Đối với việc nuôi cá hiện nay, máy bơm đang trở thành một thiết bị không thể thiếu, hỗ trợ chủ hồ nuôi trong việc tạo ra môi trường sinh trưởng và phát triển tốt nhất cho cá. Hầu hết các chủ hồ nuôi luôn muốn tìm mua một loại máy bơm chất lượng để có thể phát huy tối đa công năng và mang lại hiệu quả cao nhất. Là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu Periha, máy bơm Periha PD 5200 đang trở thành thiết bị hồ nuôi được “săn đón” nhiều nhất. Tại sao máy bơm Periha PD 5200 lại được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng ta sẽ tìm thấy lười giải đáp thông qua các nội dung dưới đây về máy bơm Periha PD 5200. Hy vọng rằng với những thông tin tham khảo hữu ích này bạn sẽ bỏ túi được một số kinh nghiệm cần thiết cho hồ nuôi của mình đạt được hiệu quả cao nhất.

 

MÁY BƠM PERIHA PD 5200 LÀ GÌ?

Máy bơm Periha PD 5200 là gi?
Máy bơm Periha PD 5200 là gi?

Máy bơm Periha PD 5200 được biết đến là dòng máy bơm đẩy, có khả năng hoạt động siêu tiết kiệm điện. Loại máy này được sử dụng khá phổ biến như làm bơm lọc hồ cá Koi, bơm làm thác đẩy  tiểu cảnh, bơm tạo luồng cho hồ nước cá Koi.

Máy bơm được cấu tạo đặc biệt với bộ điều khiển 3 chế độ, kết hợp với chế độ tùy chọn có 3 mức lưu lượng bơm và điện áp, mức đẩy cao khác nhau cực kỳ tiện lợi cho người dùng.

Thông số kỹ thuật của máy bơm Periha PD 5200

  • Máy có công suất hoạt động: 25W
  • Lưu lượng bơm hoạt động: 2100l/h.
  • Chiều cao cột nước lên đến 2m
  • Phi ống: 20cm – 24cm

Đặc Điểm của máy bơm Periha PD 5200

  • Thuộc dòng sản phẩm máy bơm hoạt động có khả năng tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo lưu lượng cao.
  • Trong trường hợp không tiếp xúc với nước, máy có khả năng tự động ngắt.
  • Hoạt động êm ái, yên tĩnh, không gây ra nhiều tiếng ồn.
  • Có thể sử dụng được ngay cả khi ở trên cạn.
  • Có độ bền và tuổi thọ sản phẩm tương đối cao.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA MÁY BƠM PERIHA PD 5200

Sản phẩm máy bơm hồ cá Koi Periha 5200 được đông đảo khách hàng tin dùng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

  • Thiết kế máy có hình dáng đẹp, chắc chắn, nhiều chi tiết sắc sảo và đặc biệt là thiết kế đa năng đối với phần cứng.
  • Có khả năng tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ đáng kể nhờ sử dụng công nghệ bảo toàn năng lượng thông minh.
  • Tích hợp cảm biến chống cạn trong thiết kế máy.
  • Có khả năng chống quá tải và bảo vệ pha ngắn vượt trội.
  • Ngay cả khi đặt máy bơm thấp hơn so với mực nước trong bể cũng như trong trường hợp nước hồ cạn vẫn có thể sử dụng máy.
  • Khả năng tự động hoạt động lại khi có nước mà bạn không cần phải rút phích ra cắm lại.

 

CÁCH SỬ DỤNG HIỆU QUẢ MÁY BƠM PERIHA PD 5200

Cách sử dụng hiệu quả máy bơm Periha PD 5200
Cách sử dụng hiệu quả máy bơm Periha PD 5200

Dòng sản phẩm máy bơm hồ cá Koi tiết kiệm điện PD 5200 được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và có khả năng sử dụng được với những mục đích khác nhau như lọc tràn dưới, dùng cho hệ thống lọc thùng hoặc đẩy thác hồ, bơm luồng của hồ koi hoặc bơm hệ thống aquaponic, hút cặn,…

Khi sử dụng máy sẽ báo đèn khi gặp 3 lỗi sau: 

  • Lỗi thứ nhất: Trong trường hợp máy bị quá tải, cũng có thể do bị mắc kẹt dị vật, khi đó bạn cần tháo các chi tiết máy ra để tiến hành kiểm tra toàn bộ máy. 
  • Lỗi thứ hai: Khi dây điện bị đấu sai máy báo đèn, cách xử lý sẽ là kiểm tra lại hệ thống điện đang kết nối.
  • Lỗi thứ ba: Khi máy bị cạn nước, trường hợp này bạn chỉ cấp đủ nước trở lại máy sẽ tự động hoạt động lại bình thường.

Trong trường hợp bạn thao tác với máy khi đang dưới nước, cần ngắt hết nguồn điện được kết nối vào thiết bị. Để thiết bị ngoài trời, người dùng đừng quên bọc kỹ để tránh một số hư hại có thể có do tác động của môi trường.

Hộ kỹ thuật của máy thường sẽ hiển thị một số lỗi mà bạn có thể nhận biết như sau:

  • Lỗi “LO” hiển thị trên hộp kỹ thuật: Người dùng nên kiểm tra lại lượng nước đang được cung cấp cho máy bơm, vì lỗi này sẽ hiển thị khi bạn không cung cấp đủ nước để máy rơi vào trong tình trạng thiếu nước. Bạn không cần quá lo lắng khi máy sẽ tự động hoạt động lại sau vài phút khi đã được cung cấp đủ nước.
  • Lỗi “PO” hiển thị trên hộp kỹ thuật”: Trong trường hợp máy đang bị mắc các vật cản hoặc bạn thu ống vào quá nhỏ thì sẽ hiển thị lỗi này. Để khắc phục bạn nên kiểm tra lại đường ống và nơi có thể mắc vật cản trước khi tiếp tục chạy lại máy.
  • Lỗi “F1” hoặc “F2” hiển thị trên hộp kỹ thuật”: tức phần cứng thiết bị quá tải, nên để máy nghỉ ngơi trong khoảng 5 đến 10 phút sau đó tiếp tục hoạt động trở lại.
  • Lỗi “F3” hiển thị trên hộp kỹ thuật”: Lỗi về kết nối nguồn điện, nên kiểm tra và sấy khô, cắm lại nguồn điện theo đúng hướng dẫn.
  • Lỗi “F5” hiển thị trên hộp kỹ thuật”: lỗi này báo động để bảo vệ khi máy bơm trong trình trạng máy quá nóng. Để khắc phục hãy dừng hoạt động của máy và kiểm tra máy để khắc phục.
  • Lỗi “F5” hiển thị trên hộp kỹ thuật”: lỗi do quá tải áp suất đường ống ra, có thể khắc phục thông qua việc kiểm tra đường ống hoặc giảm lưu lượng nước ra.

 

CÁCH BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH MÁY BƠM HỒ CÁ PERIHA PD 5200

Cách bảo quản và vệ sinh may bơm hồ cá Periha PD 5200
Cách bảo quản và vệ sinh may bơm hồ cá Periha PD 5200

Máy bơm hồ cá Koi nói chung và Periha PD 5200 nói riêng sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra nhiều vấn đề như bám cặn, bụi gây tắc nghẽn đòi hỏi người dùng phải vệ sinh máy cũng như bảo quản tốt sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng để có thể nâng cao tuổi thọ của máy bơm. Dưới đây là một số cách bảo quản và vệ sinh máy mà chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến quý khách hàng.

  • Chú ý đến cánh của máy bơm để kịp thời khắc phục tình trạng bám cặn, kẹt rác gây giảm hiệu quả hoạt động của máy bơm.
  • Thường xuyên kiểm tra hoạt động của máy để kịp thời phát hiện những lỗi có thể xảy ra.
  • Máy bơm chìm hoạt động trong môi trường nước nên rất dễ bị bám các loại rong rêu, vì vậy, cùng với quá trình thay nước hồ bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh trong và ngoài máy để có thể nâng cao tuổi thọ và tối đa công năng.
  • Theo dõi âm thanh phát ra khi máy hoạt động, trường hợp có dấu hiệu lạ như rung lắc, phát ra âm thanh lớn, bạn cần ngừng hoạt động của máy để kiểm tra.
  • Định kỳ bảo trì, bảo dưỡng và thay thế các chi tiết máy bị mòn, hỏng, tróc,…để máy có thể hoạt động tốt và không gây ảnh hưởng đến các chi tiết khác.
  • Để có thể bảo quản và vệ sinh máy tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin máy và tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm.

 

MÁY BƠM PERIHA PD 5200 CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Máy bơm Periha PD 5200 có giá bao nhiêu?
Máy bơm Periha PD 5200 có giá bao nhiêu?

Một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và trăn trở nhất chính là bảng báo giá của sản phẩm máy bơm Periha 5200. Trên thị trường hiện nay, máy bơm Periha 5200 được cung cấp với nhiều mức giá khác nhau, mỗi đơn vị cung cấp sẽ căn cứ vào các yếu tố ảnh hưởng cũng như chính sách của đơn vị mình để đưa ra bảng giá phù hợp nhất.

Để có được mức giá cho sản phẩm máy bơm Periha 5200 đòi hỏi khách hàng phải có sự tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm, tìm kiếm thông tin từ nhiều đơn vị khác nhau.

Trước khi chọn mua sản phẩm máy bơm Periha 5200 chúng tôi khuyên bạn nên có sự so sánh mức giá của nhiều đơn vị khác nhau, từ đó chọn ra đơn vị có mức giá tốt nhất, tương xứng với chất lượng. Nếu bạn đang muốn có được bảng báo giá chi tiết cho sản phẩm này cũng như những sản phẩm hồ cá khác, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Thiên Dương Koi, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi báo giá đến bạn. Bảng giá sản phẩm tại Thiên Dương Koi luôn đảm bảo rẻ nhất và cạnh tranh trên thị trường sản phẩm hiện nay.

 

NHỮNG LOẠI MÁY BƠM PERIHA PD PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Những loại máy bơm Periha PD phổ biến trên thị trường hiện nay
Những loại máy bơm Periha PD phổ biến trên thị trường hiện nay

Máy bơm Periha là dòng sản phẩm sớm chinh phục được rất nhiều khách hàng và nhận lại những phản hồi tích cực nhất. Dòng máy bơm này được biết đến với đa dạng các series khác nhau. Dưới đây chúng ta sẽ cùng điểm qua một số sản phẩm nổi bật của máy bơm Periha PD như:

Periha PD-5200

Công Suất: 25w 

Lưu lượng: 2100L/H.

Đẩy Cao: 2M . 

Ống Fi: 20/24.

Periha PD-6200

Công Suất : 30w 

Lưu lượng: 2700L/H.

Đẩy Cao: 2,6M. 

Ống Fi: 25/31.

Periha PD-7200 

Công Suất : 35w 

Lưu lượng: 3100L/H.

Đẩy Cao: 2,8M. 

Ống Fi: 25/31.

Periha PD-8200

Công Suất: 65w 

Lưu lượng: 4.500L/H.

Đẩy Cao : 3,8M.

Ống Fi : 25/31.

 

THIÊN DƯƠNG KOI – ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP MÁY BƠM PERIHA PD 5200 CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Trên thị trường hiện nay, với hàng trăm đơn vị cung cấp các sản phẩm máy bơm hồ cá nói chung và Periha 5200 nói riêng, khách hàng không quá khó để có thể mua được một sản phẩm máy bơm. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc máy bơm chất lượng đòi hỏi bạn phải tìm được một đơn vị uy tín. Và Thiên Dương Koi chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn khi:

  • Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm Periha chất lượng, chính hãng.
  • Đa dạng các sản phẩm với nhiều series khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
  • Giá cả sản phẩm tại Thiên Dương Koi luôn cạnh tranh cao với thị trường bằng mức giá hợp lý nhất.
  • Hỗ trợ bảo trì sửa chữa tận nhà trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố.
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe mọi nhu cầu và phục vụ bạn một cách chu đáo nhất.
  • Chế độ bảo hành dài hạn với các sản phẩm bảo hành cam kết là chính hãng và chất lượng nhất.

Thiên Dương Koi – Đơn vị uy tín, đi đầu trên thị trường cung cấp các sản phẩm hồ cá luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Với sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao giá trị để đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Zalo
messenger
Hotline