Hiện nay trào lưu nuôi cá cảnh ngày càng rất được ưa chuộng và có xu hướng phát triển rộng rãi. Để giúp cho bạn có một hồ cá đẹp và chất lượng ngoài những loại cá còn có các thiết bị hỗ trợ hồ cá như máy lọc, máy bơm, máy sưởi,…Một trong những thiết bị không thể thiếu trong hồ cá đó chính là máy lọc Atman 3338s đời mới. Hãy cùng Thiên Dương Koi theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin chính xác hơn về loại máy lọc này nhé!

 

TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ MÁY LỌC BỂ CÁ

Tìm hiểu thông tin về máy lọc bể cá
Tìm hiểu thông tin về máy lọc bể cá

Máy lọc bể cá còn có nhiều tên gọi khác như: Bộ lọc bể cá, bộ lọc nước bể cá, máy bơm lọc nước, máy bơm lọc bể cá, lọc nước hồ cá. Đây chính là thiết bị có chức năng lọc làm sạch nước trong bể cá hay bể thủy sinh nhờ vào các lớp lọc được trang bị trong bộ lọc. Máy lọc bể cá giúp xử lý sạch sẽ các chất thải, chất độc và khí độc trôi lơ lửng trong nước, đồng thời làm cho hồ cá được trong sạch, giàu oxy, giúp các sinh vật trong hồ như cá Koi sống khỏe mạnh hơn.

Cấu tạo thông thường của một máy lọc gồm có 3 lớp đó là: Lớp lọc cơ học, lớp lọc hóa học và lớp lọc sinh học.

  • Lớp lọc cơ học (hay còn gọi là lọc thô) là nơi xảy ra quá trình bắt lấy các hạt, chất bẩn li ti lơ lửng trong nước nhờ vào các vật liệu lọc ví dụ như bông lọc.
  • Lớp lọc hóa học (hay còn gọi là lọc hóa chất) là nơi xảy quá trình xử lý các hóa chất thải độc hại có trong nước nhờ vào các vật liệu lọc như gốm lọc, than hoạt tính (carbon), san hô vụn.. Lớp lọc hóa học có mục đích chính là hấp thu các chất dinh dưỡng thừa hoặc các hóa chất từ bể nuôi.
  • Lớp lọc sinh học (hay còn gọi là lọc vi sinh) là nơi xảy ra sự phân hủy của vi khuẩn khác nhau. Được gọi là chu kỳ nitơ hóa, nơi mà các chất thải, thức ăn thừa cũng như nấm bị phá vỡ tạo ra Amoniac. Amoniac vốn là chất độc có ảnh hưởng xấu cho các sinh vật trong hồ cá cảnh, nếu có đủ không gian cho các vi khuẩn có lợi phát triển, chu kỳ nitơ hóa sẽ tiếp tục làm việc giúp khử Nitrat cho hồ cá (chuyển hóa từ NH3/Amoniac -> NO2/Nitrit -> NO3/Nitrat -> N2/Nitơ bay lên). Một bộ lọc sinh học tốt là bộ lọc cung cấp đủ oxy và có không gian cho các vi khuẩn có lợi phát triển.

CÁC DẠNG LỌC BỂ CÁ VÀ NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Lọc mút

Lọc mút
Lọc mút

Lọc mút là một loại lọc khá đơn giản, được sử dụng để hút những chất bẩn trôi lơ lửng trong nước làm nước sạch trong. Có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, có thể tự chế, được đặt trực tiếp vào trong hồ cá và có một ống khí của máy sục khí (máy sủi oxy) thông ra ngoài. Chúng được làm ra chủ yếu là để sử dụng cho bể cá làm giống, bể ươm cá bột (cá con), bể chữa bệnh cho cá hoặc bể nuôi các loại cá nhỏ, động vật không xương sống. Vì là lọc giá rẻ, nếu tài chính có hạn thì bạn có thể sử dụng cho tất cả các bể từ bể cá mini, bể tép cảnh cho đến bể thủy sinh lớn.

Nguyên tắc hoạt động:

Máy lọc mút hoạt động dựa trên máy sục khí và chỉ có hai lớp lọc.

  • Lớp lọc thứ nhất: Là lọc cơ học xảy ra đầu tiên, máy sục khí tạo ra các bóng khí từ bên dưới đi lên kéo theo dòng nước, nước buộc phải chạy qua lớp xốp lọc ngăn cách với lõi lọc, khi đó các chất bẩn trong nước được giữ lại ở lớp xốp.
  • Lớp lọc thứ hai: Là quá trình lọc sinh học xảy ra trên lớp xốp này nhờ vi các vi khuẩn có lợi sống trên đó.

Lọc thác treo

Lọc thác treo
Lọc thác treo

Lọc thác treo là loại máy lọc giúp làm sạch nước hồ cá theo mô hình hút nhả dạng thác nước, được sử dụng rất phổ biến vì nó được trang bị hệ thống lọc cơ học, hóa học và sinh học tiêu chuẩn. Nó còn có mẫu mã đẹp, dễ sử dụng và lắp đặt vào bể cá. Máy lọc được treo trực tiếp vào thành của mặt sau hoặc mặt bên của bể cá đồng  thời hút nước từ hồ lên qua ống siphon.

Nguyên tắc hoạt động:

Nước được hút từ hồ qua ống siphon và đưa vào máy lọc.

  • Ở lớp lọc thứ 1: Quá trình lọc cơ học xảy ra khi nước đi qua nệm lọc hoặc thiết bị lọc, các chất bẩn trong nước đều được giữ lại tại đây.
  • Ở lớp lọc thứ 2: Lọc hóa học tiếp tục xảy ra khi nước chảy qua lớp carbon được sử dụng để loại bỏ độc tố và các chất hóa học có trong nước.
  • Ở lớp lọc thứ 3: Cuối cùng lọc sinh học xảy ra bên trong lớp vi sinh. Một số lượng lớn các vi khuẩn có lợi hình thành trong các lớp vi sinh và đây là nhân tố tạo ra lọc sinh học, chúng khử các khí độc có trong nước.

Nước đi ra chảy vào bể như một thác nước nhỏ, vì vậy lọc mới có tên gọi là lọc thác.

Lọc thùng

Lọc thùng
Lọc thùng

Lọc thùng là một loại máy lọc có dạng thùng kín đặt ngoài hồ, giúp lọc sạch nước và các chất độc có trong hồ. Máy lọc thùng tạo ra dòng chảy tốt cho bể và có thể loại bỏ bụi cũng như chất bẩn dưới đáy bể. Đây là loại máy lọc được người chơi thủy sinh ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt sử dụng cho hồ thủy sinh từ 150 lít trở lên. Phù hợp cho tất cả các mục đích từ nuôi cá cảnh nước ngọt đến cá cảnh biển.

Máy lọc thùng cung cấp cơ chế lọc cơ học, hóa học và lọc sinh học tối ưu nhờ có kích thước lớn hơn đáng kể so với loại máy lọc thác treo. Các thiết bị lọc cũng lớn nên có thể xử lý được khối lượng nước lớn hơn trong thời gian ngắn.

Nguyên tắc hoạt động:

Máy lọc thùng có hai đường ống nước đi ra và đi vào. Nước được hút từ ống siphon đi vào thùng lọc và đi xuống đáy sau đó đi lên qua các thiết bị lọc và được hút ra ngoài thông qua một đường ống khác để đưa nước quay trở lại hồ.

  • Tại lớp lọc thứ nhất: Lọc cơ học xảy ra khi áp lực nước tăng buộc nước đi qua các vật liệu lọc, các chất bẩn cùng những hạt nhỏ li ti trong nước được bẫy lại tại đây.
  • Tại lớp lọc thứ hai: Lọc hóa học được thực hiện khi nước đi qua các vật liệu lọc hóa học bằng carbon, nhờ trang bị vật liệu lọc tốt nên lọc thùng cung cấp cơ chế lọc hóa học tốt hơn các loại lọc khác.
  • Tại lớp lọc thứ ba: Lọc sinh học xảy ra ở giai đoạn cuối khi nước đi qua lớp lọc vi sinh để vi khuẩn hấp thụ và chuyển hóa các chất khí độc hại còn lại trong nước.

Lọc đáy

Lọc đáy
Lọc đáy

Lọc đáy là loại máy lọc nằm bên dưới đáy hồ, kéo nước đi qua qua lớp sỏi/chất lót nền để lọc sạch nước. Phù hợp sử dụng cho các bể cá mini, không dùng cho bể thủy sinh vì lớp phân nền sẽ bị hút vào máy lọc.

Quy trình hoạt động của bộ lọc đáy

Nguyên tắc hoạt động của một bộ máy lọc đáy chính là nước được hút vào máy lọc qua lớp nền sau đó đi lên các ống nước để trở lại bể. Có hai cách để bạn có thể lấy nước lên đó là sử dụng một máy sục khí và cục sủi hoặc một máy bơm gắn ngoài để hút nước.

  • Với lớp lọc thứ nhất: Lọc cơ học sẽ xảy ra khi nước đi qua sỏi lọc để giữ lại cặn bã và các hạt li ti trong nước.
  • Với lớp lọc thứ hai: Lọc sinh học xảy ra ở lớp sỏi lọc. Nhược điểm là lọc sinh học xảy ra rất giới hạn vì dưới đáy không tiếp xúc với khí oxy nhiều như nước trên bề mặt làm vi khuẩn không thể hoạt động mạnh.

Lọc trong bể

Lọc trong bể
Lọc trong bể
  • Lọc trong bể cá là loại máy lọc nước được đặt vào bên trong và hoàn toàn ngập dưới nước hồ.
  • Máy lọc này khá nhỏ gọn với thiết kế đơn giản mà hiện đại, phù hợp cho những bể nhỏ hay bể cá mini. Hầu hết mọi người sử dụng máy lọc này cho hồ dưới 75 lít, được dính vào một bên mặt kính của hồ cá như lọc thác treo.
  • Một số người khác có sở thích đặt máy lọc ở dưới cùng của hồ cá để bụi bẩn bị hút vào bộ lọc và không đủ thời gian để lắng xuống.
  • Vài máy lọc trong hồ có gắn thêm một máy sục khí để làm nước trào lên thông qua bộ lọc giúp cơ chế lọc sinh học được tốt hơn nhờ có thêm oxy cho vi sinh hoạt động.

Lọc tràn

Lọc tràn
Lọc tràn
  • Lọc tràn là hệ thống lọc nước được gắn cố định bên trong hồ. Thông thường người ta sẽ làm thêm một ngăn bên hông hồ hoặc phía sau lưng hồ để sử dụng làm ngăn lọc.

Nguyên tắc hoạt động của lọc tràn:

  • Khi máy bơm bắt đầu hoạt động, nước sẽ chảy từ lọc ra bể qua lỗ thoát nước, lúc này sẽ tạo ra một áp lực nước hút nước từ bên ngoài quay trở lại lọc qua lỗ hút nước. Nước tiếp tục tràn vào lược lọc của hộp lọc, đây là nơi chứa các vật liệu lọc bể cá như bông lọc, gốm lọc, than hoạt tính và san hô vụn. Các quá trình lọc cơ học giữ chất bẩn, lọc hóa học khử chất độc và lọc sinh học khử khí độc sẽ diễn ra tại đây. Sau đó nước tiếp tục chảy qua ngăn nước sạch và được bơm trở lại hồ. Quá trình này sẽ lặp đi lặp lại và lọc sạch nước hồ.

 

GIỚI THIỆU MÁY LỌC ATMAN 3338S

Giới thiệu về máy lọc Atman3338s
Giới thiệu về máy lọc Atman 3338s
 • Máy lọc Atman hiện đang là dòng máy lọc được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam trong 10 năm trở lại đây, nhờ có những ưu điểm nổi trội về chất lượng, máy được sử dụng nhiều trong các dàn bể cửa hàng, dàn nuôi thủy hải sản, các công trình tiểu cảnh sân vườn và lọc dưới bể nuôi cá cảnh.
 • Từ giữa năm 2017 hãng Atman đã làm một công cuộc cải tiến mới cho sản phẩm từ chất lượng cho đến bao bì bên ngoài, dòng lọc Atman với những đặc tính ưu việt mới hơn,bền hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và thân thiện với môi trường. Lọc thùng Atman AT-3338s thế hệ mới là sự kết hợp giữa lọc atman 3336,3338 và thế hệ lọc atman DF rất được ưa chuộng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY ATMAN 3338S

 • Nhãn hiệu: Atman
 • Model: AT-3338S
 • Loại: Máy lọc ngoài
 • Công suất: 18W
 • Lưu lượng nước: 1500l/h,
 • Bể thích hợp: 150-400l
 • Kích thước:22,8 x 22,8 x 44,2cm

 

TÍNH NĂNG CỦA MÁY LỌC ATMAN 3338S

Tính năng của máy lọc Atman 3338s
Tính năng của máy lọc Atman 3338s
 • Hệ thống lọc Atman 3338s là hệ thống lọc nước hiệu quả với ba khay lọc với các chức năng sau:
  • Ngăn 1 có tính năng lọc thô hiệu quả tức là lọc sạch các cặn bẩn trong nước bể cá như thức ăn thừa, lá cây, thức ăn thừa …. Ở ngăn lọc này có chứa các loại vật liệu lọc thô như: Bông lọc, túi lọc…. để giữ lại các chất thải thô. Các hệ thống lọc thông thường đa số chỉ có mỗi tác dụng lọc thô này.
  • Ngăn thứ 2 có tác dụng lọc tinh: Ngoài tác dụng lọc thô hệ thống lọc còn có chức năng lọc tinh tức là sau khi lọc thô xong nước sẽ được qua ngăn lọc tiếp theo có chứa các vi sinh vật có tác dụng phân hủy các chất thải của cá mà các chất lọc thô không lọc được như là chất nhờn của cá tiết ra, phân cá hòa tan vào nước, thức ăn tan vào nước mà cá không ăn được….Ở ngăn này thường chứa các vật liệu lọc nước bể cá như: San hô , nham thạch, sứ lọc, gốm lọc…
  • Ngăn thứ 3 có tác dụng lọc hóa học: Lọc hóa học cũng là một phần rất quan trọng mà hệ thống lọc phải giải quyết được đó là lọc các chất thải độc hại có trong nước. Bể lọc này phải chứa ngăn lọc thứ ba có chứa các chất lọc hóa học như than hoạt tính để hấp thụ chất độc, quả lọc bio ball để phân hủy ion Nitrat NO3- ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cá.
 • Với cả 3 ngăn lọc trên thì lọc 3338s là hệ thống lọc ngoài hiệu quả nhất bạn nên sử dụng để có bể cá chất lượng với nguồn nước luôn trong sạch.
 • Khả năng hoạt động rất êm ái và không phát ra tiếng ồn gây khó chịu.
 • Tính năng tiết kiệm điện năng cao với công suất 18W.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY ATMAN 3338S

 • Thiết kế đẹp, đơn giản. Kết cấu máy gọn gàng và chắc chắn.
 • Dễ dàng lắp đặt với mọi loại bể cá cũng như vệ sinh bảo trì khá dễ dàng.
 • Mồi nước đơn giản với chỉ 1 thao tác.
 • Giá tốt nhất trong phân khúc bình dân.
 • Hỗ trợ hãm dòng chảy.
 • Tiết kiệm điện năng không cần thiết.

 

Có thể bạn quan tâm: Mách bạn cách làm bộ lọc đáy hồ cá tại nhà đơn giản và những lưu ý không thể bỏ qua

 

CÁC MẪU MÁY LỌC CỦA THƯƠNG HIỆU ATMAN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Những mẫu máy lọc mang thương hiệu Atman trên thị trường hiện nay
Những mẫu máy lọc mang thương hiệu Atman trên thị trường hiện nay

Atman DF 500

  • Công suất: 14.5W
  • Lưu lượng: 820L/h
  • Đẩy cao tối đa: 1.3M
  • Số lượng ngăn lọc: 02
  • Kích thước hộp: 22x22x34 (cm)
  • Ứng dụng: Lọc bể cá nước ngọt hoặc nước mặn, kích thước khoảng 80~160L
  • Đường In/Out : 12cm

Atman DF 700

  • Công suất: 14.5W
  • Lưu lượng: 820L/h
  • Đẩy cao tối đa: 1.3M
  • Số lượng ngăn lọc: 03
  • Kích thước hộp: 22x22x39 (cm)
  • Ứng dụng: Lọc bể cá nước ngọt hoặc nước mặn, kích thước khoảng 80~160L
  • Đường In/Out : 12cm

Atman DF 1000

  • Công suất: 22W
  • Lưu lượng: 1500L/h
  • Đẩy cao tối đa: 1.3M
  • Số lượng ngăn lọc: 02
  • Kích thước hộp: 26x26x40 (cm)
  • Ứng dụng: Lọc bể cá nước ngọt hoặc nước mặn, kích thước khoảng 80~160L
  • Đường In/Out : 17cm

Atman DF 1300

  • Công suất: 22W
  • Lưu lượng: 1500/h
  • Đẩy cao tối đa: 1.3M
  • Số lượng ngăn lọc: 03
  • Kích thước hộp: 26x26x47 (cm)
  • Ứng dụng: Lọc bể cá nước ngọt hoặc nước mặn, kích thước khoảng 80~160L
  • Đường In/Out : 17cm

Atman RF 501

  • Điện Áp: 220-240v
  • Công Suất: 14w
  • Lưu lượng nước: 820L/h
  • Khay lọc: 2
  • Phi ống: 12
  • Dây ống: 2 x 150cm
  • Dùng cho bể: 40-80cm (40L-150L)

Atman RF 701

  • Kích thước: 18,5×18,5×35,5 (cm)
  • Công suất: 14w
  • Lưu lượng nước: 820 Lít/H
  • Kích thước ống In/Out: 12 (mm)
  • Số ngăn lọc: 03
  • Kích thước hồ thích hợp: 60-90 cm (60-200 Lít)

Atman RF 1001

  • Điện Áp: 220-240v
  • Công Suất: 22w
  • Lưu lượng nước: 1500L/h
  • Khay lọc: 2
  • Phi ống: 16
  • Dây ống: 2 x 150cm
  • Dùng cho bể: 80-120cm (150L-250L)

Atman RF 1301

  • Kích thước: 22x22x42 (cm) 
  • Công suất: 22w 
  • Lưu lượng nước: 1500 Lít/H 
  • Kích thước ống In/Out: 16 mm
  • Số ngăn lọc: 03 

 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY LỌC ATMAN 3338S

 • Không nên mồi nước bằng nút mồi, nên mồi nước bằng cách hút đầu out.
 • Không nên dùng bóng bio vì sẽ gây ra tiếng ồn, khi vệ sinh dễ bị lọt vào ống lưu thông nước trên khay lọc.
 • Lượng nước phải đầy bể thì máy lọc mới hoạt động tốt.
 • Dây máy lọc thừa nên cắt bỏ, không nên để dài quá gây vướng víu và giảm dòng chảy.
 • Không nên dùng sứ đi kèm vì khả năng chứa vi sinh vật rất thấp.
 • Cẩn thận khi tháo, lắp máy lọc vì khóa bằng nhựa có khả năng vỡ sẽ xảy ra, sắp xếp các khay lọc cho cẩn thận.
 • Máy lọc phải đặt thấp hơn bể cá.
 • Hạn chế tháo trục máy lọc bằng sứ trừ trường hợp bị kẹt ra để vệ sinh vì dễ vỡ, chỉ nên dùng vòi xịt để vệ sinh sạch sẽ.
 • Cách sắp xếp vật liệu lọc tự nhiên: Xếp theo thứ tự ưu tiên vật liệu thô ở dưới cùng và tốt dần lên trên, trên cùng sẽ là lớp bông lọc mỏng. Không nhồi nhét vật liệu thô tránh làm kênh các vật liệu lọc và làm giảm hiệu quả lọc của máy.

 

CÁCH CHỌN MUA MÁY LỌC THÍCH HỢP CHO HỒ CÁ NHÀ BẠN

Cách chọn mua máy lọc thích hợp cho hồ cá nhà bạn
Cách chọn mua máy lọc thích hợp cho hồ cá nhà bạn

Dựa trên đặc tính thích ứng với môi trường của cá

  • Do có những đặc tính thích ứng khác nhau về độ sạch, và nồng độ oxy trong nước, có những loài cá dễ nuôi hơn do chúng có tính thích ứng cao với các điều kiện về chất lượng nước và nồng độ oxy. Nhưng cũng có loại cá khó nuôi vì tính nhạy cảm của chúng với điều kiện môi trường cao, chúng không chịu được môi trường nước bẩn hay nồng độ oxy quá thấp như cá Koi. Càng là những loại cá khó nuôi thì yêu cầu về lọc nước càng cần khắt khe hơn, bạn cần chọn những loại máy lọc có chất lượng và hiệu suất hoạt động tốt hơn.

Dựa trên kích cỡ và trọng lượng cá

  • Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét kích cỡ và trọng lượng của cá. Với những loại cá nhỏ, bạn nên mua loại lọc mút hoặc lọc thác. Chúng có công suất hoạt động nhỏ gọn, đáp ứng đủ nhu cầu nước sạch và an toàn cho cá.
  • Nếu bạn muốn nuôi những loại cá có kích cỡ và trọng lượng lớn thì bạn phải dùng máy lọc tràn, lọc đáy, hoặc lọc thùng vì chúng có công suất hoạt động lớn và hiệu quả xử lý thải độc nhanh hơn.

Dựa trên kích thước bể cá

  • Chúng ta cần dựa trên kích thước bể cá để tính được lưu lượng nước mà máy lọc có thể xử lý trong một giờ. Lưu lượng nước thích hợp cần xử lý phải đạt 6 lần thể tích bể trong một giờ.
  • Công thức tính lưu lượng nước là a= {V(thể tích bể cá)/ 1000} X 6
  • Ví dụ: Thể tích bể cá của bạn là V= 60 x 40 x 40 (cm3), a= V/1000 x 6 = 576 lít/giờ
  • Như vậy, đối với bể cá này, bạn cần chọn mua loại máy lọc có công suất xử lý ít nhất là 576 lít nước một giờ.

Dựa trên công suất máy lọc

  • Tiếp tục với vấn đề trên, khi bạn đã biết lưu lượng nước máy cần xử lý trên giờ rồi. Vậy làm sao để chọn được loại máy lọc hồ cá Koi có công suất thích hợp. Các công suất máy cho biết khả năng xử lý nước như thế nào. Vấn đề này thực ra không quá khó khăn, bạn có thể dễ dàng có được thông tin này ở trên máy hoặc từ người cung cấp sản phẩm đến cho bạn.
  • Nhưng thường các máy lọc có hiệu suất xử lý nước khá tốt, các dòng máy từ 3 đến 5W có khả năng xử lý khoản 200 đến 400 lít/giờ. Máy 12W xử lý 800 lít/giờ và máy từ trên 25W xử lý trên 1000 lít trên giờ.

 

Tham khảo thêm bài viết: Địa Chỉ Bán Máy Lọc Bể Cá Ngoài Trời Uy Tín Và Chất Lượng Trên Thị Trường

 

THIÊN DƯƠNG KOI – ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP MẪU MÁY LỌC ATMAN 3338S UY TÍN NHẤT TẠI HCM

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy lọc với chất lượng và giá thành khác nhau. Thiên Dương Koi cũng là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng máy lọc, đặc biệt là dòng máy lọc Atman 3338s. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy lọc, chúng tôi luôn tự hào sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Khi đến với Thiên Dương Koi bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

  • Sở hữu nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng khác nhau mang đến cho khách hàng những lựa chọn theo từng nhu cầu của từng người.
  • Các sản phẩm máy lọc Atman chất lượng được mang đến cho quý khách hàng.
  • Thời gian bảo hành máy lâu nhất, cam kết việc hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu.
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển, lắp đặt tận nơi và hướng dẫn sử dụng tại nhà.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Zalo
messenger
Hotline