Với những người có sở thích nuôi cá cảnh, đặc biệt là cá koi thì việc lựa chọn hệ thống lọc máy lọc nước hồ cá là cực kì quan trọng. Để hồ cá của bạn luôn có một môi trường đảm bảo sạch đẹp, các sinh vật và cây thủy sinh có thể sống tốt thì máy lọc nước là một điều không thể thiếu. Vì vậy hãy lựa chọn cho hồ cá nhà bạn một hệ thống máy lọc nước phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước hồ cá koi, mỗi máy lọc sẽ có một thiết kế dành riêng cho nhu cầu của mỗi người nuôi. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy lọc nước hồ máy cá koi để tìm được cho mình chiếc máy lọc ưng ý nhất nhé!

 

MÁY LỌC NƯỚC HỒ CÁ KOI LÀ GÌ?

Máy lọc nước hồ cá là gì

Máy lọc nước hồ cá hay còn có nhiều tên gọi khác như: bộ lọc hồ cá, bộ lọc nước bể cá, máy bơm lọc nước, máy bơm lọc bể cá, máy lọc nước bể cá, thiết bị lọc nước hồ cá hay hay thiết bị xử lí nguồn nước,… Nhờ vào các lớp lọc được trang bị trong bộ lọc mà thiết bị này có chức năng lọc làm sạch nước trong hồ cá hay hồ thủy sinh. Máy lọc nước giúp xử lí sạch các chất thải, chất độc và khí độc trong nước làm cho hồ cá luôn được trong sạch, giàu oxy giúp các sinh vật trong hồ phát triển khỏe mạnh hơn. Vì vậy chúng là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi hồ cá. 

Một máy lọc nước thông thường sẽ có cấu tạo gồm ba lớp lọc đó là: Lớp lọc cơ học, lớp lọc hóa học và lớp lọc sinh học.

  • Lớp lọc cơ học (lọc thô): Đây là nơi xảy ra quá trình bắt lấy các hạt, chất bẩn li ti lơ lửng trong nước nhờ vào các vật liệu lọc nước như bông lọc,…
  • Lớp lọc hóa học (lọc hóa chất): Tại đây xảy ra quá trình xử lí các chất độc hại có trong nước nhờ vào các vật liệu lọc bể cá như gốm lọc, sứ lọc, than hoạt tính (Cacbon), san hô lọc, bùi nhùi,… Lớp lọc hóa học có mục đích chính là hấp thụ các chất dinh dưỡng thừa hoặc các hóa chất từ hồ cá. 
  • Lớp lọc sinh học (lọc vi sinh): Là nơi xảy ra sự phân hủy của vi khuẩn khác nhau, được gọi là chu kỳ nitơ hóa nơi mà các chất thải, thức ăn thừa của cá và nấm bị phá vỡ tạo ra Amoniac. Amoniac là một chất độc có ảnh hưởng xấu đến các sinh vật có trong hồ cá, nếu có đủ không gian cho các vi khuẩn có lợi phát triểnthì chu kỳ nitơ hóa sẽ tiếp tục làm việc để giúp khử Nitrat cho hồ cá (chuyển hóa NH3/Amoniac -> NO2/Nitrit -> NO3/Nitrat -> N2/Nitơ bay lên). Một bộ lọc sinh học tốt là cung cấp đủ oxy và có không gian cho các vi khuẩn có lợi phát triển.

 

Bài viết tham khảo: Tổng hợp những thông tin hữu ích về lọc thác

 

VÌ SAO CẦN PHẢI SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC HỒ CÁ KOI?

Vì sao cần phải lọc nước hồ cá koi
Vì sao cần phải lọc nước hồ cá koi

Cá koi là một loài rất ưa sạch sẽ, cần được sống trong điều kiện nguồn nước phải luôn sạch sẽ để có thể phát triển tốt nhất. Vì vậy việc lọc nước hồ cá koi là vô cùng quan trọng, nếu môi trường nước bị bẩn, đục, ô nhiễm thì cá sẽ rất dễ mắc bệnh. Chính vì thế, để giữ được hồ cá luôn trong sạch, chúng phải cần đến một máy lọc hồ cá koi đạt tiêu chuẩn. Một máy lọc nước hồ cá koi đạt chuẩn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức cho những lần thay nước hồ cá. 

Trong quá trình cá koi phát triển sẽ thải ra một lượng phân làm nước bị bẩn. Từ đó dễ dàng tạo ra các mầm bệnh, vi khuẩn gây hại cho cá nếu không được loại bỏ kịp thời. Ngoài ra, các chất cặn bã khác như thức ăn thừa của cá, rễ cây mục, bụi, lá cây,… cũng làm chất lượng nước bị ảnh hưởng. Hồ cá là nơi đọng nước lâu ngày, vì thế là nơi cho sự phát triển của rêu tảo gây đục nguồn nước. Do đó, việc lắp đặt máy lọc nước hồ cá koi và dụng cụ vệ sinh hồ cá là việc làm vô cùng cần thiết.

Một số nguyên nhân khác gây ô nhiễm nguồn nước như:

  • Thi công hồ cá koi không được đảm bảo chất lượng.
  • Lắp thiết bị lọc nước hồ cá koi không đảm bảo yêu cầu hay chất lượng máy kém nên không lọc sạch được nước.
  • Thức ăn dư thừa của cá lắng đọng xuống đáy hồ tạo thành các chất cặn bã.
  • Một nguyên nhân thường gặp nữa là môi trường nước là nơi lí tưởng cho rong rêu, tảo sinh sôi, phát triển. Hồ cá koi với những viên đá bao quanh là địa điểm thường xuyên xuất hiện rêu tảo nhất.
  • Bùn đất lắng đọng dưới hồ làm dục nước hồ cá là điều rất thường thấy.

 

Tham khảo thêm: Lọc vi sinh-loại lọc hiệu quả cho bể cá của bạn

 

VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC HỒ CÁ KOI

Vai trò quan trọng của máy lọc nước hồ cá koi
Vai trò quan trọng của máy lọc nước hồ cá koi

Cá koi có giá trị rất cao, là loài ưa sống ở dòng nước sạch sẽ nếu nguồn nước không đảm bảo thì cá rất dễ bị nhiễm bệnh. Vì vậy, máy lọc nước hồ cá koi ngoài trời ra đời nhằm giữ cho nước luôn trong sạch, lọc các tạp chất có hại, cung cấp cho cá một số khoáng chất có lợi giúp cá phát triển tốt và hạn chế tối đa và hạn chế tối đa các nguồn bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của đàn cá koi. 

  • Loại bỏ các chất bẩn, cặn bã ở mặt đáy và mặt thoáng của hồ, cải tạo toàn bộ nguồn nước trong hồ cá koi, lọc sạch từ dưới đáy lên đến trên mặt. Nhờ đó, mang lại môi trường sống trong sạch cho toàn bộ các sinh vật sống trong hồ.
  • Ngoài ra, giúp hình thành những dòng chảy đối lưu nhỏ giúp nước có sự chuyển động giúp kích thích cho cá bơi lội, tăng cường trao đổi oxy trong nước cho cá phát triển tốt.
  • Loại bỏ rong rêu, sinh vật có hại và các chất thừa thải trong quá trình phát triển của cá như phân cá hoặc thức ăn của cá bị thừa.
  • Máy lọc nước hồ cá koi hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm chi phí so với hình thức thay nước hồ cá thủ công.
  • Mang lại tính thẩm mĩ cao cho hồ cá.
  • Cá koi có màu sắc rất đẹp vì vậy mục đích nuôi cá koi chính là để ngắm nhìn chúng, nếu nước trong hồ trong và không bị vẩn đục giúp chúng ta thấy được những chú cá rõ hơn, mang lại không khí trong lành cho không gian sống, bên cạnh đó một dòng nước sạch cũng sẽ giúp mang lại phong thủy rất tốt cho gia chủ.

 

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp những thông tin cần biết về lọc tràn hồ cá

 

NHỮNG BỘ PHẬN CHÍNH CỦA HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC HỒ CÁ KOI

Những bộ phận chính của hệ thống lọc nước hồ cá koi
Những bộ phận chính của hệ thống lọc nước hồ cá koi

Máy lọc nước hồ cá koi có hai nhiệm vụ chính đó là làm sạch nước và tăng lượng vi sinh tốt đảm bảo cho những chú cá luôn phát triển khỏe mạnh. Sau đây là năm bộ phận để tạo thành một máy lọc nước hồ cá koi đạt chuẩn:

1.Bộ phận hút

Bộ phận hút được chia thành hai bộ phận gồm hút mặt và hút đáy. Bộ phận hút đáy sẽ đảm có vai trò làm sạch đáy của hồ cá. Trong khi đó, bộ phận hút mặt sẽ làm sạch bề mặt nước cho hồ cá koi.

  • Bộ phận hút đáy: Các chất cặn bẩn, thức ăn thừa khi bị lắng xuống đáy sẽ được bộ phận hút đáy làm sạch. Hồ chính sẽ được nối thông với hồ lọc thông qua đường ống hút đáy. Sau khi nước đã được bơm vào hồ lọc thì nước sẽ được lọc sạch để chảy về hồ chính. Do đó, khi thiết kế hồ cá koi, bạn cần chú ý để đảm bảo khi nước trả về phải đạt lưu lượng nước ban đầu trong hồ.
  • Bộ phận hút mặt: Bộ phận này hay còn gọi là skimmer. Các chất bẩn nổi trên bề mặt nước hoặc chưa kịp lắng xuống đáy hồ sẽ được bộ phận hút mặt làm sạch. Skimmer sẽ thu hút nước trên về mặt hồ sang hồ lọc. Cơ chế hoạt động sẽ tương tự như bộ phận hút đáy.

2.Bộ phận đẩy

  • Bộ phận này tạo ra một lực đẩy giúp đẩy nước tạo thành các luồng nước trong hồ giúp kích thích cá koi bơi lội. Nhờ bộ phận này, dòng nước chuyển động liên tục làm tăng nồng độ oxy trong nước giúp cá sống tốt hơn.
  • Hiện nay, người ta rất ưa chuộng kiểu hồ cá koi có thiết kế thêm thác nước vì trông nó rất hoang dã, tự nhiên, đẹp mắt. Nếu có thác nước, bạn cần phải trang bị thêm hệ thống để đẩy nước lên thác. Nếu không thì chỉ cần hệ thống đẩy đáy và đẩy mặt hồ là đủ. 
  • Với bộ phận này, nước trong hồ sẽ được lưu thông, tạo thành những dòng chảy đối lưu,  làm tăng cường nồng độ oxy trong nước, giúp những chú cá cá phát triển khỏe mạnh. Có thể là đẩy đáy, đẩy mặt, hay đẩy nước lên các thiết kế đá cao, thác, non bộ,..

3.Bộ phận xả

  • Bộ phận này bao gồm xả cạn hồ cá và xả các chất cặn bẩn. Nhờ bộ phận xả này, bạn có thế dễ dàng vệ sinh hồ cá koi. Bộ phận này đòi hỏi phải tính toán và thiết kế trước khi thi công hồ cá. Tránh trường hợp phải lật lên để lắp đặt lại khi đã thả cá. 

4.Bộ phận lọc

  • Trong hệ thống lọc hồ cá koi đơn giản thì bộ phận lọc là không thể thiếu. Nước sẽ được lọc sạch, loại bỏ các tạp chất cặn bẩn, giữ gìn nguồn nước luôn sạch trong nhờ bộ phận loc. Nó bao gồm cả lọc tinh và lọc thô.

5.Bộ phận chống tràn

  • Việc tràn nước hồ cá koi sẽ gây nên rất nguy hại, cá có thể trôi ra ngoài theo dòng nước. Do đó, bộ phận chống tràn này rất cần thiết khi thực hiện bơm nước cho hồ cá koi. Bộ phần này có tác dụng là chống tràn nước cho hồ cá, đảm bảo nước trong hồ luôn giữ ở mức ổn định, không quá cao gây tràn, làm cá ra khỏi hồ.

 

Tham khảo thêm: Bật mí những thông tin tham khảo hữu ích về lọc tràn dưới

 

CÁC LOẠI MÁY LỌC NƯỚC HỒ CÁ KOI THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Lọc thác treo

Lọc thác treo
Lọc thác treo
 • Lọc thác treo là loại máy lọc theo mô hình hút nhả dạng thác nước, giúp làm sạch nước hồ cá koi. Đây là loại máy được sử dụng phổ biến nhất vì nó trang bị hệ thống lọc cơ học, hoá học và sinh học tiêu chuẩn. Ngoài ra, nó có mẫu mã đẹp, dễ sử dụng là lắp đặt. Máy lọc được treo trực tiếp vào thành của mặt sau hoặc mặt bên của hồ và hút nước lên qua ống siphon. 
  • Ưu điểm: Lọc thác treo nhỏ gọn, tiện dụng, mẫu mã đẹp.
  • Nhược điểm: Khá nhỏ, phụ kiện lọc không nhiều, dòng chảy hạn chế chỉ chảy xung quanh một chỗ.

Lọc thùng

Lọc thùng
Lọc thùng
 • Máy lọc thùng là một loại thùng lọc hồ cá koi có dạng thùng kín đặt ngoài hồ, giúp lọc sạch nước và chất độc trong hồ cá koi. Tạo ra dòng chảy tốt cho hồ cá và có thể loại bỏ bụi và chất bẩn dưới đáy hồ. Loại máy lọc này được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng cho hồ cá koi, đặc biệt cho hồ có thể tích từ 150 lít trở lên. 
 • Máy lọc thùng có kích thước lớn hơn đáng kể so với loại máy lọc thác treo nên máy có cơ chế lọc cơ học, hóa học và lọc sinh học tối ưu nhất. Các thiết bị lọc cũng lớn nên có thể xử lí được khối lượng lớn nước hơn trong thời gian ngắn.
  • Ưu điểm: Là loại máy lọc chuẩn nhất, tạo dòng chảy tốt trong hồ thủy sinh, ngoài ra còn có thể hút được bụi đáy. 
  • Nhược điểm: Giá thành khá cao, có nhiều loại máy lọc có giá rất cao.

Lọc đáy

Lọc đáy
Lọc đáy
 • Lọc đáy là loại máy lọc nằm bên dưới đáy hồ, kéo nước đi qua lớp sỏi hoặc chất lót nền để lọc sạch nước. Phù hợp với những hồ có kích thước nhỏ, không dùng cho hồ thủy sinh vì lớp nền sẽ bị hút vào máy lọc.
  • Ưu điểm: Giá thành tương đối rẻ, dễ sử dụng.
  • Nhược điểm: Không thích hợp với việc trồng cây thủy sinh.

Lọc tràn

Lọc tràn
Lọc tràn
 • Lọc tràn là hệ thống lọc nước được gắn cố định bên trong hồ. Thông thường thì sẽ làm thêm một ngăn bên hông hồ hoặc phía sau lưng hồ để sử dụng làm ngăn lọc. Ngoài ra, lọc tràn trong hồ còn có một ưu điểm là lọc mặt rất tốt. 
  • Ưu điểm: Ngăn lọc lớn nên phụ kiện lọc nhiều.
  • Nhược điểm: Nếu không canh nước chuẩn sẽ rất dễ bị tràn nước ra sàn nhà khi máy bơm bị ngắt.

Lọc trong hồ

  • Lọc trong hồ là loại máy lọc được đặt vào trong hồ, hoàn toàn nhập dưới nước. Nhờ thiết kế khá nhỏ gọn, đơn giản hiện đại, máy phù hợp với những loại hồ có kích thước nhỏ. Hầu hết loại máy lọc này được sử dụng cho hồ có thể tích dưới 75 lít, được dính vào một bên mặt kính của hồ cá như lọc thác treo.
  • Máy lọc này cũng có thể đặt ở dưới cùng của hồ cá để bụi bẩn bị hút vào bộ lọc khi không đủ thời gian lắng xuống.
  • Vài máy lọc trong hồ cá có gắn thêm một máy sục khí để làm nước trào lên thông qua bộ lọc giúp cơ chế lọc sinh học được tốt hơn nhờ có thêm oxy cho vi sinh hoạt động.
  • Ưu điểm: Lọc mặt rất tốt.

Lọc mút

Lọc mút
Lọc mút
 • Lọc mút là loại lọc cấu tạo  khá đơn giản để hút những chất bẩn trôi lơ lửng trong nước giúp làm cho nước trong sạch. Thiết kế đơn giản gọn nhẹ, có thể tự chế, máy đặt trực tiếp vào trong hồ cá và có một ống khí của máy sục khí thông ra ngoài. Lọc mút có giá thành khá rẻ, vì vậy nếu tài chính có hạn thì bạn có thể sử dụng cho tất cả các hồ. 
  • Ưu điểm: Nhỏ gọn và giá thành khá rẻ. 
  • Nhược điểm: Phải gắn bên trong hồ cá làm mất thẩm mĩ. Những người thích trang trí hồ cá thường sẽ không sử dụng loại máy lọc này.

 

MỘT SỐ MÁY LỌC NƯỚC HỒ CÁ KOI TỐT NHẤT HIỆN NAY 

Máy lọc nước hồ cá Koi RS 188

Máy lọc nước hồ cá RS 188
Máy lọc nước hồ cá RS 188
 • Đây là máy lọc nước được đặt chìm dưới hồ cá để hút nước lên trên khay nhựa có chưa bông lọc nước. Bông lọc có tác dụng lọc các chất cặn bẩn trong nước như thức ăn thừa của cá, phân cá,… Sau khi nước đi qua bông lọc thì sẽ được loại bỏ các cặn bẩn, nước sạch lọc được chảy lại về bể chính. 
 • RS 188 còn có tác dụng lọc sục tạo khí oxy cho hồ cá koi, giúp những chú cá luôn có đủ oxy để hô hấp.
 • Bạn nên vệ sinh máy lọc định kì để đảm bảo chất lượng nước và nâng cao tuổi thọ của thiết bị. Nếu máy chạy chậm, lượng nước ở đầu ra bị ít đi thì  bạn nên tháo máy ra và kiểm tra cánh quạt để loại bỏ rong rêu và các chất cặn bã làm vướng cánh quạt.
 • Lưu ý: Phải ngắt điện thiết bị trước khi thực hiện các thao tác dưới nước.
 • Ưu điểm:
  • Bộ lọc tiêu chuẩn, hiệu suất cao, không gây nên tiếng ồn.
  • Tích hợp được nhiều chức năng như: máy bơm, lọc nước, sủi khí oxy.
  • Tạo dòng nước đối lưu trong hồ cá.
  • Dễ lắp đặt, vệ sinh thiết bị.
  • Có độ bền cao, giá thành rất hợp lí.

Máy lọc nước hồ cá Koi treo SunSun HBL 802

Máy lọc nước hồ cá treo Sunsun HBL 802
Máy lọc nước hồ cá treo Sunsun HBL 802
 • Đây là loại máy lọc nhỏ gọn kết hợp hộp lọc và máy bơm đi kèm. Loại máy này chạy êm và bền bỉ, dễ dàng tháo lắp nên tiện cho việc vệ sinh buồng lọc.
 • Lọc thùng SunSun HBL 802 có thể mua kèm thêm lọc váng để gắn vào thiết bị rất tiện lợi cho người sử dụng.
 • SunSun HBL 802 phiên bản mới không còn tích hợp tính năng lọc váng, có thể đặt đầu phun cao hơn mặt nước để loại bỏ lớp váng dầu trên mặt. 
 • Ưu điểm:
  • Thiết kế của máy lọc nhỏ gọn, tiện lợi, thích hợp cho không gian nhỏ hẹp.
  • Dễ dàng cho việc tháo lắp và vệ sinh.
  • Có độ bền cao.
  • Không bị hụt nước khi mất điện

Máy lọc thác nước hồ cá Koi SOBO WP-408H

Máy lọc thác nước hồ cá SOBO WP-402
Máy lọc thác nước hồ cá SOBO WP-402
 • Máy lọc thác dạng treo là sự lựa chọn tối ưu đối với những hồ cá nhỏ không thể nhét một máy lọc trong hay một bộ lọc máng cồng kềnh.
 • Máy có thiết kế nhỏ gọn nên không làm mất thẩm mĩ hồ cá và dễ dàng để vệ sinh. Ngoài ra, với dòng chảy từ lọc xuống mặt nước hồ còn có tác dụng hòa tan một phần CO2 và oxy giúp các loài thủy sinh và cá phát triển tốt. 
 • Máy kết hợp giữa hệ thống lọc cơ học (bông) và hệ thống lọc hóa học (than hoạt tính), bạn vẫn có thể dùng thêm hệ thống lọc vi sinh bằng cách bổ sung thêm các loại sứ lọc cỡ nhỏ.
 • Ưu điểm:
  • Nhỏ gọn, hoạt động êm ái, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh.
  • Không chiếm quá nhiều diện tích hồ cá.
  • Máy bơm nằm trong hồ nên không cần phải mồi nước.
  • Đầu hút có xốp bảo vệ để không hút phải các chú cá.
  • Có thể bổ sung thêm sứ lọc cỡ nhỏ để tạo hệ thống lọc vi sinh.
  • Tạo dòng chảy tự nhiên êm ái, bổ sung oxy, CO2 cho nước.

Máy lọc nước hồ cá Koi RS-3320F 

Máy lọc nước hồ cá RS-3320F
Máy lọc nước hồ cá RS-3320F
 • Đây là dòng máy lọc nước với phần đầu bầu lọc nằm phía dưới. Máy bơm nằm toàn bộ dưới mặt nước, máy hút nước trong hồ đi qua phần bầu lọc của máy bơm.
 • Với thiết kế 4 bầu lọc rất tiện lợi có thể tháo rời. Tại phần đầu của bơm được thiết kế một mỏ vịt giúp tạo luồng đối lưu cho hồ cá.
 • Phần bầu lọc chứa xốp lọc có tác dụng giữ lại các cặn bẩn và là nơi trú ngụ của vi sinh vật phân hủy chất thải.. Phần bông lọc phải được tháo ra để giặt thường xuyêngiúp loại bỏ các chất cặn bẩn khỏi bông lọc.
 • Ngoài ra, máy còn có thêm dây dẫn khí để giúp dẫn thêm không khí vào trong hồ thông qua đầu ra của bơm, nếu không có nhu cầu sử dụng bạn có thể dùng nút cao su để bịt lại.
 • Ưu điểm:
  • Thiết kế nhỏ gọn, không bị chiếm nhiều diện tích bên ngoài.
  • Máy vừa lọc đồng thời kết hợp thổi khí bổ sung oxy vào trong nước.
  • Tính năng ba trong một giúp lọc trong nước và khử độc cho hồ cá.

Máy lọc treo Vipsun AP606H

Máy lọc treo Vipsun AP606H
Máy lọc treo Vipsun AP606H
 • Máy có thiết kế mang tính thẩm mĩ và tiết kiện diện tích.Thường được treo bên hông hồ cá, phù hợp với các hồ cá có kích thước nhỏ. Vì phần lọc chủ yếu nằm ở bên ngoài nên trong hồ trang trí sẽ đẹp hơn.
 • Máy lọc rất nhỏ gọn, dễ lắp đặt và có nút điều chỉnh lưu lượng dòng chảy.
 • Máy có bông lọc kèm theo giúp hút các cặn bẩn trong hồ cá, bên cạnh đó còn tích hợp thêm bộ hút váng mặt nước.
 • Thiết kế của máy có thể kết hợp các chức năng lọc cơ học, hóa học và sinh học để loại bỏ độc tố một cách hiệu quả.
 • Ngoài ra hệ thống máy được thiết kế đặc biệt giúp khuếch tán CO2 trong nước và cung cấp đủ oxy cho cá. 
 • Ưu điểm:
  • Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh.
  • Cải thiện chất lượng nước.
  • Giúp khuếch tán oxy trong hồ và giảm nhiệt độ của nước.
  • Tạo dòng đối lưu trong hồ cá.
  • Tiết kiệm điện.
  • Hiệu ứng sóng, thủy lưu phân tán luân hồi dòng nước liên tục.
  • Hiệu suất cao, không gây ra tiếng ồn.

 

ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY LỌC NƯỚC HỒ CÁ KOI UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước hồ cá koi từ mẫu mã, thương hiệu cho đến giá cả. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ chất lượng, uy tín là điều không hề dễ dàng. 

Thiên Dương Koi hân hạnh là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước hồ cá koi uy tín, chất lượng với giá thành hợp lí. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Khi đến với Thiên Dương koi bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của khách hàng để tư vấn những sản phẩm tốt nhất. 

Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline