợp.

Máy hút mặt hồ Koi Surface Skimmer

Máy hút mặt hồ Koi Surface Skimmer
Máy hút mặt hồ Koi Surface Skimmer

Máy hút mặt hồ Koi Surface Skimmer là loại máy hút mặt được nhiều khách hàng săn đón nhờ khả năng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với tình trạng của của hồ cá Koi. Đồng thời với những thiết kế cơ bản, loại máy hút mặt hồ Koi này cũng có thể hút được nhiều loại váng, rác, thức ăn thừa và có nơi chứa rác, dễ dàng cho bạn trong việc sử dụng và loại bỏ rác mặt hồ Koi.

Máy hút mặt hồ Koi Boyu SCL 2500

Máy hút mặt hồ Koi Boyu SCL 2500
Máy hút mặt hồ Koi Boyu SCL 2500

Loại máy hút mặt hồ Koi tiếp theo mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đó là Boyu SCL 2500, một trong những máy hút mặt hồ Koi được nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp và phân phối.

Ưu điểm:

  • Có khả năng điều chỉnh theo mực nước với bộ phận phao có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng.
  • Có khả năng di chuyển khắp hồ, nâng cao hiệu quả hút mặt, thiết kế thuận tiện nhất cho người dùng.

Nhược điểm:

  • Trong một số trường hợp bạn cần đến sự hỗ trợ của đá để máy có thể chìm ngang với mực nước hồ. Điểm trừ lớn nhất của thiết kế máy này đó là là máy sẽ hút và xả ra ngay tại hồ cũng như dễ hút cả thức ăn của cá.

Máy hút mặt hồ Koi Pond Skimmer Accessories

Loại máy hút mặt hồ Koi này được nhập khẩu từ Trung Quốc, với những ưu điểm nổi bật như: Khả năng hút mạnh, có thể kết hợp với máy bơm để hút đáy, dễ dàng vệ sinh cũng như có hệ thống phao nâng lên hạ xuống một cách nhanh chóng theo mực nước hồ.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên máy hút mặt hồ Koi Pond Skimmer Accessories cũng có nhược điểm là có thể hút cả thức ăn của cá.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN MUA VÀ SỬ DỤNG MÁY HÚT MẶT HỒ KOI

Một số lưu ý khi chọn mua và sử dụng máy hút mặt hồ Koi
Một số lưu ý khi chọn mua và sử dụng máy hút mặt hồ Koi

Máy hút mặt hồ Koi ngày nay đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu của các hồ cá Koi, tuy nhiên khi chọn mua máy hút mặt hồ Koi rất nhiều khách hàng vẫn còn đang khó khăn trong việc lựa chọn. Để có thêm những thông tin tham khảo hữu ích cho khách hàng Thiên Dương Koi đã tổng hợp và gửi đến bạn một số lưu ý khi chọn mua máy hút mặt hồ Koi như sau:

Thứ nhất, trước khi chọn mua một loại máy hút mặt hồ Koi bạn cần tìm hiểu rõ về thông số kỹ thuật, những ưu nhược điểm của loại máy đó, để có thể xác định phù hợp với mục đích sử dụng hay không.

Thứ hai, khách hàng cần căn cứ vào những đặc điểm của hồ cá Koi như diện tích, thể tích, kích thước, loại bể để lựa chọn loại máy phù hợp.

Thứ ba, nên lựa chọn những đơn vị cung cấp và phân phối máy hút mặt hồ Koi uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trên thị trường để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Thứ tư, cần kiểm tra thật kỹ máy trước khi lắp đặt và đảm bảo lắp đặt phù hợp với các đường ống để máy có thể hoạt động hiệu quả

Thứ năm, trong quá trình sử dụng thường xuyên kiểm tra máy hút mặt hồ Koi để kịp thời phát hiện một số lỗi có thể gặp.

Thứ sáu, vệ sinh máy hút mặt hồ Koi thường xuyên để đảm bảo máy có thể hoạt động mang lại hiệu quả cao nhất.

Thứ bảy, tránh các tác động về lực quá lớn gây móp, méo, biến dạng, làm giảm tuổi thọ của máy.

MÁY HÚT MẶT HỒ KOI CÓ GIÁ BAO NHIÊU

Máy hút mặt hồ Koi có giá bao nhiêu?
Máy hút mặt hồ Koi có giá bao nhiêu?

Một trong những câu hỏi được khách hàng đặt ra nhiều nhất đó là máy hút mặt hồ Koi có giá bao nhiêu? Thật ra sẽ không có con số chính xác nào để trả lời cho câu hỏi này,  bởi lẽ giá của máy hút mặt hồ Koi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Loại máy, hãng, thương hiệu, xuất xứ, công năng,…

Mỗi loại máy sẽ có một mức giá chênh lệch khác nhau trên cơ sở cân nhắc những yếu tố trên cùng với chính sách của đơn vị cung cấp. Vì vậy, khi chọn mua máy hút mặt hồ Koi bạn cần tìm hiểu về mức giá của từng loại máy để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất. 

Chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian tìm hiểu để tránh mua phải những sản phẩm có giá quá cao trên thị trường gắn mác “tiền nào của ấy” hay những sản phẩm có giá quá thấp, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc dễ gây “tiền mất tật mang”.

Để có được bảng báo giá chi tiết nhất cho từng loại máy hút mặt hồ Koi, bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thiên Dương Koi sẽ gửi đến bạn bảng báo giá mới nhất và chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết bảng báo giá gửi đến bạn sẽ là mức giá rẻ nhất, cạnh tranh trên thị trường, vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Thiên Dương Koi.

ĐỊA CHỈ MUA MÁY HÚT MẶT HỒ KOI UY TÍN

Địa chỉ mua máy hút mặt hồ Koi uy tín
Địa chỉ mua máy hút mặt hồ Koi uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối các loại máy hút mặt hồ cá. Chính điều này sẽ mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn hơn, tuy nhiên bạn cũng sẽ đứng trước sự băn khoăn khi phải tìm một địa chỉ mua máy hút mặt hồ Koi uy tín.

Để có thể tìm được một đơn vị đồng hành chuyên nghiệp và uy tín, cung cấp những sản phẩm máy hút mặt hồ Koi chất lượng, gợi ý cho bạn là hãy tìm kiếm, nghiên cứu thông tin về các đơn vị cung cấp trước khi chọn mua. 

Thông qua nhiều cách khác nhau bạn có thể có được thông tin của các đơn vị như: Thông qua các website, các trang mạng xã hội, qua lời khuyên của những người có kinh nghiệm hay qua đánh giá của khách hàng đã sử dụng các sản phẩm của đơn vị đó. Nên chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp máy hút mặt hồ Koi để có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua máy hút mặt hồ Koi uy tín thì Thiên Dương Koi chính là gợi ý tốt nhất cho bạn. Thiên Dương Koi là đơn vị đi đầu trong cung cấp máy hút mặt hồ Koi được đông đảo khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua, đây sẽ là đơn vị đồng hành đáng tin cây cho bạn.

CUNG CẤP MÁY HÚT MẶT HỒ KOI CÁC LOẠI GIÁ RẺ – THIÊN DƯƠNG KOI, ĐƠN VỊ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Cung cấp máy hút mặt hồ Koi các loại giá rẻ - Koi Thiên Dương, đơn vị uy tín, chuyên nghiệp
Cung cấp máy hút mặt hồ Koi các loại giá rẻ – Thiên Dương Koi, đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Trong suốt nhiều năm trên thị trường cung cấp các sản phẩm về cá Koi, thiết kế thi công hồ cá Koi nói chung và máy hút mặt hồ Koi nói riêng, Thiên Dương Koi đã sớm chinh phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất và trở thành người bạn tốt cho nhiều chủ hồ Koi.

Dọc theo hành trình những năm qua trên thị trường, Thiên Dương Koi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong cung cấp, phân phối các loại máy hút mặt hồ cá Koi. Đến với Thiên Dương Koi bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước:

  • Hàng trăm các loại máy hút mặt hồ Koi khác nhau, từ các sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam cho đến các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại máy phù hợp nhất.
  • Đội ngũ nhân viên của Thiên Dương Koi luôn tận tình tư vấn cho quý khách hàng, với chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, và sẵn sàng lắng nghe mọi nhu cầu của bạn.
  • Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu trong hoạt động của chúng tôi.
  • Các sản phẩm máy hút mặt hồ Koi đến từ Thiên Dương Koi có mức giá rẻ nhất, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Chế độ bảo hành cao, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ khi khách hàng cần.
  • Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng, hướng dẫn sử dụng chi tiết.
  • Nhiều chính sách hấp dẫn tri ân khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thiên Dương Koi đã trở thành cái tên được đông đảo khách hàng lựa chọn khi nhắc đến máy hút mặt hồ Koi. Với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng chúng tôi không ngừng nỗ lực để phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.

Hãy đến với  Thiên Dương Koi để có cơ hội sở hữu những sản phẩm máy hút mặt hồ Koi chất lượng với mức giá rẻ nhất bạn nhé!

Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline