15+ MẪU THIẾT KẾ HÒN NON BỘ ĐẸP NGOÀI TRỜI MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

HÒN NON BỘ ĐẸP NGOÀI TRỜI

Một trong những thú vui tao nhã hiện nay của nhiều người chính là quan tâm đến hòn non bộ đặc biệt là hòn non bộ đẹp ngoài trời. Hòn non bộ là một trong những nét văn hóa tinh tế trong cuộc sống người Việt. Hình ảnh sông núi được thu nhỏ ở một góc vườn, gói trọn mọi cảnh sắc thiên nhiên phong nhã giúp tâm hồn người ta thêm thi vị, nhẹ nhàng, như trở về với tự nhiên sau bao ồn ào, vội vã. Và cũng vì lẽ ấy, khi thiết kế thi công hòn non bộ cần tập trung triển khai được hình ảnh hài hòa và cảnh sắc thiên nhiên phong phú, hùng vĩ mà gần gũi với hồn người. Cùng Koi Thiên Dương, tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

TÌM HIỂU SƠ LƯỢC VỀ HÒN NON BỘ VÀ HÒN NON BỘ ĐẸP NGOÀI TRỜI

TÌM HIỂU SƠ LƯỢC VỀ HÒN NON BỘ VÀ HÒN NON BỘ ĐẸP NGOÀI TRỜI
Hòn non bộ đẹp ngoài trời là gì?

1. Hòn non bộ đẹp ngoài trời là gì?

Hòn non bộ đẹp ngoài trời cũng là một trong những thiết kế được ưa chuộng hiện nay. Đối với các gia chủ có không gian rộng, thường sẽ chọn những mẫu hòn non bộ đặt ngoài trời, khuôn viên sân vườn,… tạo tính thẩm mỹ cao cũng như nét sinh động, gần gũi với thiên nhiên để nghỉ ngơi, thư giãn. Khác với các loại hòn non bộ mini, hòn non bộ ngoài trời đẹp sẽ được thiết kế với kích thước lớn, có hướng nước chảy vào nhà với quan niệm sẽ thu hút, mang lại may mắn, tài lộc.

Hòn non bộđược hiểu là sự xây dựng, sắp xếp cũng như thu nhỏ, đưa mô hình những ngọn núi hùng vĩ ngoài tự nhiên vào trong các vườn cảnh, công trình kiến trúc cảnh quan. Người ta vẫn hay ví von mẫu hòn non bộ đẹp là “giả sơn”. Đây là một thú vui xuất hiện từ rất lâu đời trong đời sống của người Á Đông. Nghệ thuật hòn non bộ của Việt Nam đã phát triển lên một đỉnh cao, trở thành một phần không thể thiếu trong thiết kế kiến trúc khi xây dựng, đặc biệt là xây dựng nhà ở.

Tìm hiểu thêm: “SỐT RẦN RẬT” VỚI NHỮNG MẪU TIỂU CẢNH HỒ CÁ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

2. Phong thủy của hòn non bộ đẹp ngoài trời

Yếu tố phong thủy cụ thể là cung và mạng của gia chủ đóng vai trò rất quan trọng trong việc bố trí hòn non bộ trước nhà hay ngoài trời. Chính vì vậy mà mỗi nhà sẽ có mẫu hòn non bộ khác nhau thông qua cách làm hòn non bộ khác nhau. Bạn có thể tham khảo hướng đặt hòn non bộ dưới đây để biết thêm thông tin: 

 • Hướng Tây ( hướng Cát): Thông thường các gia chủ sẽ chọn trồng những cây cao để chống nắng và thời tiết nóng bức.
 • Hướng Tây Bắc ( hướng Đại Cát): Là điểm nhấn cho hướng tây thêm trùng điệp thì phải phối hợp trồng thêm các loại cây khác để tăng mỹ quan cho công trình.
 • Hướng Bắc: Có thể thiết kế thêm hòn non bộ tại hướng này cùng địa hình cao hơn một chút.
 • Hướng Đông Bắc: Có thể thiết kế hòn non bộ theo hướng này nhưng làm hòn non bộ cao hơn một chút để mang đến nhiều may mắn hơn cho gia chủ.
 • Hướng Nam: Thông thường hòn non bộ ngoài trời sẽ tránh theo hướng này vì quan niệm rằng tài lộc và may mắn của gia chủ sẽ không thể phát triển được.
 • Hướng Tây Nam: Kiêng hướng này đi đặt hòn non bộ vì nó sẽ không mang đến may mắn cho gia chủ.

Tham khảo thêm: HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM SẠCH HỒ CÁ XI MĂNG ĐƠN GIẢN VÀ DỄ THỰC HIỆN

TỔNG HỢP 10+ MẪU HÒN NON BỘ ĐẸP NGOÀI TRỜI BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

1. Thiết kế hòn non bộ đặt trong sân vườn thế độc phong

Thiết kế hòn non bộ đặt trong sân vườn thế độc phong
Thiết kế hòn non bộ đặt trong sân vườn thế độc phong

Khi nhắc đến Hòn non bộ đẹp ngoài trời chúng ta không thể bỏ qua mẫu non bộ đặt trong sân vườn độc phong thể hiện sự oai vệ, uy nghiêm cho gia chủ nhưng cũng rất đơn độc vì xung quanh không có gò đồi hay chân núi khác. Hòn non bộ này là một thế núi cao, nhọn, thể hiện sự anh dũng, hiên ngang. 

2. Thiết kế hòn non bộ trong sân vườn thế song phong

Thiết kế hòn non bộ trong sân vườn thế song phong
Thiết kế hòn non bộ trong sân vườn thế song phong

Hòn non bộ đẹp ngoài trời theo Thế Song Phong không thực sự phổ biến lắm khi dùng làm tiểu cảnh sân vườn. Bạn có thể tưởng tượng nó như 2 chóp núi ngang bằng với nhau, đối kháng nhau. Hoặc còn một dạng khác đó là 2 chóp núi chênh lệch độ cao một chút để tạo điểm nhấn. Thông thường các gia chủ sẽ không chọn mẫu này để thiết kế cảnh quan cho vườn nhà của mình.

3. Thiết kế hòn non bộ trong sân vườn thế kỳ phong

Thiết kế hòn non bộ trong sân vườn thế kỳ phong
Thiết kế hòn non bộ trong sân vườn thế kỳ phong

Thế kỳ phong của hòn non bộ đẹp ngoài trời rất được ưa chuộng. Từ tên gọi đã hình dung được sự kỳ vĩ của thế non bộ này. Thế núi này còn thách thức sự tò mò đặc biệt cho những người hay thưởng thức vẻ đẹp của hòn non bộ. Thế kỳ phong mang trong mình sự uy nghi của một người trụ cột trong gia đình. So với những ngọn núi gần đó thì chính chiều cao và chiều rộng thể hiện khoảng cách chênh lệch rất lớn.

4. Hòn non bộ kết hợp thác nước đổ xuống hồ nhân tạo

Hòn non bộ kết hợp thác nước đổ xuống hồ nhân tạo
Hòn non bộ kết hợp thác nước đổ xuống hồ nhân tạo

Để thổi hồn vào hòn non bộ, nhiều người đã thử kết hợp thác nước khi tạo dựng hòn non bộ ngoài trời. Núi non hùng vĩ kết hợp với biển trời sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua đối với gia Và hòn non bộ đặt ở sân vườn kết hợp thác nước phong thuỷ đổ xuống hồ chính là biểu tượng của tài lộc.

6. Hòn non bộ kết hợp thác nước cùng tường nước

Hòn non bộ kết hợp thác nước cùng tường nước
Hòn non bộ kết hợp thác nước cùng tường nước

Không chỉ dừng lại ở thác nước đổ xuống hồ, bạn có thể tham khảo một mẫu hòn non bộ đẹp ngoài trời đó là hòn non bộ kết hợp thác nước và tường nước. Sự kết hợp này góp phần làm mới tiểu cảnh sân vườn của gia chủ. Lại còn được tận dụng làm góc thư giãn hoặc để gia đình quây quần bên nhau sau một ngày dài làm việc.

Xem thêm: HÒN NON BỘ NỘI THẤT – KHÁM PHÁ SỰ TINH TẾ VÀ SÁNG TẠO

7. Tiểu cảnh sân vườn kết hợp hòn non bộ, thác nước, cây xanh

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp hòn non bộ, thác nước, cây xanh
Tiểu cảnh sân vườn kết hợp hòn non bộ, thác nước, cây xanh

Đây là mẫu hòn non bộ được ưa chuộng nhất hiện nay, nếu gia chủ có điều kiện đồng thời không gian rộng rãi thì Tiểu cảnh sân vườn kết hợp hòn non bộ, thác nước, cây xanh sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. 

8. Hòn non bộ ngoài trời mang nét đẹp phong cách Nhật

Hòn non bộ ngoài trời mang nét đẹp phong cách Nhật
Hòn non bộ ngoài trời mang nét đẹp phong cách Nhật

Hòn Non bộ phong cách Nhật Bản rất được ưa chuộng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Mẫu hòn non bộ phong thủy Nhật Bản trên được thiết kế liền lạc với các tiểu cảnh khác của sân vườn như: đèn đá Nhật, tùng la hán, chòi nghỉ, lối đi, đặc biệt thông thường hòn non bộ đẹp ngoài trời theo phong cách này thì không thể bỏ qua việc kết hợp với hồ cá koi để tạo ra một tổng thể hài hòa, đẹp mắt.

9. Mẫu hòn non bộ ngoài trời kết hợp tượng tôn giáo hoặc thư pháp đầy nghệ thuật

Mẫu hòn non bộ ngoài trời kết hợp tượng tôn giáo và thư pháp đầy nghệ thuật
Mẫu hòn non bộ ngoài trời kết hợp tượng tôn giáo và thư pháp đầy nghệ thuật

Nếu gia chủ là người theo đạo phật hoặc có khuynh hướng đạo phật hoặc các tôn giáo khác thì đây quả là lựa chọn hòn non bộ tuyệt vời. Bên cạnh đó, non bộ kết hợp với yếu tố Phật Giáo để tạo nên một nơi thờ cúng, cầu bình an cho cả gia đình.

10. Thiết kế non bộ sân vườn hồ cá

Thiết kế non bộ sân vườn hồ cá
Thiết kế non bộ sân vườn hồ cá

Tiểu cảnh hòn non bộ sân vườn để trở nên mền mại và thu hút tài lộc hơn thường được kết hợp với thác nước và hồ cá koi để tạo nên khung cảnh “non nước hữu tình” cho khu vườn. Nếu bố trí thêm ánh sáng và máy phun sương để tăng thêm sự lung linh và huyền ảo vào buổi tối của hòn non bộ nuôi cá này.

11. Mẫu thiết kế hòn non bộ phong thủy cho nhà phố

Mẫu thiết kế hòn non bộ phong thủy cho nhà phố
Mẫu thiết kế hòn non bộ phong thủy cho nhà phố

Biệt thự nhà phố kết hợp với hòn non bộ sẽ ảnh hưởng lớn đến phong thủy của căn nhà. Hòn non bộ đá cổ thạch đặt trước nhà như một bức bình phong che chở cho căn nhà khỏi những điều xui rủi, tà ma vào nhà quấy phá. Đồng thời, kết hợp 1 hồ cá Koi nhỏ cũng là một lực chọn tuyệt vời.

12. Mẫu thiết kế hòn non bộ sân vườn có thác nước cho quán cafe sân vườn

Mẫu thiết kế hòn non bộ sân vườn có thác nước cho quán cafe sân vườn
Mẫu thiết kế hòn non bộ sân vườn có thác nước cho quán cafe sân vườn

Hòn non bộ thác nước có sự kết hợp đầy đủ các yếu tố núi đá, nước cùng cây xanh mang tạo ra không gian sinh động và tươi mát, điều hòa không khí cho quán cafe sân vườn. Nếu bạn đang có ý định tạo dựng quán cafe thì hãy cân nhắc tạo hòn non bộ theo mẫu này nhé!

Tham khảo thêm bài viết: NHỮNG MẪU HÒN NON BỘ MINI TUYỆT ĐẸP VÀ NƠI MUA HÒN NON BỘ MINI TẠI HCM

NHỮNG CÂY PHỔ BIẾN ĐƯỢC TRỒNG TRONG HÒN NON BỘ ĐẸP NGOÀI TRỜI

1. La hán tùng

Với thân cây màu nâu, các lá mọc đối xứng nhau và dày ở đầu cành có hình bầu dục tạo điểm nhấn cho hòn non bộ ngoài trời trở nên bắt mắt hơn rất nhiều. Đồng thời, La hán tùng còn mang ý nghĩa phong thủy đem đến tài lộc và sức mạnh cho gia chủ. Đặc biệt, về mặt sinh học, la hán tùng giúp loại trừ đi những khí độc hại có trong bầu không khí từ đó mang lại sự trong lành tuyệt đối.

2. Bạch đầu ông

Bạch đầu ông hay Bạc đầu nâu là loài cây thân thảo hoang dại, xuất hiện ở rất nhiều nơi và chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở những nơi đất tốt.  Khi chọn bạch đầu ông để trang trí cho hòn non bộ ngoài trời sẽ toát lên vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên nhất. 

3. Trắc bá diệp

Chỉ cần đọc cái tên thì đã gây sự tò mò cho nhiều người. Trắc bá diệp là loại cây có nhiều nhánh nhỏ nhưng thân cây lại mọc rất thẳng. Một điểm nổi bật khiến nhiều người tìm cho bằng được giống cây này để trồng cho non bộ chính là mùi hương mà chúng toát ra hay nói đúng hơn là tinh dầu có chứa trong trắc bá diệp.

Đọc thêm: NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ HỒ CÁ NON BỘ

ĐÁ – LINH HỒN MANG TÍNH BIỂU TƯỢNG CHO HÒN NON BỘ ĐẸP NGOÀI TRỜI

Đá – Linh hồn mang tính biểu tượng cho hòn non bộ đẹp ngoài trời
Đá – Linh hồn mang tính biểu tượng cho hòn non bộ đẹp ngoài trời

Đá góp phần rất lớn trong việc tạo nên một thiết kế đẹp của hòn non bộ ngoài trời, mỗi một loại đá mang một đặc điểm cũng như phong thủy rất riêng. Nếu bạn chưa biết về những loại đó thì hãy cùng Koi Thiên Dương tìm hiểu dưới đây nhé! 

1. Đá san hô

Đây là một loại đá phổ biết nhất khi chọn lựa thiết kế hòn bộ bởi vì những ưu điểm vượt bật của đá san hô như xốp, mềm, hút nước hiệu quả. Những đặc tính này sẽ giúp quá trình chế tác, tạo hình cho non bộ dễ dàng hơn nhiều.

2. Đá tuyết sơn

Loại đá này có vô số những vân kẻ sọc đen trắng xen lẫn nhau tạo nên hiệu ứng bắt mắt, độc đáo. Nếu tìm điểm nhấn cho hòn non bộ thì đừng nên bỏ qua loại đá này.

3. Đá da voi

Những tiểu cảnh hòn non bộ phong thủy được sử dụng bằng loại đá này có tính thẩm mỹ khá cao với đặc tính của đá da voi là sần sùi và thô ráp. Nhưng nó vẫn đem đến một tiểu cảnh đẹp mê người. 

4. Đá vôi

Dưới sự biến tấu trở nên đẹp mắt với nhiều màu sắc độc đáo từ trắng đến màu tro, xanh nhạt, vàng và cả màu hồng sẫm, màu đen, … Cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

5. Đá tai mèo

Nếu gia chủ có ý định làm tiểu cảnh hòn non bộ đẹp ngoài trời kết hợp thác nước thì hãy chọn ngay loại đó này nhé! Đặc điểm của đá tai mèo là màu xám, kích thước và hình dáng cũng tương đối đa dạng. 

6. Đá cuội

Loại đá này cũng khá đẹp và được đông đảo nghệ nhân yêu thích. Đá có nhiều kích thước, màu sắc khác nhau, từ đó tạo nên sự khác biệt cho các tiểu cảnh.

Gợi ý cho bạn: TỔNG HỢP NHIỀU MẪU ĐÁ LÀM HÒN NON BỘ RẺ NHẤT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

MỘT VÀI LƯU Ý KHI CHỌN CÂY TRỒNG CHO THIẾT KẾ HÒN NON BỘ NGOÀI TRỜI

1. Tỉ lệ

Muốn tổng thể đẹp thì bắt buộc những yếu tố nhỏ bên trong phải hài hòa và cùng toát lên vẻ đẹp duyên dáng. Chính vì vậy, để có một hòn non bộ đẹp ngoài trời ưng ý thì việc đầu tiên chính là bố trí kích thước của non bộ phải hài hòa với không gian cảnh quan sân vườn và căn nhà của gia chủ.

2. Hình dạng

Có rất nhiều thế núi để bạn chọn khi thiết kế hòn non bộ. Lưu ý rằng, núi nghiêng cần có đối trọng để không bị đổ, bệ đỡ phải chịu tải được toàn bộ trọng lượng của non bộ, … Khi thi công nên sử dụng đồng nhất một loại đá để non bộ giống với ngọn núi ngoài tự nhiên

3. Quy tắc tạo khe, rãnh trong hòn non bộ

Tiểu cảnh hòn non bộ được tạo ra bằng việc xếp chồng nhiều lớp đá, nhiều viên đá lên nhau nhung sẽ không khít với nhau mà tao ra các khe hở. Việc linh động tạo các khe hở khi sắp xếp cũng rất quan trọng. Nên xếp đá nên tạo ra các khe rãnh theo chiều dọc, thuận theo chiều nước chảy tự nhiên trên các ngọn núi.

4. Lựa chọn đá

Đây là bước khá quan trọng ảnh hưởng đến kết cấu tổng thể và độ bền của tiểu cảnh hòn non bộ. Bạn nên ưu tiên lựa chọn các loại đá lâu năm, kết cấu chắc chắn và ít bị bào mòn.

5. Lựa chọn cây

Bạn có thể chọn những cây xanh được giới thiệu ở phần trên để tăng tính thẩm mỹ của non bộ sẽ tăng lên. Tuy nhiên cần chú ý đến kỹ thuật trồng cây trên đá để chăm sóc tốt hơn cho nó.

Đọc thêm: CÁCH TRANG TRÍ HỒ CÁ – 5 MẸO TRANG TRÍ HỒ CÁ ĐƠN GIẢN VÀ ĐẸP MẮT

QUY TRÌNH TẠO NÊN HÒN NON BỘ ĐẸP NGOÀI TRỜI TẠI THIÊN DƯƠNG KOI

Thiên Dương Koi là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế thi công hòn non bộ đẹp ngoài trời. Tại đây, để sở hữu một hòn non bộ đẹp, cần trải qua quy trình thực hiện với từng bước cụ thể nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình tạo hòn non bộ đẹp ngoài trời gồm 4 bước:

Bước 1: Tư vấn

Khi khách hàng có nhu cầu, đội ngũ kiến trúc sư của Thiên Dương Koi sẽ trực tiếp liên hệ và tư vấn miễn phí. Dựa vào không gian, sở thích, nhu cầu của khách hàng, các kiến trúc sư sẽ lựa chọn phối cảnh phù hợp nhất để tư vấn, giới thiệu đến các gia chủ.

Bước 2: Gửi thiết kế và báo giá

Dựa trên những nội dung đã tư vấn và thống nhất với khách hàng, các kiến trúc sư chuyên nghiệp của Thiên Dương Koi sẽ lên mẫu thiết kế chi tiết và gửi đến khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ nhận được bảng báo giá cụ thể cho từng hạng mục.

Bước 3: Ký hợp đồng và triển khai thực hiện

Trên cơ sở các nội dung đã thống nhất, Thiên Dương Koi sẽ cùng gia chủ ký kết hợp đồng và triển khai thực hiện dự án.

Bước 4: Nghiệm thu và bảo hành

Sau khi hoàn thành sản phẩm hòn non bộ đẹp ngoài trời, khách hàng sẽ cùng đội ngũ nhân viên Thiên Dương Koi nghiệm thu toàn bộ công trình trước khi đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, Thiên Dương Koi cũng luôn có chính sách bảo hành công trình để mang đến sự yên tâm cho các gia chủ.

Gợi ý thêm: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH LÀM TRONG NƯỚC HỒ CÁ NGOÀI TRỜI ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

BẢNG GIÁ THI CÔNG HÒN NON BỘ ĐẸP NGOÀI TRỜI

Giá thi công hòn non bộ đẹp ngoài trời từng hạng mục hòn non bộ phụ thuộc nhiều vào ý tưởng cũng như bản thiết kế của gia chủ mong muốn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm hiểu về quy trình thi công tiểu cảnh hòn non bộ được thực hiện như thế nào và mức giá tương đối ra sao để bảo đảm được mức giá của đơn vị đưa ra có phù hợp hay không.

Trước khi bắt tay vào thi công thì việc đầu tiên phải làm đó là thống nhất với gia chủ một bảng vẽ thiết kế đúng mong muốn của khách hàng. Tùy theo đơn vị thiết kế thi công hòn non bộ, việc thiết kế này có thể mất chi phí trong khoảng vài triệu đồng để đem đến một bản vẽ thi công hoàn thiện nhất.

Ngoài ra, chi phí để mua thêm các vật liệu trang trí như đá cuội, đá nham thạch hay vật trang trí khác cho hòn non bộ để tăng thêm vẻ đẹp cho công trình, giúp công trình thêm nổi bật và cuốn hút hơn cũng rất cần thiết.

Thực tế hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công hòn non bộ vì vậy mức giá rất khác nhau. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline 0914116616 để được báo giá chi tiết nhất cũng như tư vấn giải pháp tốt nhất cho hòn non bộ ngoài trời của bạn.

Đọc thêm bài viết: TỔNG HỢP NHỮNG MẪU BỂ CÁ MINI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

THIÊN DƯƠNG KOI – THIẾT KẾ & THI CÔNG HÒN NON BỘ ĐẸP NGOÀI TRỜI

Hòn non bộ đang là một xu hướng trang trí tiểu cảnh sân vườn rất thịnh hành tại Việt Nam. Và không phải gia chủ nào cũng có đủ khả năng tự làm cho mình một công trình non bộ đúng ý thích cũng như đảm bảo phong thủy. Thiết kế hòn non bộ ngoài đẹp trời chuyên nghiệp đòi hỏi sự kết hợp của rất nhiều yếu tố như: khoa học, thẩm mỹ và phong thủy bởi nó ảnh hưởng đến vận khí, tài lộc của gia chủ.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế – thi công tiểu cảnh non bộ sân vườn cũng như hòn non bộ đẹp ngoài trời cho rất nhiều khách hàng là chủ nhân của các căn biệt thự, nhà vườn. Koi Thiên Dương tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công hòn non bộ chuyên nghiệp tại TP.HCM với chất lượng và giá cả tối ưu nhất.

Nếu bạn đang quan tâm đến các mẫu hòn non bộ đẹp ngoài trời thì Thiên Dương Koi là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

  • Bản vẽ đẹp và đảm bảo được tính thực tế cũng như đúng ý muốn của gia chủ.
  • Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên Koi Thiên Dương.
  • Quy trình làm việc đơn giản, không thủ tục cầu kỳ, rườm rà như các đơn vị khác những vẫn đảm bảo sự chỉnh chu trong phong cách làm việc.
  • Chúng tôi đảm bảo thi công hoàn thiện theo đúng thiết kế (xác suất hơn 90%) và đúng tiến độ cam kết.
  • Giá thi công hòn non bộ đẹp ngoài trời rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công không qua trung gian.

Tham khảo thêm các bài viết và dịch vụ tại Koi Thiên Dương:

Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline